blog

Ra mắt trailer đầu tiên của bộ phim LEGO Star Wars: The Adventures Freemakers

14/06/2016 trong Xu hướng

Bộ phim “LEGO Star Wars: The Adventures Freemakers” sẽ chính thức được ra mắt công chúng vào ngày 20/6 tới và mới đây hãng phim đã công bố trailer đầu tiên tới toàn thể người hâm mộ. Nội dung của Trailer là bối cảnh của một thiên hà xa xôi với những tình tiết mở ra một câu chuyện đầy bất ngờ nhưng cũng rất lôi cuốn, ly kì và thú vị.

Trailer dài 1:33s mang tới cho khán giả bối cảnh mở ra câu chuyện nhà Freemaker

Bộ phim chính là sự kiện ở giữa khoảng thời gian diễn ra "The Empire Strikes Back" và "Return of the Jedi". Không có nhiều điểm quá khác biệt với những bộ phim về siêu anh hùng khác, “LEGO Star Wars: The Adventures Freemakers” cũng sẽ xuất hiện  những anh hùng và nhân vật phản diện. Đây vừa là một bộ phim hành động, phiêu lưu nhưng cũng vô cùng hài hước với các nhân vật và địa điểm vốn dĩ đã quen thuộc với khán giả trong series phim "Star Wars". Các nhân vật chính trong bộ phim này là 3 anh em của gia đình Freemaker:  Rowan Freemaker, Kordi Freemaker và Zander Freemaker.

Ra mắt trailer đầu tiên của bộ phim LEGO Star Wars: The Adventures Freemakers

3 anh em nhà Freemakers

Tóm tắt về nhân vật:

ROWAN FREEMAKER (được lồng tiếng bởi Nicolas Cantu) – 12 tuổi. Là một người can đảm, thích phiêu lưu mạo hiểm và đặc biệt có ý thức rất rõ ràng về đúng – sai. Có thể nói, Rowan tượng trưng cho đạo đức, ánh sáng chỉ đường của phe anh hùng.  

KORDI FREEMAKER (lồng tiếng bởi Vanessa Lengies) được coi là bộ não của nhóm Freemaker. Cô có khả năng ứng cứu, chữa trị cho những người bạn của mình. Mới 16 tuổi nhưng Kordi là một người thông minh, nhanh nhạy và có khả năng nói. Cô là người luôn đưa ra những cơ hội kinh doanh tốt để giúp Freemaker có đủ tiền trả tiền nhà đúng thời hạn. Có thể nói Kordi là một người rất thú vị

Zander FREEMAKER (lồng tiếng bởi Eugene Byrd) – 18 tuổi và là người anh cả đáng ngưỡng mộ của Freemaker. Là người điều khiển con tàu vũ trụ nhưng Zander thường mang lại những rắc rối cho những người em của mình. Nhìn chung, Zender là một người thông minh, sáng tạo và khéo léo.

“LEGO Star Wars: The Adventures Freemakers” là bộ phim đầu tiên được sản xuất dưới sự kết hợp của tập đoàn Lego, hãng Disney và hãng phim Lucasfilm, hứa sẽ sẽ mang tới một siêu phẩm vào mùa hè này cho các bé cũng như những người bạn hâm mộ Lego.

Thảo luận bằng facebook