blog

Đổi cũ lấy mới - Chia sẻ đồ chơi cùng trẻ em nghèo

30/09/2016 trong Xu hướng

Chương trình “Đổi cũ lấy mới - Chia sẻ đồ chơi cùng trẻ em nghèo” là món quà tri ân Megamart gửi tới tất cả khách hàng đã ủng hộ Megamart trong suốt thời gian qua, đồng thời đây còn là một chương trình ý nghĩa để Megamart có cơ hội trao những món quà đến với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

“Đổi cũ lấy mới - Chia sẻ đồ chơi cùng trẻ em nghèo” được áp dụng trong thời gian khai trương cửa hàng mới của Megamart tại địa chỉ 23 Tô Vĩnh Diện, Hà Nội.

Nội dung chương trình:

  • Khách hàng đem bộ đồ chơi cũ đến đổi tại cửa hàng để thêm chi phí mua 1 bộ đồ chơi mới thương hiệu bất kỳ tại Megamart.
  • Đồ chơi cũ được Megamart vệ sinh đồ chơi và bọc cẩn thận quyên góp làm từ thiện cho các em nhỏ ở Trung tâm nuôi dạy và chăm sóc trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Phương thức áp dụng:

  • Đồ chơi cũ cần đảm bảo còn chơi được ( không bị vỡ hoặc bị hỏng hóc, thiếu chi tiết), sạch sẽ
  • Yêu cầu phải là đồ chơi chính hãng ( không nhận đồ chơi Trung Quốc, đồ chơi không rõ nguồn gốc, xuất xứ)
  • Giá trị quy đổi bộ đồ chơi cũ từ 10%-50% ( căn cứ trên chất lượng bộ đồ chơi cũ và bộ đồ chơi mới được đổi)

Thời gian áp dụng: Từ 1/10/2016 đến 31/10/2016.

Địa chỉ áp dụng: Duy nhất tại địa chỉ Số 23, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Hà Nội

Với nhiều thương hiệu đồ chơi nổi tiếng thế giới cho trẻ, Megamart cam kết chỉ cung cấp những thương hiệu đồ chơi an toàn và có tính giáo dục cao, giúp trẻ chơi vui và thông minh hơn.

Quà tặng đặc biệt:

  • Khách hàng tại Hà Nội khi đến cửa hàng để đổi đồ chơi và check in trong thời gian khai trương từ 1-10 đến 31-10 còn được đăng kí ngay thẻ Khách hàng thân thiết để giảm thêm 5% cho các hóa đơn sau.
  • Ưu đãi thêm từ thẻ Thành viên của Megamart: Luôn giảm thêm 5%, nhận quà dịp sinh nhật, giao hàng hỏa tốc tại Hà Nội, đặt hàng trước thanh toán sau...

Đổi cũ lấy mới- Chia sẻ đồ chơi cùng trẻ em nghèo” không chỉ đem lại niềm vui không chỉ cho con bạn mà còn mang đến nụ cười trẻ thơ cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội chung tay mang đến những món quà và niềm vui mới dành cho nhiều trẻ em hơn các bạn nhé!

Chú ý: Chương trình dự kiến diễn ra đến hết 31/10/2016 nhưng có thể kết thúc sớm nếu đạt đến số lượng giới hạn. Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 090 452 8848 – 04 6259 3388 hoặc truy cập website www.megamart.vn để biết thêm chi tiết.

Chương trình “Đổi cũ lấy mới- Chia sẻ đồ chơi cùng trẻ em nghèo” không áp dụng cho các đại lý hay đơn vị kinh doanh mà chỉ dành cho khách hàng tham gia trực tiếp tại địa chỉ: Số 23 Tô Vĩnh Diện, Hà Nội.

Thảo luận bằng facebook