blog

Tặng sách gối đầu giường cho các bậc cha mẹ

01/10/2015 trong Xu hướng

    Với phương châm luôn đem đến những giá trị tốt nhất giúp cho các bậc phụ huynh chăm sóc và giáo dục con cái phát triển một cách toàn diện, Megamart mang đến cho khách hàng những sản phẩm phát triển trí tuệ cho bé chất lượng và phong cách dịch vụ chuyên nghiệp. Không những vậy, Megamart luôn thấu hiểu rằng cha mẹ nào cũng mong muốn tìm ra phương pháp giáo dục phù hợp nhất để nuôi dạy con cái thành người.

Vì thế, trong chương trình quà tặng tri ân khách hàng của Megamart trong tháng 10, với mỗi hóa đơn mua hàng tại cửa hàng, quý khách hàng sẽ được nhận những quà tặng vô cùng ý nghĩa đó chính là những cuốn sách về phương pháp giáo dục con cái vô cùng nổi tiếng.

Phương Pháp Montessori - Nghệ Thuật Nuôi Dạy Trẻ Đỉnh Cao

Tác giả Nguyên Minh

Bìa Mềm

Giá bìa: 59.000 ₫

NXB Lao Động

Số trang 198

 

Cuốn sách giới thiệu phương pháp giáo dục Montessori vô cùng nổi tiếng trên thế giới. Phương pháp này còn chưa được biết đến nhiều ở Việt Nam nhưng thực sự đã đem lại thành công cho rất nhiều ông bố bà mẹ khi áp dụng trong việc giáo dục sớm ở trẻ nhỏ, đặc biệt giúp trẻ phát triển cả về trí não, tinh thần, cơ thể và tính cách một cách tự nhiên và hiệu quả nhất dựa trên cơ sở là tình yêu thương trẻ nhỏ.

Quan trọng nhất trong phương pháp này đó là trẻ còn được hướng đến rèn luyện tính cách tự lập và trở nên năng động, hoạt bát hơn, điều mà rất nhiều trẻ em ngày nay còn yếu kém. Hơn nữa, trẻ trong mỗi giai đoạn lại có một sự phát triển và hướng giáo dục khác nhau, vì thế nên bố mẹ cần tìm hiểu và quan tâm đến bé trong mỗi gian đoạn phát triển.

Trong cuốn sách này, tác giả đã tổng hợp các tài liệu về phương pháp giáo dục Montessori để giúp các phụ huynh có cái nhìn tổng quan và chi tiết về nghệ thuật nuôi dạy con cái độc đáo. Trong đó, cuốn sách gồm 5 phần chính, tương ứng với mỗi phần là các đề mục giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về phương pháp Montessori:

Phần 1 - Những đặc điểm của phương pháp Montessori

Phần 2 - Các lĩnh vực giáo dục cơ bản của phương pháp Montessori

Phần 3 - Các giai đoạn thực hành phương pháp Montessori

Phần 4 - Giáo viên cần có tố chất gì để thực hành phương pháp Montessori cho trẻ?

Phần 5 - Lợi ích mà phương pháp Montessori mang lại cho trẻ

 

Thiên Tài & Sự Giáo Dục Từ Sớm

Tác giả Kimura Kyuichi
Bìa Mềm

Giá bìa: 58.000 ₫

NXB Tổng hợp TP.HCM

Số trang 231

Đây là một cuốn sách kinh điển mà bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng nên có để chuẩn bị một sự phát triển tốt nhất cho con cái của mình. Luôn nằm trong top những cuốn sách bán chạy nhất dành cho cha mẹ, cuốn sách của tác giả Kimura Kyuichi đã chỉ ra đâu là điều mà ít nhất cha mẹ cần chuẩn bị cho con cái của mình để giúp con trở thành một thiên tài với những tố chất sẵn có của trẻ.

Việc làm cha làm mẹ không hề đơn giản, vậy nên cuốn sách cũng nói rõ nếu bạn hời hợt, không có thời gian dành cho con hoặc nói rằng bận rộn kiếm tiền mà không thể tìm hiểu về việc nuôi dạy con cái thì cuốn sách này sẽ không dành cho bạn. Những ai, tuy biết rằng bản thân có mức giới hạn nhất định nhưng luôn cố gắng và mong muốn những điều tốt nhất cho con của mình, thì nên đọc cuốn sách này ngay lập tức.

Cuốn sách gồm 7 chương giới thiệu những phương pháp giáo dục sớm đào tạo ra các nhân tài tương lai:

Chương 1 – Giáo dục từ sớm là đào tạo thiên tài

Chương 2 – Phương pháp giáo dục của Witte

Chương 3 – Anh em Thomson, Mill, Goethe được giáo dục như thế nào?

Chương 4 – Thiên tài được sinh ra như thế nào?

Chương 5 – Quan điểm giáo dục của Sidis

Chương 6 – Phương pháp giáo dục của Berle

Chương 7 – Phương pháp giáo dục của Stoner

Thể lệ chương trình:

Với hóa đơn từ 500.000 đồng – 1.200.000 đồng, quý khách được chọn quà tặng bất kỳ 1 trong 2 cuốn sách

Với hóa đơn từ 1.200.000 đồng trở lên, quý khách nhận được 2 cuốn sách về nghệ thuật nuôi dạy con cái vô cùng nổi tiếng này.

Chương trình áp dụng từ 1/10/2015 đến 30/10/2015.

Lưu ý: Chương trình không áp dụng cộng gộp với các chính sách ưu đãi khác như giảm giá 5% cho thẻ thành viên, bọc quà, mua hàng giảm giá tại cửa hàng... Nếu khách hàng không nhận quà tặng sẽ không được quy đổi thành tiền mặt.

Chương trình quà tặng áp dụng với khách hàng mua hàng qua cả 3 hình thức:

1. Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, địa chỉ : Số 6 Ngõ 68 Quan Nhân, Hà Nội

2. Đặt hàng online tại Megamart.vn

3. Đặt hàng qua số hotline 090 452 8848 - 04.6259.3388 (8h - 19h, T2 đến T7) 

Thảo luận bằng facebook