blog

Fisher Price thương hiệu đồ chơi được các bà mẹ tin dùng

12/04/2016 trong Xu hướng

Nhắc tới thương hiệu đồ chơi Fisher Price thì 10 bà mẹ sẽ có 9 người biết tới đây là một thương hiệu đồ chơi nổi tiếng trên Thế Giới mặc dù có là người không quan tâm tới đồ chơi nhập ngoại. Hiện nay, thương hiệu đồ chơi này đang được phân phối tới hơn 100 quốc gia bằng hơn 30 thứ ngôn ngữ khác nhau và ngày càng trở thành một thương hiệu đồ chơi được các bà mẹ tin dùng.

Cùng tìm hiểu về sản phẩm đồ chơi này cùng Megamart nhé.

Fisher Price thương hiệu đồ chơi được các bà mẹ tin dùng 1

Chất lượng an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ

Fisher Price thương hiệu đồ chơi được các bà mẹ tin dùng 2

Fisher Price giúp bé phát triển một cách toàn diện nhất

Dần trở thành bá chủ trong làng đồ chơi trẻ em, Fisher Price không chỉ là đồ chơi mà còn giúp trẻ kích thích sự phát triển trí não, khả năng thính giác, thị giác một cách tốt nhất trong những năm tháng đầu đời.

Các sản phẩm Fisher Price có tính tương tác cao giữa các cá nhân – bố mẹ với em bé giúp bé phát triển đươc khả năng giao tiếp, khả năng tư duy về ngôn ngữ được nhanh nhạy hơn. Bên cạnh đó, bé sẽ cảm nhận được sự yêu thương, quan tâm chăm sóc của mọi người xung quanh dành cho mình. Các chuyên gia của Fisher Price sau thời gian nghiên cứu đã chỉ ra rằng, đồ chơi đóng vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của bé chính vì thế Fisher Price luôn cố gắng cho ra các sản phẩm đồ chơi tốt nhất dành cho trẻ nhỏ.

Fisher Price thương hiệu đồ chơi được các bà mẹ tin dùng 3

Bên cạnh đó, đồ chơi Fisher Price còn có khả năng giúp phát triển khả năng vận động của trẻ, với những bộ đồ chơi: Ốc sên học chữ, bộ nhà bếp, bộ bác sỹ… hay chỉ đơn giản là bóng đá biết hát luôn nhận được sự ủng hộ và thích thú của trẻ. Hoặc đơn giản hơn, ngay những chiếc vòng lúc lắc được sử dụng trong những năm tháng đầu tiên tiếp xúc với Thế giới cũng chính là bước đầu tiên giúp bé phát triển khả năng vận động của mình. Các bé sẽ cũng chơi, cùng vui đùa với những bộ đồ chơi này. Bố mẹ sẽ thấy bé cứng cáp lên từng ngày trong vòng tay yêu thương cũng như sự chăm sóc hỗ trợ của Fisher Price.

Fisher Price thương hiệu đồ chơi được các bà mẹ tin dùng 4

Cuối cùng, điều không thể không nhắc tới của đồ chơi Fisher Price  chính là chúng hướng tới sự phát triển nhận thức của trẻ - yếu tố quan trọng nhất đối với trẻ sơ sinh. Các sản phẩm của Fisher Price sở hữu màu sắc vui tươi, được phối hợp bởi nhiều màu sắc sẽ giúp bé có những nhận thức sơ khai nhất về màu sắc, hình khối cũng như thế giới xung quanh.

Nhờ sở hữu mẫu mã phong phú đa dạng, đồ chơi của Fisher Price giúp trẻ phát triển một cách tích cực về trí thông minh, khả năng tư duy sáng tạo. Dóng sản phẩm này hiện đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ những nhà chuyên môn cho tới những khách hàng khó tính nhất.

Thảo luận bằng facebook