blog

Mattel công bố cho ra mắt Hot Wheels phiên bản Boba Pett

29/06/2016 trong Xu hướng

Vào ngày 28/6/2016, Mattel đã làm làm cả thế giới nói chung cũng như những người hâm mộ Hot wheels và Star wars nói riêng tràn đầy hứng khởi với dòng thông báo ngắn gọn trên trang Twitter chính thức của mình, nội dung như sau:

“FIRST LOOK: The new Hot Wheels @Starwars Prototype Armour Boba Fett exclusively at 2016 @SW_Celebration! #SWCEpic.twitter.com/VXMoBaoOne”

— Hot Wheels (@Hot_Wheels) June 28, 2016

Mẫu Prototype Armor Boba Fett Hot Wheels được tiết lộ gần đây của Mattel

Mẫu Hot Wheels Prototype Armor Boba Fett được tiết lộ gần đây của Mattel

Chưa bao giờ Mattel làm cho người hâm mộ cảm thấy thất vọng với các sản phẩm của mình và sản phẩm mới Star Wars Celebration Europe cũng ko phải là ngoại lệ. Sản phẩm đang nhận được sự kì vọng và ủng hộ rất nhiều từ fan Star wars cũng như fan của anh chàng chiến binh Boba Pett.

Nhân viên thiết kế cao cấp của Hot wheels – Bryan Benedict cho biết: “ Tôi là một fan hâm mộ lớn của Star wars, do đó, khi có cơ hội tái tạo lại nhân vật mang tính lịch sử này dù đó là trách nhiệm của tôi nhưng tôi cũng coi đây là một vinh dự rất lớn”. Ngoài ra ông còn cho biết thêm: “ Tôi cảm thấy rất phấn khởi khi là một trong những người hâm mộ được trở thanh người cho ra mắt độc quyền mẫu xe về nhân vật Boba Fett. Đây là mẫu xe theo sát với hình mẫu nhân vật trong phiên bản gốc đặc biệt, một màu trắng tinh đã được lựa chọn làm màu sắc chủ đạo cho phiên bản xe này.”

Sẽ không để người hâm mộ phải chờ đợt quá lâu, chiếc xe Hot Wheels Prototype Armor Boba Fett sẽ được mở bán chính thức tại gian hàng S502 trong Tuần lễ kỉ niệm Star Wars diễn ra tại London từ ngày 15-17 tháng 7 tới đây.

Thảo luận bằng facebook