blog

Trò chơi Lego cực hay dành cho bé : Câu chuyện gia đình

08/07/2015 trong Xu hướng

Ai trong chúng ta cũng đều có tuổi thơ và trong tuổi thơ của mỗi người chắc chắc không thể thiếu những câu chuyện mà khi còn nhỏ thường được nghe kể từ ông bà, bố mẹ, anh chị hoặc từ bất kì ai. Trẻ nhỏ thường rất thích được nghe kể chuyện, nhất là được bố mẹ kể chuyện cho nghe trước khi đi ngủ. Vậy tại sao các bậc cha mẹ không kể cho các bé câu chuyện về gia đình đồ chơi Lego rất thú vị dưới đây nhỉ.

Đồ chơi Lego đã trở nên rất quen thuộc với nhiều em nhỏ cùng những mô hình và miếng ghép Lego nhiều hình dáng, màu sắc khác nhau luôn được các bé yêu thích. Trong những bộ đồ chơi Lego, mỗi bộ Lego lại có những câu chuyện, những trò chơi khác nhau. Hôm nay chúng ta hãy cùng nghe câu chuyện về gia đình những nhân vật Lego hạnh phúc nhé.

Trò chơi Lego cực hay dành cho bé : Câu chuyện gia đình 1

Câu chuyện kể về một gia đình Lego với những nhân vật bố, mẹ và hai con, một con trai và một con gái sống hạnh phúc bên nhau. Những nhân vật trong bộ đồ chơi Lego thường được nhiều bạn nhỏ biết đến với hình dáng nhỏ bé và được in những chi tiết tinh xảo, sắc nét.

Trò chơi Lego cực hay dành cho bé : Câu chuyện gia đình 2

Trong gia đình này, những em bé được bố mẹ rất yêu thương và dạy bảo bằng những phương pháp giáo dục tốt nhất. Vì vậy, con cái luôn ngoan ngoãn và luôn nghe lời, hiếu thảo với bố mẹ, cuộc sống gia đình rất bình yên và hạnh phúc.

Trò chơi Lego cực hay dành cho bé : Câu chuyện gia đình 3

Gia đình này, cũng giống như nhiều gia đình Lego khác, cũng có những đứa bé thật hồn nhiên, ngây thơ và cũng không kém phần tinh nghịch, đáng yêu. Thời gian buổi tối là lúc chúng luôn muốn được chơi cùng bố mẹ, cũng chính là lúc các phụ huynh nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả.

Trẻ con đôi khi thật phiền nhiễu, nhưng chúng cũng có thể đóng góp một vai trò quan trọng trong nhà giúp cho không khí trong nhà trở nên vui tươi và tràn ngập tiếng cười. Các con còn luôn là nguồn động viên tinh thần, khích lệ cho bố mẹ.

Trò chơi Lego cực hay dành cho bé : Câu chuyện gia đình 4

Chính vì thế, ai trong gia đình cũng đóng góp một vài trò rất quan trọng và tất cả mọi người đều cùng nhau xây dựng lên một tổ ấm hạnh phúc và ấm cúng mà ai cũng luôn mong muốn được trở về.

Người mẹ là người nội trợ đảm đang mang lại cho cả nhà những bữa ăn ngon và không thể thiếu trong gia đình. Mẹ luôn lo cho các con từ bữa ăn, giấc ngủ để các con luôn được khỏe mạnh, vui tươi và nhà cửa sạch sẽ.

Trò chơi Lego cực hay dành cho bé : Câu chuyện gia đình 5

Gia đình Lego còn là mái ấm của các thành viên trong gia đình để luôn cảm thấy bình yên và sống quây quần bên nhau hạnh phúc.

Những đồ đạc trong căn nhà Lego, mọi thứ trong căn nhà đều do người cha sửa sang cẩn thận mỗi khi hỏng hay chuẩn bị mọi đồ dùng cần thiết cho căn nhà được đầy đủ và tiện nghi hơn.

Trò chơi Lego cực hay dành cho bé : Câu chuyện gia đình 6

Những người con Lego vui đùa hàng ngày và có những nụ cười thật hồn nhiên và vui vẻ khi được thỏa thích chơi đùa với nhau.

Trò chơi Lego cực hay dành cho bé : Câu chuyện gia đình 7

Trong gia đình Lego, mọi người đều luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc đó là nhờ từ ông bà, bố mẹ, các con luôn biết yêu thương và đoàn kết với nhau. Ai cũng mong muốn được quây quần bên người thân trải qua những giây phút đầm ấm, bình yên trong chính căn nhà của mình nên luôn cố gắng thể hiện những điều tốt nhất cho mọi thành viên trong gia đình mình.

Trò chơi Lego cực hay dành cho bé : Câu chuyện gia đình 8

Đôi khi, những người con còn được bố mẹ cho đi chơi xa với những chuyến đi chơi thật thoải mái và hào hứng để tăng thêm phần gắn kết với cha mẹ và mọi người trong gia đình.

Trò chơi Lego cực hay dành cho bé : Câu chuyện gia đình 9

Ý nghĩa của câu chuyện thật đơn giản nhưng cũng thật quý báu, đó chính là hãy trân trọng tình cảm gia đình và những gì mà bạn đang có, bởi không có gì tốt với bạn hơn chính gia đình mình.

Trò chơi Lego cực hay dành cho bé : Câu chuyện gia đình 10

Với trẻ nhỏ và những người yêu thích đồ chơi Lego, những mô hình và nhân vật trong thế giới đồ chơi lắp ghép Lego không chỉ bao gồm những miếng ghép vô hồn như những đồ vật thông thường, nó cũng không chỉ là một trò chơi để giải trí thông thường. Mà hơn hết, nó còn mang đến những câu chuyện, những thông điệp ý nghĩa của cuộc sống từ chính những bộ đồ chơi Lego bất kỳ.

Trò chơi Lego cực hay dành cho bé : Câu chuyện gia đình 11

Với câu chuyện này, chúng ta được thấy tình cảm gia đình thật quan trọng biết bao, và trẻ nhỏ luôn cần có một mái ấm gia đình với đầy đủ tình thương yêu của bố mẹ để có thể trưởng thành, được lớn lên với những điều tốt đẹp nhất mà bố mẹ dành cho. Không chỉ đối với trẻ em, chắc chắn rằng ý nghĩa của nó còn mang đến cho cả người lớn những bài học giá trị.

Thảo luận bằng facebook