blog

Toàn cảnh Hot Wheels 2016 Basic Car

14/11/2015 trong Xu hướng

Thương hiệu xe Hot Wheels nổi tiếng đến từ Tập đoàn Mattel của Mỹ có rất nhiều fan hâm mộ trên toàn thế giới. Và đến với những bộ sưu tập mô hình xe Hot Wheels, những nhà sưu tập sẽ bắt đầu từ dòng xe basic car. Basic car là dòng xe bắt đầu nhưng được ưa chuộng hàng đầu và luôn được săn đón với cả những dân chơi xe Hot Wheels lâu năm.

Mỗi năm, Hot Wheels đều cho ra mắt những mẫu xe khác nhau của dòng Baisc. Các tín đồ mê xe đều vô cùng trông ngóng những mẫu xe cực kì hấp dẫn và đáng mong đợi của dòng xe Basic Car Hot Wheels 2016. Năm 2016 đang sắp đến và chúng ta hãy cùng theo dõi những mẫu xe nào sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới nhé. Hãy luôn ghé thăm Megamart, nơi cung cấp xe chính hãng Hot Wheels hàng đầu để cập nhật những tin tức và mẫu xe mới nhất nhé.

Tóm tắt sơ lược Hot Wheels 2016

Những chiếc xe ô tô mô hình trong bộ sưu tập ra mắt năm 2016 sẽ bao gồm những mẫu xe nào ? Đó chắc chắn là điều bất kể những ai yêu thích xe Hot Wheels đều nóng lòng chờ đợi. Thế nhưng, để có thể khám phá hết những điều thú vị về dòng xe Hot Wheels sẽ ra mắt vào năm 2016, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những kiến thức cơ bản về dòng xe Basic Car 2016 nhé.

Cùng theo dõi những mẫu xe thuộc dòng xe này trong bức ảnh dưới nhé.

Toàn cảnh Hot Wheels 2016 Basic Car 1

Thông tin về xe Basic Car Hot Wheels 2016

Trong những chiếc xe thuộc dòng xe ra mắt năm 2016, có những xe sẽ được thay đổi và làm lại các chi tiết như màu sắc khác, tem, bánh xe... khác còn kiểu dáng và thiết kế gần như giữ nguyên. Cũng có những xe được làm mới hoàn toàn có thể là giống hệt như những phiên bản xe thật ngoài đời hoặc cũng có thể là dựa trên trí tưởng tượng của các nhà thiết kế.

Không phải chờ đợi lâu đến năm 2016, mà ngay quý 4 cuối năm nay chúng ta đã có thể thấy được những mẫu xe Hot Wheels sẽ được ra mắt vào năm sau.  Trong đó, có thể thấy được những dòng xe phụ ngay từ bây giờ cũng như số lượng các mẫu xe của dòng này trong bảng tóm tắt dưới đây.

Toàn cảnh Hot Wheels 2016 Basic Car 2

Thông tin cơ bản 30 dòng xe Hot Wheels 2016

Không phải ngẫu nhiên Hot Wheels Basic Car 2016 lại nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm như năm nay. Đó là bởi dòng xe năm nay lần đầu tiên mang đến rất nhiều sự thay đổi trong các dòng xe. Với thiết kế rất đơn giản, gọn nhẹ, và mạch lạc, 30 dòng xe khác nhau sẽ được chia đều số lượng 5 hoặc 10 mẫu xe cho 1 dòng.

Toàn cảnh Hot Wheels 2016 Basic Car 3

Cùng theo dõi những hình ảnh logo của 30 dòng xe ấn tượng này nhé.

Toàn cảnh Hot Wheels 2016 Basic Car 4

Toàn cảnh Hot Wheels 2016 Basic Car 5

Một số hình ảnh thực tế xe Hot Wheels 2016:

Toàn cảnh Hot Wheels 2016 Basic Car 6

Toàn cảnh Hot Wheels 2016 Basic Car 7

Toàn cảnh Hot Wheels 2016 Basic Car 8

Cùng chờ đón những mẫu xe Hot Wheels 2016 mới nhất cùng nhiều loại xe phương tiện giao thông và điều khiển được cập nhật tại Megamart.vn nhé.

Thảo luận bằng facebook