blog

Giới thiệu các bộ đồ chơi Lego Nexo Knights phổ biến

29/10/2016 trong Xu hướng

Bộ sản phẩm Lego Nexo Knights được xây dựng dựa trên câu chuyện xảy ra trong một thế giới vượt thời gian, ở một vương quốc Knighton có 5 hiệp sĩ dũng cảm: trưởng nhóm Clay Moorington, siêu sao Lance Richmond, anh chàng luôn thừa sự hăng hái Aaron Fox, công chúa thích trở thành hiệp sĩ Macy Halbert và người khổng lồ Axl. Họ sử dụng năng lực đặc biệt của mình để chiến đấu chống lại quân đội quái vật của ác nhân Jestro - người đang nắm giữ cuốn sách quái vật để bảo vệ vương quốc Knighton.

Lego Nexo Knights với những nhân vật Hiệp sĩ Nexo hot nhất năm nay

Lego Nexo Knights với những nhân vật Hiệp sĩ Nexo hot nhất năm nay

Câu chuyện được dẫn dắt thông qua các sản phẩm Lego Nexo Knights mới nhất 2016. Hãy cùng theo dõi và khám phá những bộ Lego Nexo Knights nổi tiếng về niệt đội hiệp sĩ Knighton dưới đây nhé.

Lego Nexo Knights 70330 - Hiệp sĩ Clay

Hiệp sĩ Clay là hiệp sĩ của công lý và là đội trưởng của đội hiệp sĩ Knighton, cậu luôn mong muốn trở thành người hiệp sĩ tuyệt vời nhất. Là người nghiêm túc nên thường cãi lộn với bạn bè của mình, đặc biệt là anh chàng Lance bóng bẩy. Khoác trong mình bộ giáp màu xanh lam có biểu tượng linh vật là đại bàng, Clay chỉ cần quay hai thanh kiếm phía sau là có thể thổi bay bước chân của kẻ thù. Hơn nữa, cậu có thể triệu hồi 4 cánh rồng nham thạch và đốt cháy kẻ thù. Và nếu gặp nguy hiểm, khiên trường lực có thể bảo vệ cậu chống lại vũ khí nguy hiểm nhất của đối phương.

Lego Nexo Knights 70330 - Hiệp sĩ Clay

Nâng cấp kỹ năng chiến đấu của bạn bằng cách quét lá chắn để có được 3 sức mạnh NEXO đặc biệt để đánh bại Jestro và những con quái vật nham thạch độc ác trên ứng dụng LEGO® NEXO KNIGHTS™: MERLOK 2.0: sức mạnh gươm lốc xoáy, rồng nham thạch và trường lực.

Lego Nexo Knights 70337 – Hiệp sĩ Lance

Là một trong những hiệp sĩ của Knighton nhưng anh chàng này có đặc điểm là thường có thái độ tiêu cực trong việc huấn luyện chiến đấu và đặc biệt hay đối đầu với Clay. Tuy nhiên, Hiệp sĩ Lance là một anh chàng hiệp sĩ tốt bụng và có khả năng chiến đấu siêu phàm.

Lego Nexo Knights 70337 – hiệp sĩ Lance

Nổi tiếng, quyến rũ và di chuyển nhanh, kẻ thù của anh chàng sẽ gặp rắc rối lớn khi phải chiến đấu với cậu. Khoác trong mình chiếc áo khoác màu bạc bóng bẩy giống tính cách của mình, linh vật là một con ngựa. Vũ khí chính của cậu là một cây thương, ngoài ra cậu còn được trang bị tên lửa phản lực trên đôi cánh của mình.

Chàng hiệp sĩ này còn có thể làm đắm chìm kẻ thù trong nước với sức mạnh NEXO rồng biển. Nâng cấp kỹ năng chiến đấu của bạn bằng cách quét lá chắn để có được 3 kĩ năng đặc biệt để đánh bại Jestro và những con quái vật nham thạch độc ác trên ứng dụng LEGO® NEXO KNIGHTS™: MERLOK 2.0: bay, đột kích và rồng biển.

