blog

Những tác phẩm đáng ngưỡng mộ từ Lego

01/12/2015 trong Xu hướng

Lego nổi tiếng là món đồ chơi thông minh đem lại sức sáng tạo không giới hạn cho những người chơi thông qua những miếng ghép nổi tiếng. Với những người yêu thích Lego, những miếng ghép Lego thông thường không chỉ lắp ráp nên những mô hình trong các chủ đề thông thường mà nó còn có thể tạo nên những kì quan ngoài sức tưởng tượng của mọi người.

Hãy cùng Megamart chiêm ngưỡng một vài mô hình hoành tráng được tạo nên từ Lego trên khắp thế giới nhé.

Quy trình sản xuất dây chuyền từ Lego

Bất kỳ ai cũng phải ngả mũ thán phục trước công trình bộ máy sản xuất của một chàng sinh viên người Nhật Bản. Người Nhật vốn nổi tiếng thông minh và sáng tạo, điều đó có thể thấy rõ qua tác phẩm của anh chàng người Nhật này.

Những tác phẩm đáng ngưỡng mộ từ Lego 1

Một quy trình sản xuất có thể tự động mọi thao tác vô cùng chính xác đem lại sự ngưỡng mộ cho người xem đặc biệt được tạo nên hoàn toàn bằng những miếng ghép Lego. Không chỉ phổ biến và được yêu thích bởi riêng trẻ em, người lớn cũng có thể sáng tạo ra nhiều tác phẩm của riêng mình với món đồ chơi độc đáo không giới hạn này.

Những tác phẩm đáng ngưỡng mộ từ Lego 2

Quá trình hoạt động của bộ máy sản xuất được làm chuyên nghiệp không kém gì những máy móc trong các nhà máy hiện đại. Tác giá của bộ máy sản xuất này đã bỏ ra hơn 600 giờ làm việc để có thể hoàn thành cỗ máy với các mô hình Lego chiều dài lên đến 31 mét và 17 mô đun vận hành này.

Những tác phẩm đáng ngưỡng mộ từ Lego 3

Chắc chắn những ai yêu thích và đam mê Lego cũng không thể rời mắt khỏi bộ máy vận hành đáng ngưỡng mộ được làm từ Lego của anh chàng này.

Mô hình tàu Titanic được tạo nên từ 30 000 miếng ghép Lego

Ấn tượng không kém chính là mô hình tàu Titanic vô cùng hoành tráng được tạo nên từ một cậu bé với niềm yêu thích Lego vô bờ bến. Trẻ em thì đều luôn say mê đồ chơi Legonhưng để làm được một tác phẩm độc đáo và quy mô như cậu bé này thì chắc chắn phải có một niềm đam mê vô cùng mãnh liệt với Lego.

Những tác phẩm đáng ngưỡng mộ từ Lego 4

Để hoàn thành tác phẩm này, cậu bé Lasse Ankerso người Nauy đã dành ra 384 giờ để tạo nên tác phẩm với 30.000 miếng ghép Lego này.

Những tác phẩm đáng ngưỡng mộ từ Lego 6

Chiếc tàu Titanic huyền thoại bằng Lego có chiều dài 302 cm, chiều rộng 35 cm và chiều cao 76 cm. Quả là phải rất kiên trì và thông minh mới có khả năng hoàn thành tác phẩm vĩ đại này. Động lực cùng lòng đam mê Lego chắc chắn cũng là yếu tố quan trọng giúp cậu bé hoàn thành tác phẩm của mình.

Lâu đài Hyrule Castle được xây từ hàng ngàn mảnh Lego

Tốn thời gian 2,5 năm để hoàn thành tác phẩm của mình, anh chàng Joseph Zawada 19 tuổi đến từ Virginia đã đem đến hội nghị Brickfair một lâu đài được làm hoàn toàn từ Lego vô cùng kì công. Hàng ngàn mảnh ghép Lego đã được huy động để thực hiện xây dựng ý tưởng lâu đài trong series game nổi tiếng Legend of Zelda.

Những tác phẩm đáng ngưỡng mộ từ Lego 7

Vì yêu thích trò chơi này cùng với những miếng ghép Lego huyền thoại, anh chàng đã xây dựng nên lâu đài này với khoảng thời gian là 2,5 năm. Với diện tích khá lớn và công phu, để di chuyển lâu đài này đến cho người xem tham quan, lâu đài này đã được gỡ ra thành 40 phần khác nhau và có đến hai chiếc ô tô để chở.

Những tác phẩm đáng ngưỡng mộ từ Lego 8

Tác giả cũng cho biết rằng phần khó nhất với anh đó chính là phần mái úp màu xanh phía trên cùng của tòa lâu đài, bởi anh đã phải biến đổi những miếng ghép Lego thẳng trở nên cong để hoàn thành tác phẩm này.

Thảo luận bằng facebook