blog

Bút màu Crayola – thương hiệu uy tín của Mỹ

26/09/2015 trong Xu hướng

Bút tô màu là món đồ không thể thiếu của bất cứ em nhỏ nào. Trong rất nhiều loại bút màu bày bán trên thị trường, có rất nhiều loại không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng không đảm bảo có thể nguy hiểm với sức khỏe của trẻ. Vì vậy, bố mẹ nên tìm hiểu về những thương hiệu bút màu an toàn và uy tín để mua cho con, trong đó nổi bật nhất chính là thương hiệu Crayola đến từ Mỹ.

Giới thiệu thương hiệu Crayola

Thương hiệu bút màu Crayola nổi tiếng thê giới đến từ Mỹ

Thương hiệu bút màu Crayola nổi tiếng thê giới đến từ Mỹ

Crayola là thương hiệu chuyên sản xuất bút tô màu nổi tiếng của Mỹ với lịch sử ra đời và phát triển hơn 100 năm qua. Điều làm nên thành công của Crayola chính là những sản phẩm bút chì màu, bút sáp, bút lông, giấy tập tô màu... chất lượng và được làm hoàn toàn từ chất liệu tự nhiên, an toàn với trẻ nhỏ và môi trường. Bé sẽ có thể thỏa thích tô màu và sáng tạo với rất nhiều màu sắc hấp dẫn.

Các sản phẩm bút màu Crayola

Crayola không chỉ có một loại bút tô màu đơn giản, mà thương hiệu này ngày càng phát triển đa dạng hơn với rất nhiều loại như bút chì màu, bút dạ hay bút lông, bút sáp, màu nước, giấy vẽ... Tất cả bút màu của Crayola đều được làm từ chất liệu an toàn, tự nhiên và không gây độc hại cho sức khỏe của trẻ.

Crayola Bút chì dạng vặn 18 màu

Crayola Bút chì dạng vặn 18 màu

Không những vậy, thương hiệu Crayola đã phát triển bền vững hơn 100 năm là nhờ vào những sản phẩm có thiết kế đa dạng và cuốn hút đối với trẻ em mọi lứa tuổi. Những sản phẩm được thiết kế gắn liền với những nhân vật được nhiều trẻ em yêu thích như công chúa DisneyMinionsBarbie... luôn là những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay bên cạnh dòng bút tô màu truyền thống.

Crayola Bút sáp 24 màu tẩy rửa được

Crayola Bút sáp 24 màu tẩy rửa được

Những màu sắc dưới ngòi bút tô màu của Crayola được đánh giá đẹp và bền hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác. Thương hiệu Crayola cũng được đánh giá cao khi luôn đi đầu trong việc cho ra mắt những sản phẩm có những tính năng độc đáo mà không nhiều thương hiệu bút màu khác làm được như bút tô màu có thể tẩy rửa, bút sáp màu dạng vặn, bút chì màu lên đến hàng trăm màu tổng hợp trong một bộ... Trẻ sẽ học được rất nhiều sự sáng tạo, khám phá thông qua mỗi bộ bút tô màu.

Crayola Bút sáp 48 màu

 

Crayola Bút sáp 48 màu

Đặc biệt, những sản phẩm bút tô màu của Crayola không chỉ dành cho trẻ nhỏ mà ngay cả người lớn cũng vô cùng yêu thích. Trong cuộc sống bận rộn, nếu bạn dành một chút thời gian để đắm chìm trong thế giới tô màu và thỏa sức thể hiện niềm đam mê với những màu sắc do chính mình tạo ra thì hẳn cuộc sống sẽ thú vị hơn biết bao. Đặc biệt, với bút màu thương hiệu Crayola, bạn có thể yên tâm rằng bút chì màu nét thanh mảnh và tô ăn màu, bút sáp màu mịn và đẹp, bút lông màu đẹp và sắc sảo. Bạn cũng sẽ hoàn toàn hài lòng với những màu sắc đa dạng, không bị lem mực như những loại bút khác và đặc biệt nhất đó là hoàn toàn không độc hại với những thành phần tự nhiên của Crayola.

Crayola Bộ màu nước dạng vỉ 16 màu có cọ vẽ đi kèm - tẩy rửa được

Crayola Bộ màu nước dạng vỉ 16 màu có cọ vẽ đi kèm - tẩy rửa được

Bút màu Crayola với lịch sử phát triển ấn tượng đã tạo nên hàng triệu tác phẩm tuyệt đẹp của mỗi người trên toàn thế giới. Và trên hết, Crayola luôn đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng bởi sự uy tín và chất lượng an toàn của mỗi sản phẩm dành cho mọi khách hàng, đặc biệt là những em nhỏ ở khắp mọi nơi.

Thảo luận bằng facebook