blog

Đồ chơi Lego thể hiện qua những bức ảnh nổi tiếng

25/02/2016 trong Xu hướng

Đồ chơi Lego nổi tiếng trên toàn thế giới với những mô hình lắp ghép tuyệt đẹp thể hiện sự sáng tạo và thông minh của người chơi. Với những miếng ghép được sản xuất bằng chất liệu nhựa ABS an toàn cho sức khỏe trẻ nhỏ, thương hiệu Lego ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên toàn thế giới. Lego vừa là người bạn thân thiết với mọi trẻ em vừa là sự lựa chọn đáng tin cậy của các phụ huynh khi mua đồ chơi chính hãng an toàn cho con.

Nhắc đến Lego, không chỉ trẻ nhỏ mà tất cả mọi người sẽ thường nghĩ ngay đến một loại đồ chơi xếp hình với những miếng ghép thông minh và mô hình lắp ghép ấn tượng. Nhưng ít ai biết rằng, Lego cũng chính là tên Tập đoàn đồ chơi nổi tiếng thế giới đến từ Đan Mạch với lịch sử phát triển mạnh mẽ và lâu đời hơn 80 năm qua. Thương hiệu Lego xây dựng uy tín trên toàn thế giới một cách vững chắc và ngày càng khẳng định vị thế của mình so với những thương hiệu đồ chơi nổi tiếng khác để vươn lên trở thành Công ty sản xuất đồ chơi số 1 thế giới.

Chúng ta hãy cùng xem những bức ảnh nổi tiếng của đồ chơi Lego để thấy được tại sao trẻ em lại yêu thích món đồ chơi xếp hình này đến thế nhé.

Đồ chơi Lego nổi tiếng với các mô hình nhân vật tinh xảo

Lego được làm từ chất liệu nhựa ABS an toàn cho sức khỏe trẻ em đồng thời với những thiết kế ấn tượng, màu sắc tươi mới và kích thước phù hợp với bàn tay trẻ nhỏ. Đồ chơi Lego giúp trẻ có thể phát triển khả năng tư duy vượt bậc hơn đồng thời nâng cao khả năng thẩm mỹ và cảm xúc rất tốt cho trẻ nhỏ.

Đồ chơi Lego thể hiện qua những bức ảnh nổi tiếng 1

Đồ chơi Lego với những thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết đem lại những mô hình cực kì sáng tạo từ chính những đôi bàn tay lắp ghép khéo léo của người chơi.

Đồ chơi Lego thể hiện qua những bức ảnh nổi tiếng 2

Đồ chơi Lego thể hiện qua những bức ảnh nổi tiếng 3

Đồ chơi Lego thể hiện qua những bức ảnh nổi tiếng 4

Đồ chơi Lego thể hiện qua những bức ảnh nổi tiếng 5

Đồ chơi Lego thể hiện qua những bức ảnh nổi tiếng 6

Những bức ảnh về đồ chơi Lego luôn tạo cho người xem cảm giác gần gũi, thân quen và thích thú với những hình ảnh sống động như thật được tạo nên hoàn toàn từ những miếng ghép Lego.

Lego sống động như những bức ảnh chụp người thật

Đặc biệt, những bức ảnh Lego ấn tượng nhất chính là những bức ảnh mô tả lại chính những bức ảnh nổi tiếng ngoài đời.

Bức ảnh đằng sau sân ga Saint-Lazare mô tả hình ảnh một người đàn ông nhảy qua vũng nước trên sân ga được chụp năm 1932 của nhiếp ảnh gia người Pháp Henri Cartier-Bresson.

Đồ chơi Lego thể hiện qua những bức ảnh nổi tiếng 7

Hình ảnh Lego mô phỏng người lính đang ngã xuống trong cuộc nội chiến Tây Ban Nha được chụp năm 1936 thực hiện bởi Robert Capa.

Đồ chơi Lego thể hiện qua những bức ảnh nổi tiếng 8

Nụ hôn ở quảng trường Thời đại là bức ảnh nổi tiếng được chụp năm 1945 mô tả viên phi công trẻ cùng cô y tá đang ăn mừng chiến thắng thế giới cũng được tái hiện qua Lego.

Đồ chơi Lego thể hiện qua những bức ảnh nổi tiếng 9

Không chỉ nổi tiếng với những nhân vật Lego, những mô hình xe ô tô, phương tiện giao thông và điều khiển, xe tăng của Lego cũng vô cùng ấn tượng với những chi tiết thú vị.

Đồ chơi Lego thể hiện qua những bức ảnh nổi tiếng 10

Đồ chơi Lego thể hiện qua những bức ảnh nổi tiếng 11

Hình ảnh nhân vật Lego tái hiện khung cảnh cuộc biểu tình phản đối chiến tranh Việt Nam tại thủ đô Washington, Mỹ được chụp bởi nhiếp ảnh gia người Pháp Marc Riboud năm 1967 thể hiện sống động như thật.

Đồ chơi Lego thể hiện qua những bức ảnh nổi tiếng 12

Bức ảnh phi hành gia đặt trên lên Mặt trăng được chụp năm 1969 cũng được tái hiện thú vị với những mô hình lắp ghép Lego.

Đồ chơi Lego thể hiện qua những bức ảnh nổi tiếng 13

Qua nhiều năm phát triển, đồ chơi Lego luôn cập nhật những mẫu mã và nhân vật ấn tượng nhất và trở thành món đồ chơi được yêu thích hàng đầu với trẻ em toàn thế giới. Hãy luôn sáng tạo không ngừng với món đồ chơi Lego đầy hấp dẫn này nhé.

Thảo luận bằng facebook