blog

Trò chơi Lego Dimensions giới thiệu gói bổ sung siêu HOT

23/06/2016 trong Xu hướng

Với sự thành công của các mẫu Lego Dimensions được ra mắt vào năm ngoài, năm nay Lego sẽ tiếp tục cho ra mắt gói mở rộng của dòng sản phẩm này. Lego Dimensions phiên bản mới sẽ đưa các bạn đến với Hogwarts và rất nhiều nơi thú vị khác.

 Lego Dimensions sẽ đưa các bạn tới trường Hogwarts của Harry Potter trong gói bổ sung mới này

Vào cuối năm nay, Lego Dimensions sẽ cho các bạn được bước vào cuộc hành trình đến với các thế giới phép thuật bằng 16 bộ sản phẩm mới. Năm ngoài, Warner Bros. Interactive Entertainment, TT Games và tập đoàn Lego đã cho ra mắt sản phẩm Lego Dimensions, một thế giới Game – đồ chơi cho phép các bạn nhỏ xây dựng tất cả các chi tiết từ nhân vật, xe cộ, đường đua… và đưa chúng đi vào cuộc sống trên các màn ảnh. Các trò chơi hiện có trong Lego Dimensions bao gồm các nhân vật nổi tiếng từ các bộ phim truyền hình, phim bom tấn như Batman, Wizard of Oz, The Simpsons, chúa tể những chiếc nhẫn…vv

Và thật tuyệt vời, vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau, người chơi sẽ còn được tiến vào thế giới phù thủy của Harry Potter, Fantastic Beasts và những nơi bất ngờ khác từ gói mở rộng của Lego Dimensions. Thêm vào gói bổ sung sẽ là Lego Batman Movie, Teen Titans Go !, Ghostbusters, Powerpuff Girls và nhiều hơn nữa. Điều đặc biệt của Lego Dimensions là gói bổ sung mới cho phép người chơi nâng cao kinh nghiệm Lego Dimensions bằng cách trộn lẫn các nhân vật mới với các nhân vật vũ trụ cũ mà họ yêu thích.

Lego Dimensions đã tạo ra cơn sốt trong thời gian vừa ra mắt và chắc chắn sẽ còn bùng nổ vào cuối năm nay

Trò chơi này cũng mở rộng với khu vực chiến đấu, đầu tiên là việc thực hiện việc chia màn hình, tiếp theo là tách địa điểm thành 4 chế độ để chơi cạnh tranh với nhau. Với mỗi chế độ, sẽ là những cách chơi khác nhau vì việc thay đổi địa điểm, bẫy, các năng lực đặc biệt và môi trường tương tác, từ đó khiến cuộc chiến đấu trở nên thú vị và độc đáo hơn.

Và cuối cùng, điều đặc biệt hơn cả, tất cả các gói mở rộng của Lego Dimensions đều tương thích với bản hiện tại của Lego Toy Pad, tức là các bạn nhỏ sẽ không cần thiết phải mua một bộ “Starter Pack – bộ chơi khởi đầu” mới có thể tận hưởng được tất cả các tính năng của gói mở rộng.

Cùng chờ đón tới ngày 27.9 này để chào đón những món đầu tiên trong gói mở rộng của trò chơi Lego Dimensions nhé.

 

Thảo luận bằng facebook