blog

Hot wheels ra mắt phiên bản đặc biệt kỉ niệm 50 năm ca khúc 'Yellow Submarine'

10/06/2016 trong Xu hướng

Hot wheels trước đây vẫn được coi là một món đồ chơi dành cho các bạn nhỏ tuy nhiên thời gian gần đây thương hiệu này còn đang dần hướng tới những đối tượng khách hàng tiềm năng khác điển hình là ví dụ về bộ sưu tập xe hotwheels mới dành cho các tín đồ của ban nhạc Beatles.

Trong dịp lễ kỉ niệm lần thứ 50 ngày ra mắt ca khúc nổi tiếng của nhóm nhạc The Beatles - 'Yellow Submarine', thương hiệu đồ chơi Hot wheels đã cho ra mắt bộ sưu tạ đặc biệt dành tặng cho ca khúc nổi tiếng này.

Bộ sưu tập bao gồm một mô hình Hot Wheels chiếc tàu ngầm màu vàng – biểu tượng của ca khúc. Bên cạnh đó là những chiếc xe với màu sắc tương thích có tính nghệ thuật và biểu tượng của những năm 1968. Bên ngoài của những chiếc xe được in hình của các thành viên thuộc nhóm nhạc huyền thoại The Beatls theo phong cách hoạt hình.

Hotwheels ra mắt phiên bản đặc biệt kỉ niệm 50 năm ca khúc 'Yellow Submarine'

'Yellow Submarine' biểu tượng của bộ sưu tập

Sauk hi ra mắt, người hâm mộ đa số đều đánh giá cao ý nghĩa và phong cách của bộ sưu tập này của hot wheels. Theo thời gian, có thể xuất hiện rất nhiều những ca khúc, những nhóm nhạc nhưng The Beatls sẽ luôn còn sống mãi với âm nhạc với hình ảnh về tour âm nhạc trên chiếc xe du lịch của họ .

Bộ sưu tâp này sẽ sớm được mở bán trong thời gian tới- khoảng tháng 9 năm nay. Trong khi chờ đợi, cùng ngắm bộ sưu tập với những hình ảnh được cung cấp bởi thương hiệu Mattel nhé.

Hotwheels ra mắt phiên bản đặc biệt kỉ niệm 50 năm ca khúc 'Yellow Submarine' 6

Hotwheels ra mắt phiên bản đặc biệt kỉ niệm 50 năm ca khúc 'Yellow Submarine' 5

Hotwheels ra mắt phiên bản đặc biệt kỉ niệm 50 năm ca khúc 'Yellow Submarine' 4

 

 

Hotwheels ra mắt phiên bản đặc biệt kỉ niệm 50 năm ca khúc 'Yellow Submarine' 2

Hotwheels ra mắt phiên bản đặc biệt kỉ niệm 50 năm ca khúc 'Yellow Submarine' 1

Những chiếc xe hot wheels in hình các thành viên trong ban nhạc với hình ảnh hết sức thú vị

Xem thêm các sản phẩm Hot wheels tại đây: http://megamart.vn/hot-wheels

Thảo luận bằng facebook