Lego Nexo Knights 70332 – Hiệp sĩ Aaron

Là hiệp sĩ của sự dũng cảm, đồng thời cũng là một trong những hiệp sĩ nổi tiếng nhất của đội hiệp sĩ Knighton, đặc biệt yêu thích cảm giác mạnh. Áo giáp của anh chàng có màu xanh lá với biểu tượng là một chú cáo. Thường sử dụng cung như một vũ khí chính của mình.

Lego Nexo Knights 70332 – hiệp sĩ Aaron

Anh chàng thường ném khiên lên cao rồi tấn công kẻ thù từ trên không, ngoài ra, Hiệp sĩ Aaron còn có sức mạnh NEXO làm nổ mục tiêu và bom chuối để tấn công tiêu diệt kẻ thù. Nâng cấp kỹ năng chiến đấu của bạn bằng cách quét lá chắn để có được 3 kĩ năng đặc biệt để đánh bại Jestro và những con quái vật nham thạch độc ác trên ứng dụng LEGO® NEXO KNIGHTS™: MERLOK 2.0: mũi tên, bom chuối và làm nổ mục tiêu.

Lego Nexo Knights 70331 – Hiệp sĩ Macy

Là hiệp sĩ nữ duy nhất trong đội hiệp sĩ của Knighton, cha mẹ hiệp sĩ Macy là vua và nữ hoàng Halbert ban đầu không đồng ý cho cô tham gia đội các hiệp sĩ. Áo giáp của cô màu đỏ có gắn biểu tượng một con rồng, vũ khí chính là cây búa phượng hoàng. Cô có thể đốt cháy kẻ thù với cơn mưa bom từ khẩu đại bác 6 đầu và còn có khả năng buộc rối kẻ thù rồi bằng dây leo rồi ném chúng ra xa với sức mạnh rồng rừng xanh.

Lego Nexo Knights 70331 – hiệp sĩ Macy

Nâng cấp kỹ năng chiến đấu của bạn bằng cách quét lá chắn để có được 3 kĩ năng đặc biệt để đánh bại Jestro và những con quái vật nham thạch độc ác trên ứng dụng LEGO® NEXO KNIGHTS™: MERLOK 2.0: mưa bom, ngọn lửa phượng hoàng và rồng rừng xanh.

Lego Nexo Knights 70336 – Hiệp sĩ Axl

Là hiệp sĩ đại điện cho sự thật, anh chàng to xác nhất đội hiệp sĩ Knighton, thích ăn và là người khỏe mạnh nhất đội. Khoác trong mình áo khoác vàng có huy chương là hình một con bò. Vũ khí của Hiệp sĩ Axl là một chiếc rìu lớn và còn được trang bị thêm nắm đấm thép sau lưng.

Lego Nexo Knights 70336 – Hiệp sĩ Axl

Đầu tiên, tấn công đối thủ với nắm đấm khổng lồ, sau đó làm choáng kẻ thù khiến đối thủ bị thiệt hại đến mức tối đa, hay thiết lập những nắm đấm bay theo đường tròn. Nâng cấp kỹ năng chiến đấu của bạn bằng cách quét lá chắn để có được 3 kĩ năng đặc biệt để đánh bại Jestro và những con quái vật nham thạch độc ác trên ứng dụng LEGO® NEXO KNIGHTS™: MERLOK 2.0: nắm đấm hủy diệt, thôi miên và đá choáng.

Có nhiều chủ đề Lego Nexo Knights hấp dẫn lôi cuốn người chơi

Có nhiều chủ đề Lego Nexo Knights hấp dẫn lôi cuốn người chơi

Bên cạnh những bộ xếp hình Lego Nexo Knights chủ đề các nhân vật hiệp sĩ, còn có rất nhiều những bộ Lego Nexo Knights thú vị khác về chủ đề Ngựa chiến, xe chiến đấu Nexo Kinghts, pháo đài hiệp sĩ... Cùng tham khảo những bộ Lego mới nhất luôn được cập nhật tại Megamart nhé.

Thảo luận bằng facebook