blog

Màu sắc ngày càng đa dạng của đồ chơi Lego

06/01/2016 trong Xu hướng

Những viên gạch của đồ chơi Lego đã trở nên vô cùng quen thuộc với tất cả em nhỏ trên thế giới từ hàng chục năm nay. Qua nhiều năm phát triển với lịch sợ hơn 80 năm, những miếng ghép Lego đã phát triển vượt bậc và có rất nhiều màu sắc khác nhau.

Hiện nay, hầu như không có màu sắc nào là Lego không có với những miếng ghép của mình. Thế nhưng liệu có ai biết chính xác Đồ chơi Lego có bao nhiêu màu ? Những fan yêu thích đồ chơi Lego sẽ có thể biết được điều này thông qua bảng phân loại màu sắc viên gạch Lego của Jeremy Moody, một người có niềm đam mê to lớn với những miếng ghép Lego và cả màu sắc của Lego.

182 màu sắc khác nhau của Lego

Chủ nhân của bảng phần loại lớn những miếng ghép Lego đã đưa 182 khối gạch Lego với các màu sắc khác nhau trong bảng phân loại để cho mọi người có thể thấy rõ đủ các màu sắc của những viên gạch Lego. Với nhiều miếng ghép khác nhau, Lego đã tạo ra những hình dạng, kích thước, và cả màu sắc khác nhau cho những viên gạch Lego hiện đại. Chỉ những miếng ghép Lego có màu sắc khác biệt và mới lạ mới có thể xuất hiện trong bảng phân loại này.

Màu sắc ngày càng đa dạng của đồ chơi Lego 1

Lego ngày nay có rất nhiều màu sắc đa dạng và khác nhau

Đồng thời, Lego cũng luôn sáng tạo và ngày càng phát triển để có thể sản xuất ra những miếng ghép không ngừng được cải tiến và bổ sung thêm vào bộ sưu tập màu sắc Lego không giới hạn của mình. Để có thể sưu tập được đầy đủ những viên gạch có đủ màu sắc khác nhau của Lego, chủ nhân của bộ sưu tập này chắc hẳn đã bỏ ra rất nhiều công sức và tâm huyết để có thể chọn lọc đầy đủ những màu sắc khác nhau của những viên gạch Lego một cách công phu như thế này.

Màu sắc ngày càng đa dạng của đồ chơi Lego 2

Có đến 182 miếng ghép tương đương 182 màu sắc khác nhau của viên gạch Lego trong bảng phân loại này

Hơn nữa, để sưu tập đủ những màu sắc khác nhau như trong bảng phân loại này không phải đơn giản, bởi những người chơi Lego sẽ hiểu rằng có những màu sắc của viên gạch Lego rất phổ biến và dễ tìm nhưng cũng có những mẫu màu sắc được sản xuất số lượng không nhiều, thậm chí còn nằm trong những bộ được sản xuất giới hạn nên rất khó kiếm.

Bảng màu sắc Lego thay đổi trong những năm qua

Kể từ khi Lego lần đầu ra mắt, những khối gạch đồ chơi Lego, màu sắc của chúng còn rất hạn chế và ít ỏi, chỉ xoay quanh những màu sắc cơ bản. Tính đến hiện nay, màu sắc của Lego đã trở nên vô cùng phong phú và đa dạng. Có thể thấy rõ những màu sắc đa dạng của đồ chơi xếp hình Lego tăng nhiều về số lượng trong những năm qua.

Màu sắc ngày càng đa dạng của đồ chơi Lego 4

Nhìn vào đây có thể thấy sự thay đổi màu sắc của những miếng ghép Lego qua các năm

Những số liệu và bảng thu thập màu sắc của những viên gạch Lego được một fan yêu thích Lego đưa ra. Những số liệu và bảng màu sắc này chắc chắn chưa thể đủ hết những màu sắc của Lego nhưng nó cũng chỉ ra rằng Lego đã thay đổi và có thêm rất nhiều màu sắc mới cho những viên gạch Lego tính đến ngày hôm nay. Trong đó, những màu sắc chủ đạo của Lego chủ yếu vẫn là đen, đỏ, trắng, vàng, xám, xanh lá cây và xanh da trời.

Thảo luận bằng facebook