blog

Hotwheels cho ra mắt phiên bản đặc biệt mừng kỷ niệm 75 năm Captain America

18/05/2016 trong Xu hướng

Captain America là một siêu anh hùng hư cấu xuất hiện trong truyện tranh của Mỹ xuất bản bởi Marvel Comics. Tạo ra bởi các hoạ sĩ  là Joe Simon và Jack Kirby, nhân vật phả diện đầu tiên xuất hiện trong Captain America chính là  Comics # 1 (ra mắt ngày tháng 3 năm 1941) cho đến Comics  Timely - một tiền thân của Marvel Comics. Captain America được thiết kế như một siêu anh hùng yêu nước là người thường xuyên chiến đấu với phe phản diện của Thế chiến II mà nổi tiếng nhất là nhân vật Comics  Timely trong suốt thời kỳ chiến tranh. Tuy nhiên, sự phổ biến của các siêu anh hùng dần hạ nhiệt vào khoảng thời gian sau đó dẫn đến bộ truyệt tranh Captain America phải ngưng xuất bản vào năm 1950.

Hotwheels cho ra mắt phiên bản đặc biệt mừng kỷ niệm 75 năm Captain America

Nhân vật Captain America trong những năm 1941

Đến năm 1964, Marvel Comics đã làm sống lại nhân vật Captain America khi cho nhân vật này xuất hiện trong ấn phẩm của mình. Captain America mặc một bộ trang phục với họa tiết chính là một lá cờ Mỹ, và được trang bị với một lá chắn bằng sắt. Mặc dù Captain America thường phải đấu tranh  cho những lý tưởng trong một thời đại còn nhiều hạn chế nhưng ông vẫn luôn được tôn vinh như một người đội trưởng vĩ đại của các Avengers.

Hotwheels cho ra mắt phiên bản đặc biệt mừng kỷ niệm 75 năm Captain America 1

Bộ phim MARVEL's CAPTAIN AMERICA: CIVIL WAR năm 2016 như làm thay đổi nhận diện về Captain America và tạo nên cơn sốt lớn trên toàn Thế Giới

Năm 2016, bộ phim MARVEL's CAPTAIN AMERICA: CIVIL WAR trở nên HOT hơn bao giờ hết. Làm cho các khán giả tới rạp chia thành 2 phe #teamCap #teamIronMan. Với sức HOT của bộ phim mang lại cũng như kỷ niệm lịch sử lâu đời của Seri truyện/ phim Captain America HotWheels đã cho ra mắt set “Captain America 75th Anniversary”. Set Hotwheels đặc biệt gồm 8 mô hình và chính thức cho ra mắt thị trường vào tháng 4 năm 2016.

Hotwheels cho ra mắt phiên bản đặc biệt mừng kỷ niệm 75 năm Captain America 2

8 mô hình Hotwheels “Captain America 75th Anniversary”

Tất cả các mô hình HotWheels thuộc set Captain America 75th Anniversary” đã có mặt tại các kệ hàng của Megamart.vn. Nhanh tay sở hữu cho mình 1 mô hình và chắc chắn các bạn sẽ không thể thất vọng. Liên hệ: 090.452.8848 để được tư vấn nhé.

Thảo luận bằng facebook