blog

Khám phá mô hình nhân vật Lego Minifigures

28/09/2015 trong Xu hướng

Lego Minifigures là một dòng chủ đề luôn nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất của Tập đoàn Lego. Nếu ai đã từng biết đến thương hiệu đồ chơi Lego nổi tiếng hoặc quen thuộc với những mô hình lắp ráp Lego, chắc hẳn sẽ không thể không biết đến những mô hình nhân vật vô cùng ấn tượng của chủ đề Lego Minifigures.

Với mỗi sản phẩm trong chủ đề Lego Minifigures là một nhân vật có những đặc điểm và mô hình khác nhau, Lego Minifigures có thể hấp dẫn và lôi cuốn rất nhiều khách hàng trong đó không chỉ có trẻ em. Với những người lớn đam mê Lego từ lâu, Lego Minifigures còn có một sức hút mãnh liệt khó lòng có thể cưỡng lại thông qua những mô hình nhân vật nhỏ xíu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem tại sao Lego Minifigures lại hấp dẫn người chơi đến như vậy nhé.

Nhân vật Lego Minifigures xuất hiện từ các nhân vật nổi tiếng

Lego Minifigures là một chủ đề nổi bật trong số các dòng sản phẩm khác của Lego bởi nó có một sự độc đáo mà các chủ đề khác không có được. Mỗi nhân vật lắp ghép trong chủ đề Lego Minifigures đều xuất hiện trong các bộ phim hoạt hình hoặc thần thoại hay là mô hình những nhân vật nổi tiếng.

Gia đình nhân vật Lego Minifigures The Simpsons nổi tiếng

Gia đình nhân vật Lego Minifigures The Simpsons nổi tiếng

Đặc biệt, những mô hình nhân vật trong chủ đề Lego Minifigures có thể khơi gợi lên cảm hứng sáng tạo và phát triển tư duy rất tốt cho trẻ nhỏ, đặc biệt với những trẻ từ 5 tuổi trở lên với trẻ có thể phát huy trí tưởng tượng tối đa khi chơi với những mô hình nhân vật Lego Minifigures. Trẻ sẽ suy nghĩ và tư duy về cách chơi với những nhân vật Lego Minifigures, từ đó xây dựng lên ý tưởng mà các em mong muốn khi chơi với Lego Minifigures. Vì thế, Lego Minifigures mang đến cho trẻ em niềm say mê và nuôi dưỡng ước mơ, khát vọng của mỗi em nhỏ để trở thành một một món đồ chơi không bao giờ chán.

Thú vui sưu tập mô hình nhân vật Lego Minifigures

Lego Minifigures là một bộ sưu tầm rất nhiều những mô hình nhân vật từ các nhân vật cổ tích, thần thoại cho đến những nhân vật hiện đại xuất hiện trong các bộ phim, ngoài đời. Tính đến nay, Lego Minifigures được sản xuất với rất nhiều những nhân vật có đủ các mẫu mã, kiểu dáng, câu chuyện khác nhau đặc biệt là mỗi nhân vật lại có những phụ kiện riêng được thiết kế rất tỉ mỉ và đẹp mắt.

Lego Minifigures series 9 với 16 nhân vật

Lego Minifigures series 9 với 16 nhân vật

Khi đã sở hữu trong tay một mô hình Lego Minifigures, người chơi thường sẽ khó có thể kiềm lòng trước những mô hình nhân vật đầy hấp dẫn khác. Chính vì thế,  sưu tập Lego Minifigures trở thành một thú vui không thể thiếu đối với các fan hâm mộ của chủ đề Lego Minifigures. Lego Minifigures được sản xuất theo các series và mỗi Lego Minifigures series bao gồm 16 nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật được đóng gói trong một gói Lego nhỏ bao gồm đầy đủ các miếng ghép, phụ kiện, các chi tiết rời và một giấy giới thiệu bên trong.

Mỗi gói Lego Minifigures gồm những nhân vật đựng trong gói giống nhau

Mỗi gói Lego Minifigures gồm những nhân vật đựng trong gói giống nhau

Giá của các gói Lego Minifigures rất rẻ nên người chơi có thể dễ dàng mua cho mình một bộ sản phẩm, chỉ từ 69.000 – 79.000 đồng, và những gói sản phẩm trong một series bên ngoài giống hệt nhau nên khó có thể phân biệt nhân vật bên trong. Điều này đã được nhà sản xuất nói rõ trong từng series và cũng trở thành một điểm đặc biệt của Lego Minifigures khi không biết bên trong gói sản phẩm sẽ là nhân vật nào.

Game online Lego Minifigures cực hấp dẫn

Thời gian gần đây, Lego Minifigures còn cho ra mắt phiên bản game online có nội dung chính cùng những nhân vật từ chính những nhân vật của chủ đề Lego Minifigures nổi tiếng. Người chơi rất thích thú với những nhân vật bước ra từ những bộ đồ chơi xếp hình Lego Minifigures đế tham gia vào thế giới game vui nhộn này.

Game online Lego Minifigures được đánh giá có đồ họa đẹp và nội dung hấp dẫn

Game online Lego Minifigures được đánh giá có đồ họa đẹp và nội dung hấp dẫn

Trong trò chơi này, người chơi cả trẻ con và người lớn đều có thể hóa thân thành những nhân vật Lego Minifigures mình yêu thích để bước vào thế giới phiêu lưu rộng lớn trong game. Toàn bộ bối cảnh trong game đều được là chính những khối hộp lego quen thuộc với người chơi mô hình Lego Minifigures nổi tiếng.

Hướng đến tính nhân văn và suy nghĩ cho người dùng

Nếu để ý đến các chi tiết mô hình Lego Minifigures, người chơi sẽ thấy mỗi sản phẩm nhân vật Lego Minifigures đều có lỗ nhỏ trên đầu. Nhiều người thắc mắc không hiểu những lỗ nhỏ này tại sao lại được Lego sản xuất như vậy.

Mỗi nhân vật Lego Minifigures đều có lỗ nhỏ ở trên đầu

Mỗi nhân vật Lego Minifigures đều có lỗ nhỏ ở trên đầu

Có người cho rằng, lỗ nhỏ trên đầu của những nhân vật Lego Minifigures là để gắn những mô hình nhân vật Lego vào một viên gạch Lego khác, nhưng không ai có thể hiểu chính xác nguyên nhân vì sao. Và khi nhận được câu trả lời khá đơn giản của Lego trong một cuộc phỏng vấn, khá nhiều người đã bất ngờ bởi “ lỗ nhỏ ở trên đầu Lego Minifigures được thiết kế để đề phòng trong trường hợp có một bé nào đó cho đầu nhân vật Lego Minifigures vào miệng và bị mắc trong cổ họng thì bé vẫn có thể thở được”. Câu trả lời này càng làm cho mọi người thêm thán phục những thiết kế của Lego bởi nó mang giá trị nhân văn sâu sắc và đề cao suy nghĩ hướng đến người tiêu dùng trong mỗi sản phẩm.

 Thế giới nhân vật Lego Minifigures đầy vui nhộn

Thế giới nhân vật Lego Minifigures đầy vui nhộn

Lego Minifigures gắn liền với các em nhỏ không chỉ bởi những mô hình đẹp và được thiết kế tỉ mỉ, sắc sảo, mà trò chơi với những mô hình này còn giúp cho các em có thể phát triển tư duy rất tốt so với những trò chơi thông thường khác. Những nhân vật còn được xem như những người bạn thân thiết gắn liền với tuổi thơ của mọi trẻ em trên thế giới.

Thảo luận bằng facebook