blog

Mãn nhãn với Công viên kỷ Jura được làm hoàn toàn từ Lego

04/11/2015 trong Xu hướng

Lego Jurassic World là chủ đề Lego hấp dẫn dựa theo bộ phim nổi tiếng Jurassic World – Công viên kỷ Jura ăn khách nhất trong mùa hè vừa qua. Chỉ sau 3 ngày công chiếu, bộ phim đã nhanh chóng lập kỷ lục thế giới mới với lượng vé đặt xem không ngừng tăng lên.

Trước thành công đó của bộ phim, thương hiệu Lego đã bắt tay với nhà sản xuất Jurassic World để cho ra đời những bộ đồ chơi xếp hình với chủ đề hoàn toàn mới Lego Jurassic World. Và sự kết hợp này đã đem đến những mô hình cũng cực kì hoành tráng của bộ phim khủng long nổi tiếng này qua những miếng ghép Lego. Chúng ta hãy cũng chiêm ngưỡng vẻ hoành tráng và ấn tượng của những mô hình Lego Jurassic World Công viên kỷ Jura như thế nào nhé.

Lego Jurassic World - Chủ đề Lego ấn tượng nhất hiện nay

Lego vốn nổi tiếng với những bộ đồ chơi lắp ghép theo nhiều chủ đề khác nhau và dành cho nhiều đối tượng khác nhau, trong đó không thể không nhắc đến những bộ phim được các em nhỏ yêu thích. Với rất nhiều chủ đề sáng tạo dành cho cả con trai và con gái, Lego đã từng tung ra thị trường những bộ xếp hình rất được đón nhận như Lego Star Wars 75079 - Quân Đội Bóng MaLego The Lord of the Rings 79006 - Bộ tộc ElrondLego Disney Princess 41062 - Lâu Đài Băng Của ElsaLego Scooby-Doo 75901 - Máy Bay Thám Hiểm Màu Nhiệm ...

Một cảnh phim ấn tượng của Công viên kỷ Ura

Một cảnh phim ấn tượng của Công viên kỷ Ura

Với hơn nửa tỷ USD thu về sau chỉ ba ngày công chiếu, bộ phim Jurassic World đã tạo một ấn tượng khó phai trong lòng khán giả, đặc biệt là những người yêu thích series phim khủng long hấp dẫn này và lập kỷ lục phòng vé mới trên toàn thế giới. Chính vì thế, những sản phẩm của Lego về bộ phim nổi tiếng này cũng cực kì bán chạy chỉ trong một thời gian ngắn sau khi ra mắt thị trường.

Công viên kỷ Jura được tái hiện hoàn toàn bằng Lego

Công viên kỷ Jura được tái hiện hoàn toàn bằng Lego

Sau ba ngày công chiếu bộ phim này, doanh thu phòng vé của nó là 511,8 triệu USD và đạt mức kỷ lục thế giới mới. Nó đã vượt qua cả bộ phim bom tấn Fast & Furious 7 về doanh thu khủng khiếp chỉ trong 3 ngày. Phần mới nhất của series phim này “Thế giới khủng long” đặc biệt còn được trẻ em vô cùng yêu thích và đón nhận, mở màn cho những sản phẩm đồ chơi thông minh được háo hức mong chờ sau khi xem xong bộ phim, trong đó không thể thiếu Lego Jurassic World, bộ đồ chơi xếp hình đến từ thương hiệu Lego hàng đầu thế giới.

Lego Jurassic World sáng tạo chưa từng thấy

Những ai yêu thích bộ phim Jurassic World nổi tiếng chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những mô hình đồ chơi ấn tượng tái hiện lại những khung cảnh và nhân vật trong bộ phim nổi tiếng này đó chính là Lego Jurassic World. Thương hiệu Lego hiện nay là công ty sản xuất đồ chơi lớn nhất thế giới và những sản phẩm Lego luôn đề cao sự sáng tạo trong từng bộ đồ chơi của mình.

Đồ chơi Lego đề cao sức sáng tạo để tạo ra nhiều mô hình vô cùng hấp dẫn

Đồ chơi Lego đề cao sức sáng tạo để tạo ra nhiều mô hình vô cùng hấp dẫn

Với chủ đề Lego Jurassic World, người chơi sẽ thỏa thích khám phá những khung cảnh quen thuộc của bộ phim Jurassic World qua những bộ đồ chơi lắp ghép đặc biệt như Lego Jurassic World 75915 - Truy Bắt Thằn Lằn BayLego Jurassic World 75916 - Cuộc Phục Kích Khủng Long Hai MàoLego Jurassic World 75917 - Khủng Long Săn Mồi Raptor Nổi ...

Các nhân vật thú vị của Lego Jurassic World

Các nhân vật thú vị của Lego Jurassic World

Đặc biệt, người chơi Lego còn khiến nhiều người phải kinh ngạc và thán phục khi tái hiện lại công trình Công viên kỉ Jura cực kì hoành tráng qua đoạn phim ngắn dưới đây.

Công trình Công viên kỷ Jura vô cùng ấn tượng này được làm 100% hoàn toàn từ Lego do người cha Paul Hollingsworth cùng cô con gái Hailee của mình thực hiện. Vì yêu thích Lego và bộ phim Lego Jurassic World, hai cha con cùng những người bạn cộng sự đã cùng nhau lắp ráp, ghép hình dựa trên ý tưởng xây dựng một công viên khủng long hoành tráng và quy mô bằng Lego.

Mô hình khủng long sống động như thật bằng Lego

Mô hình khủng long sống động như thật bằng Lego

Tác phẩm này đã được vô cùng đón nhận và làm say mê tất cả fan hâm mộ Lego cũng như Công viên kỷ Jura trên thế giới. Qua những miếng ghép, mô hình, cảnh phim Công viên kỷ Jura được tái hiện theo một phong cách hoàn toàn từ Lego. Để có thể thực hiện được những cảnh phim với thời lượng khoảng 3 phút này, chủ nhân của nó đã sử dụng hàng trăm nghìn miếng ghép Lego và tổng giá trị lên tới 100.000 USD, tương đương hơn 2 tỷ đồng.

Công trình được thực hiện bởi hai cha con yêu thích Lego

Công trình được thực hiện bởi hai cha con yêu thích Lego

Nhờ vào những công sức, tài năng, sự khéo léo và kiên nhẫn của đội ngũ thực hiện video này, chúng ta đã được chứng kiến những cảnh phim Jurassic World sống động hơn bao giờ hết cùng những miếng ghép Lego tưởng chừng như khô khan, cứng ngắc.

Thảo luận bằng facebook