blog

Disney và Lego sẽ tiếp tục kể câu chuyện mới về Frozen

23/06/2016 trong Xu hướng

Với sự thành công của phần đầu tiên về nữ hoàng băng giá Elsa, Frozen Northern Lights sẽ tiếp tục cho ra mắt những cuốn sách và chương trình mới tới tất cả các fan hâm mộ Frozen cũng như Elsa.

Diễn biến tiếp theo của Frozen Northern Lights  sẽ được khởi động nhanh trong thời gian tới – dự kiến ngày 5 /7/2016. Phần tiếp theo sẽ có tên “Journey to the Lights” được viết bởi Suzanne Francis. Cuốn sách dự kiến dày 224 trang này sẽ được ra mắt công chúng bởi  Random House, các fan sẽ được gặp lại các nhân vật – Elsa, Anna, Olaf, Kristoff, và Sven bên cạnh đó sẽ là một nhân vật chính mới có tên Little Rock với nỗ lực để khôi phục lại ánh sáng phương Bắc.

Phần tiếp theo của Frozen mang tên: Frozen Northern Lights

Vào tháng 11 tới đây, thương hiệu Lego cũng sẽ cho ra mắt bộ phim của riêng mình về Frozen Northern Lights gồm 4 phần ngắn và sẽ được phát sóng đặc biệt vào dịp lễ Tạ Ơn. Trong cả 4 phần này các bạn cũng sẽ gặp lại những nhân vật ban đầu của Frozen bao gồm: Kristen Bell, Idina Menzel cũng như Anna Elsa.

Các bạn sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc của phần 1 là Elsa, Anna, Olaf, Kristoff, và Sven

Ông Andrew Sugerman, phó chủ tịch điều hành của hãng Disney  trao đổi với phóng viên của tờ USA today rằng, hãng Disney sẽ hợp tác với các nhà làm phim nổi tiếng, sử dụng cách kể chuyện độc đáo để có thể cho ra mắt một phần mới của Frozen mới mẻ, đầy lôi cuốn trong thời gian tới.

Frozen sẽ không chỉ đơn thuần là câu chuyện hoàng tử bảo vệ công chúa rồi tiến tới tình yêu. Câu chuyện sẽ mới mẻ hơn với những tình tiết hấp dẫn và gay cấn. Phần tiếp theo của Frozen sẽ hứa hẹn trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Cùng chờ đón phần tiếp theo trong thời gian tới nhé.

Thảo luận bằng facebook