blog

Đại diện Việt Nam lộng lẫy tại Hoa hậu búp bê Thế giới 2016

06/03/2016 trong Xu hướng

Tại Việt Nam, cuộc thi hoa hậu búp bê chưa được nhiều người biết tới tuy nhiên, tại nước ngoài, Miss Beauty Doll từ lâu đã trở thành một cuộc thi chính thống và được ưu thích không hề kém các cuộc thi hoa hậu người thật.

Tìm hiểu về cuộc thi hoa hậu búp bê Thế giới – Miss Beauty Doll

Đây là cuộc thi dành cho các bạn có niềm đam mê về thời trang và búp bê mà không hề có giới hạn về tuổi tác cũng như giới tính. Cuộc thi có tiêu chí quy định giới hạn tham gia là các búp bê barbie và Fashion royalty với chiều cao là 12inh.

Cuộc thi này được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2015 với tên gọi Miss Beauty Doll Việt Nam. Đây là một cuộc thi phi lợi nhuận với mục đính tìm kiếm đối tượng đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Beauty Doll Thế Giới. Thời gian diễn ra từ ngày 1/8 – 5/10 năm 2015. Phần thưởng dành cho búp bê chiến thắng  là nhận được vương miện trị giá 1.000 USD cùng quyền đại diện Việt Nam tại sân chơi Miss Beauty Doll Thế Giới 2016.

Toàn bộ tên tuổi, địa chỉ, câu chuyện của Búp bê dự thi hoàn toàn do người sở hữu sáng tạo ra. Ngoài ra, các thông tin cá nhân, tính cách của thí sinh trong cuộc thi đều do những người tham gia và ban tổ chức tự đặt ra, là yếu tố không có thật.

Đại diện Việt Nam lộng lẫy tại Hoa hậu búp bê Thế giới 2016 1

Poster cuộc thi Miss Beauty Doll 2016 được tổ chức tại Thái Lan

Năm nay, cuộc thi được diễn ra tại Thailand nhân dịp kỉ niệm 10 năm tổ chức với sự tham gia của rất nhiều đại diện xinh đẹp đến từ các nước. Đăng Thuỳ Nam là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Thế giới năm nay khi đã rất xuất sắc đăng quang tại Miss Beauty Doll Việt Nam 2015.

Đôi nét về đại diện búp bê Việt Nam tại Miss Beauty Doll 2016

Hoa hậu búp bê Việt Nam tên đầy đủ là Đặng Thùy Nam. Cô “sinh ra” tại Cần Thơ. Sau khi đăng quang tại đấu trường trong nướ, cô trở thành đại diện của Việt Nam với nhiệm vụ quảng bá hình ảnh của đất nước Việt Nam bạn bè Thế Giới. Vì là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện tham dự, chính vì thế, Đặng Thuỳ Nam được trang bị rất kĩ lương về trang phục, phụ kiện cũng như trang điểm.

Đại diện Việt Nam lộng lẫy tại Hoa hậu búp bê Thế giới 2016 2

Hình ảnh khi đăng quang Miss Beauty Doll 2016 của Hoa hậu búp bê Đặng Thuỳ Nam 

Đại diện Việt Nam lộng lẫy tại Hoa hậu búp bê Thế giới 2016 4

Thuỳ Nam duyên dáng trong tà áo dài truyền thống

Đại diện Việt Nam lộng lẫy tại Hoa hậu búp bê Thế giới 2016 5

Đại diện Việt Nam lộng lẫy tại Hoa hậu búp bê Thế giới 2016 6

Trang phục dạ hội lộng lẫy quý phái đã được chuẩn bị kĩ lưỡng nhất

Cuộc thi năm nay không đơn thuần chỉ thi về sắc đẹp như thông thường mà còn có thêm phần thi hoa hậu nhân ái. Mỗi thí sinh tham gia không chỉ để quảng bá về đất nước của mình mà còn phải cho thấy được tránh nhiệm cũng như những mong muốn đóng góp của mình cho xã hội cũng như toàn nhân loại. Đại diện Việt Nam – Thuỳ Nam mang tới cuộc thi với chiến dịch ủng hộ hôn nhân đồng tính.

Đại diện Việt Nam lộng lẫy tại Hoa hậu búp bê Thế giới 2016 7Đại diện Việt Nam lộng lẫy tại Hoa hậu búp bê Thế giới 2016 8Đại diện Việt Nam lộng lẫy tại Hoa hậu búp bê Thế giới 2016 10

Mang lại tiếng nói cho người đồng tính là điều mà Thuỳ Nam mang đến cuộc thi năm nay

Một số diễn biến đáng chú ý của Miss Beauty Doll 2016

Phần thi thảm đỏ và trả lời phỏng vấn của các thí sinh.

Đại diện Việt Nam lộng lẫy tại Hoa hậu búp bê Thế giới 2016 12

Đại diện Việt Nam lộng lẫy tại Hoa hậu búp bê Thế giới 2016 13

 Thuỳ Nam rạng rỡ khoe sắc trong phần thi thảm đỏ và phỏng vấn – đại diện Việt Nam Không hề kém sắc so với các đối thủ

Cùng ngắm một số nhan sắc nổi bật trong cuộc thi năm nay:

Đại diện Việt Nam lộng lẫy tại Hoa hậu búp bê Thế giới 2016 15

Đại diện Nhật Bản

Đại diện Việt Nam lộng lẫy tại Hoa hậu búp bê Thế giới 2016 16

Đại diện Bahamas

Đại diện Việt Nam lộng lẫy tại Hoa hậu búp bê Thế giới 2016 17

Đại diện đến từ Cannada

Đại diện Việt Nam lộng lẫy tại Hoa hậu búp bê Thế giới 2016 18

Đại diện Kenya

Với nhan sắc lộng lẫy cũng như sự chuẩn bị kĩ càng, hoa hậu búp bê Việt Nam – Đặng Thuỳ Nam chắc chắn sẽ làm nên chuyện trong cuộc thi Miss Beauty Doll năm nay. Hãy cùng thoi dõi cuộc thi và cổ vũ cho Thuỳ Nam nhé.

Thảo luận bằng facebook