blog

Littlest Pet Shop – Thế giới thú cưng vui nhộn hấp dẫn và ý nghĩa

12/10/2015 trong Xu hướng

Littlest Pet Shop là một bộ phim hoạt hình nổi tiếng dành cho trẻ em rất hấp dẫn với các nhân vật hoạt hình và thú cưng được các bé vô cùng yêu thích. Trong bộ phim, nội dung chính xoay quanh cuộc sống tại thành phố Trung tâm, nơi luôn đông vui nhộn nhịp cùng với nhịp sống sôi động luôn mang lại cho người xem cảm giác vui tươi hòa cùng các nhân vật trong phim.

Phim hoạt hình Littlest Pet Shop – Thế giới thú cưng vui nhộn là bộ phim luôn mang lại cho trẻ những điều bất ngờ và nhiều khám phá thú vị xoay quanh cuộc sống của cô nàng Blythe Baxter trong thành phố này. Bộ phim không chỉ có hình ảnh đẹp mắt và vui nhộn hấp dẫn các bé mà thêm vào đó, nội dung nhân văn và giàu ý nghĩa cũng là yếu tố chính để bộ phim nổi tiếng này thu hút hàng triệu lượt xem trên khắp thế giới. Các bậc cha mẹ hãy cho bé xem bộ phim hoạt hình thú vị này để có thể khám phá những câu chuyện hấp dẫn xung quanh những nhân vật trong bộ phim nhé.

Câu chuyện Thế giới thú cưng vui nhộn lôi cuốn

Là bộ phim hoạt hình được nhiều bé yêu thích bởi nội dung đơn giản mà không kém phần cuốn hút và hấp dẫn, Littlest Pet Shop – Thế giới thú cưng vui nhộn nói về cuộc sống nhiều điều thú vị của cô nàng Blythe Baxter bên cạnh những nhân vật thú cưng ngộ nghĩnh.

Bộ phim hoạt hình Littlest Pet Shop có hàng triệu lượt xem trên khắp thế giới
Bộ phim hoạt hình Littlest Pet Shop có hàng triệu lượt xem trên khắp thế giới

Cô nàng Blythe Baxter chuyển đến thành phố cùng với bố của mình và sống ở tầng trên cùng tại một ngôi nhà cổ kính. Đặc biệt, khi bắt đầu khám phá và làm quen với môi trường mới, cô bé đã phát hiện ra những điều bất ngờ và kỳ lạ ở ngay tầng dưới của căn nhà.

Littlest Pet Shop gồm những nhân vật thú cưng đáng yêu cùng cô nàng Blythe xinh đẹp
Littlest Pet Shop gồm những nhân vật thú cưng đáng yêu cùng cô nàng Blythe xinh đẹp

Ở dưới tầng có một cửa hàng thú cưng đáng yêu và xinh xắn có tên là Day’s Camp của bà Twombly làm chủ. Bà Twombly khá kì quặc và cũng chính tại đây, cô bé đã phát hiện ra rất nhiều điều kì lạ mà từ trước đến nay chưa từng gặp. Đó là khả năng đặc biệt có thể thấu hiểu và trò chuyện với những người bạn thú cưng ở cửa hàng.

Cô nàng Blythe có khả năng đặc biệt thấu hiểu các nhân vật thú cưng
Cô nàng Blythe có khả năng đặc biệt thấu hiểu các nhân vật thú cưng

Quả là điều kì lạ và đầy ngạc nhiên. Cô bé sau khi phát hiện ra khả năng đặc biệt này đã có những trải nghiệm cực kì lý thú mà chúng ta có thể theo dõi qua bộ phim này. Blythe có thể trò chuyện cùng với các bạn thú cưng trong cửa hàng của bà Twombly và chính cô bé cũng không thể tin vào khả năng đặc biệt này của mình. Từ đây, vô vàn điều hấp dẫn mới đến với cuộc sống thú vị của cô bé. Cô bé cùng những người bạn thú cưng nhỏ bé đã trở thành những người bạn thân thiết và tốt bụng để khám phá thêm thật nhiều điều kì diệu.

Đồ chơi Thế giới thú cưng vui nhộn đặc biệt hấp dẫn

Lấy cảm hứng từ bộ phim vô cùng được trẻ em yêu thích Thế giới thú cưng vui nhộn, tập đoàn đồ chơi hàng đầu thế giới Hasbro của Mỹ cũng đã cho ra mắt thương hiệu đồ chơi Littlest Pet Shop với sản phầm là rất nhiều mô hình nhân vật đáng yêu trong phim.

Bộ đồ chơi Littlest Pet Shop có mô hình nhân vật dễ thương được nhiều bé yêu thích
Bộ đồ chơi Littlest Pet Shop có mô hình nhân vật dễ thương được nhiều bé yêu thích

Tập đoàn Hasbro nổi tiếng thế giới đến từ Mỹ với các sản phẩm đồ chơi chất lượng, chất liệu an toàn với trẻ nhỏ được chứng nhận không chứa chất độc hại cho sức khỏe trẻ nhỏ. Đồ chơi của Hasbro nổi tiếng trên thế giới với nhiều sản phẩm như Đất nặn Play-Dohrobot Transformer, mô hình Marvel Avengers...

Các bẽ hãy sưu tập những mô hình Littlest Pet Shop rất đáng yêu này để chơi thật vui nhé
Các bẽ hãy sưu tập những mô hình Littlest Pet Shop rất đáng yêu này để chơi thật vui nhé

Đồ chơi Littlest Pet Shop với những nhân vật gắn liền với bộ phim như cô bé Blythe đáng yêu, thú cưng thỏ BunnyGấu Penny, mèo con, cáo vàng, chuột con, hươu cao cổ... được rất nhiều bé yêu thích. Qua mỗi mô hình nhân vật đồ chơi, bé sẽ có thêm những người bạn mới dễ thương và có những giờ chơi thật vui và hấp dẫn.

Qua trò chơi, bé có thể chơi với nhiều kiểu chơi khác nhau và sáng tạo ra thật nhiều trò chơi hấp dẫn. Đồ chơi thông minh thương hiệu Littlest Pet Shop giúp bé phát huy trí tưởng tượng phong phú tối đa và nâng cao khả năng tư duy thông minh và sáng tạo hơn. Hơn nữa, nó còn giúp các bé làm quen với các con vật đáng yêu và có thêm tình yêu thương động vật.

Thảo luận bằng facebook