blog

Kênh Youtube đánh giá đồ chơi kiếm hàng triệu USD mỗi tháng

21/06/2016 trong Xu hướng

Mạng xã hội ngày càng phát triển và nhờ điều đó, mọi người đều có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin hoặc theo dõi những tin tức , câu chuyện thú vị về mọi điều trong cuộc sống. Nhưng có người có khả năng kiếm được hàng triệu USD mỗi tháng từ mạng xã hội cũng là một trường hợp hiếm có và đáng nể.

Đó chính là một người phụ nữ bí ẩn không tiết lộ thân thế của mình mà mọi người chỉ biết đến dưới kênh Youtube có tên gọi FunToyzCollector chuyên đăng tải những clip đánh giá và mở hợp đồ chơi trẻ em. Kênh Youtube này được ra mắt từ năm 2011 và sau 5 năm hoạt động, mỗi tháng nó thu về tới 1.3 triệu đô cho chủ nhân. Cùng tìm hiểu về những clip đồ chơi đáng giá này nhé.

Từng kiếm được hàng triệu USD mỗi tháng, kênh Youtube FunToyzCollector còn nằm trong top 3 kênh Youtube có lượt xem lớn nhất. Kênh Youtube này chuyên mở hộp và đánh giá những sản phẩm đồ chơi trẻ em của đủ các thương hiệu nổi tiếng như Lego, Play-Doh, …

Một video có hơn 10 triệu lượt xem của kênh Youtube FunToyzCollector

Tuy đã hoạt động nhiều năm, nhưng nhiều người vẫn không hề biết hoặc nhìn thấy mặt của chủ nhân những clip này mà chỉ thấy được giọng nói và đôi bàn tay của cô. Kênh Youtube của cô được thành lập vào ngày 13/4/2011 những cho đến nay chưa từng xuất hiện gương mặt cô trên các clip.

Clip đầu tiên về đồ chơi được cô đăng lên 3 tháng sau khi thành lập, với món đồ chơi nói về bộ phim Car 2 và được quay bằng tiếng Bồ Đào Nha. Các video đánh giá đồ chơi về sau đều được nói Tiếng Anh. Ngay từ những video đầu tiên, lượng view lên đến 1,3 triệu lượt xem và không ngừng tăng lên ở các video tiếp theo. Lúc đầu kênh Yotube này có tên DisneyCollectorBR và các bộ đồ chơi được quay clip chủ yếu là những món đồ chơi ăn theo các bộ phim hoạt hình Disney nổi tiếng.

Kênh Youtube FunToyzCollector với lượng theo dõi và lượt xem video siêu khủng

Kênh Youtube FunToyzCollector với lượng theo dõi và lượt xem video siêu khủng

Chỉ 1 năm kể từ khi ra mắt video đánh giá đồ chơi đầu tiên, kênh Youtube này đã có tổng 1600 video và 380 triệu lượt xem mỗi tháng. Quả là một con số ấn tượng. Những clip unboxing tức mở hộp đổ chơi để giới thiệu từng món đồ chơi sẽ gồm những gì bên trong sau khi mở hộp và đánh giá những sản phẩm mới giúp cho người xem có thể hiểu rõ về những điểm thú vị của đồ chơi.

Video có lượt xem nhiều nhất lên đến hơn 300 triệu lượt xem 

Video có lượt xem nhiều nhất lên đến hơn 300 triệu lượt xem 

Đặc biệt, video đỉnh cao nhất của kênh Youtube này chính là clip mở hộp bộ đồ chơi đất nặn Play-Doh được đăng lên vào tháng 7/2014 với hơn 352 triệu lượt xem. Clip này trở thành video có nhiều lượt xem nhất của kênh Youtube ngày càng nổi tiếng và quen thuộc với rất nhiều trẻ em này.

Phong cách làm clip đánh giá của kênh Youtube ngày càng chuyên nghiệp và được yêu thích

Phong cách làm clip đánh giá của kênh Youtube ngày càng chuyên nghiệp và được yêu thích

Đến năm 2015, kênh Youtube này chính thức đổi tên thành FunToyzCollector và cũng mở rộng các món đồ chơi được mở hộp hơn, không chỉ chủ yếu là đồ chơi Disney như trước đây. Trung bình một clip hiện tại của kênh này cũng có ít nhất 150.000 lượt xem và thường sẽ là 300-1 triệu lượt xem cho một clip. Với tổng lượt xem hiện tại đã hơn 8 tỷ lượt view, gần 5,4 triệu người theo dõi, mỗi tháng kênh youtube này mang về cho chủ nhân cuả nó 1,3 triệu USD qua quảng cáo qua kênh này.

Những đoạn video, clip giới thiệu những món đồ chơi cho trẻ em trên toàn thế giới quả thực rất bổ ích và thu hút hàng triệu lượt xem. Chúng ta cùng chờ đợi những video ấn tượng hơn, hấp dẫn hơn nữa về đánh giá review đồ chơi tại Megamart trong thời gian sắp tới nhé.

Thảo luận bằng facebook