blog

Cùng tạo ra thế giới Hot wheels cho riêng bạn

23/06/2016 trong Xu hướng

Bạn đang có rất nhiều siêu xe hot wheels? Các bạn cũng đang có rất nhiều mô hình hot wheels sống động? Nhưng các bạn vẫn chưa cảm thấy hài lòng với những mô hình này vì chúng quá rời rạc, không có sự liên kết với nhau? Đừng quá lo lắng! Hãy cùng tạo ra một thế giới Hot wheels riêng của bạn ngay sau đây nhé.

Để làm công việc này chúng ta chỉ cần có một chút kế hoạch và sự chuẩn bị đơn giản, sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của các bạn. Với hoạt động tuyệt vời này, Megamart tin chắc rằng những đứa trẻ của các bạn sẽ cảm thấy vô cùng hứng thú và hào hứng khi tham gia. Ngoài ra, đây cũng là cách giúp trẻ tạo ra thế giới cho riêng mình bằng những món đồ chơi vốn đã có sẵn.

Cùng tạo ra thế giới Hot wheels cho riêng bạn

Cùng tưởng tượng và vẽ chúng để tạo ra một thế giới cho riêng mình nhé

Chúng ta cần chuẩn bị những gì? Chúng tôi sẽ liệt kê một số món đồ cần thiết nhé:

  • Một cuộn giấy trắng có kích thước lớn
  • Một chiếc bút chì/ bút đánh dấu
  • Một hộp bút tô màu – Carayola – bạn có thể tham khảo sản phẩm này
  • Những mô hình tĩnh lớn của Hot wheels: Hot Wheels Sto & Go playset, Hot Wheels Retro Car-Go Hauler
  • Những chiếc xe Hot wheels của bạn và những bộ đang có sẵn
  • Một vài chiếc nón đồ chơi giao thông màu cam

Cùng tạo ra thế giới Hot wheels cho riêng bạn 1

Mẫu Hot Wheels Sto & Go playset, Hot Wheels Retro Car-Go Hauler mà bạn có thể tham khảo

Bắt tay vào thực hiện thôi

Đầu tiên bạn cần trải tờ giấy mà mình đã chuẩn bị ra một mặt phẳng, các bạn có thể lựa chọn địa điểm ở trong nhà hoặc ngoài khu vui chơi của các bạn, sau đó cắt chiều dài giấy mà bạn mong muốn. Các bạn có thể cắt chiều dài tùy ý, không hề có quy chuẩn nào cho việc này ngoài sở thích của các bạn.

Cùng tạo ra thế giới Hot wheels cho riêng bạn 2

Tiếp theo, các bạn tập hợp tất cả những chiếc xe và mô hình mà mình đang có sẵn trên mặt phẳng tờ giấy đã trải và quan sát màu sắc thú vị của chúng. Hãy lựa ra những màu sắc phù hợp từ hộp bút màu và chuẩn bị bắt tay vào công việc.

Cùng tạo ra thế giới Hot wheels cho riêng bạn 3

Hãy đánh dấu điểm khởi đầu của trò chơi bằng các mô hình căn bản như: Trạm xăng, Nhà ga, điểm dừng chân của Hot wheels… để từ đó bạn có thể thỏa sức sáng tạo của mình. Hãy hướng dẫn để em bé của bạn để có thể tạo ra được những làn đường giao thông, địa hình bằng những chiếc bút màu mà bạn cung cấp cho trẻ.  Bạn cũng có thể hướng dẫn trẻ và cùng trẻ sử dụng những tờ bìa cát-tông, vỏ hộp để tạo thành những thứ mà trẻ mong muốn - ngọn đồi, đường dốc... bằng trí tưởng tượng của trẻ. Sẽ rất nhanh thôi, thế giới Hot wheels sẽ dần hiện ra trước mắt.

 

Cùng tạo ra thế giới Hot wheels cho riêng bạn 4

Bạn cảm thấy như thế nào khi mô hình của bạn hiện ra trước mắt như này phải không nào?

Thật tuyệt vời khi có thể vẽ ra được cả thế giới đường đua – đây là một hoạt động tuyệt vời giúp trẻ em có thể kể những câu chuyện của riêng chúng với những chiếc xe đua quen thuộc. Những khung cảnh, những con đường từ trí tưởng tưởng được đưa hết lên giấy. Khả năng sáng tạo của trẻ nhỏ luôn là vô tận.

Thảo luận bằng facebook