blog

Văn phòng làm việc sáng tạo của công ty đồ chơi Lego

10/07/2015 trong Xu hướng

Đồ chơi Lego vốn nổi tiếng sáng tạo bậc nhất với khả năng thúc đẩy người chơi vận dụng khả năng tư duy và tìm tòi của mình để tạo nên những mô hình lắp ghép hoàn hảo. Nếu ai đã từng chơi đồ chơi Lego hoặc đã từng nhìn thấy những mô hình đồ chơi sáng tạo của Lego chắc hẳn đều rất thích thú trước sự kì diệu của những miếng ghép Lego nhỏ bé.

Đồ chơi sáng tạo Lego trải qua quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt và cẩn thận của công ty Lego để mang đến cho người dùng trải nghiệm đồ chơi xếp hình thú vị nhất. Chính vì vậy, danh tiếng của công ty đồ chơi Lego ngày càng vươn xa hơn và trở thành công ty sản xuất đồ chơi lớn nhất thế giới hiện nay. Megamart sẽ giới thiệu với các bạn văn phòng làm việc vô cùng sáng tạo của thế giới Lego tại chính văn phòng của công ty tại Đan Mạch để thấy được sự sáng tạo tại đây được lên ngôi và đề cao như thế nào nhé.

Giới thiệu về công ty đồ chơi Lego

Đồ chơi Lego ngày càng được biết đến và yêu thích nhiều hơn trên toàn thế giới với những sản phẩm đồ chơi xếp hình và đồ chơi lắp ghép mang đến cho trẻ những cơ hội phát triển vượt bậc. Trong đó, để làm được điều này không thể không kể đến quá trình phát triển không ngừng của công ty Lego.

Văn phòng làm việc sáng tạo của công ty đồ chơi Lego 1

Văn phòng công ty đồ chơi Lego được thiết kế bởi kiến trúc sư Rosan Bosch với những nét phá cách độc đáo

Không chỉ luôn dành được những vinh quang và thành công trên thị trường đồ chơi thế giới, đồ chơi Lego cũng đã từng có thời gian bị suy sụp và tưởng chừng như có thể phá sản trước những khó khăn, thử thách trước đây. Thế nhưng, những cá nhân, con người của công ty đồ chơi Lego đã vực dậy lại công ty và giúp cho đồ chơi Lego vẫn có sức hút lớn đến như vậy cho đến ngày hôm nay.

Văn phòng làm việc sáng tạo của công ty đồ chơi Lego 2

Ở bất kì nơi nào trong văn phòng công ty Lego cũng có thấy sự sáng tạo của con người

Trải qua nhiều năm phát triển và ngày càng lớn mạnh, chúng ta hãy cũng khám phá không gian làm việc của công ty đồ chơi Lego, nơi tạo ra hàng ngàn sản phẩm Lego vô cùng sáng tạo và hấp dẫn với hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới nhé.

Văn phòng làm việc sáng tạo có 1 không 2

Ở công ty đồ chơi trẻ em Lego, chắc chắn những ý tưởng sáng tạo được đề cao hàng đầu để tạo nên những sản phẩm ngày càng chất lượng đáp ứng nhu cầu phát triển tư duy sáng tạo hơn nữa của trẻ em mọi độ tuổi. Mọi ý tưởng sáng tạo đều được khuyến khích trong một môi trường làm việc tự do đồng thời không bị gò bó trong một không gian chật hẹp.

Văn phòng làm việc sáng tạo của công ty đồ chơi Lego 3

Ở công ty đồ chơi Lego, nhân viên sẽ trượt máng thay cho đi thang máy

Chính vì vậy, môi trường làm việc rộng mở đã được thiết kế một cách hoàn hảo tại văn phòng của Lego để mỗi nhân viên có thể sáng tạo mọi lúc mọi nơi. Đây là một văn phòng được yêu cầu thiết kế bởi Bosch & Fjord và khiến cho bất kỳ ai khi bước vào cũng đều cảm thấy một cảm giác mới lạ và rung động trong tâm hồn.

Văn phòng làm việc sáng tạo của công ty đồ chơi Lego 4

Trong tòa nhà, ánh sáng thiên nhiên được tận dụng tối đa để có thể kích thích bán cầu não hoạt động tốt hơn, bàn ghế cũng được xây dựng theo phong cách đồ chơi lắp ghép

Khi quan sát không gian làm việc của văn phòng công ty đồ chơi Lego, chúng ta sẽ cảm nhận thấy đây không chỉ là văn phòng của một công ty đồ chơi bình thường mà đó là sự tự do, không gian mở và sự thoải mái khi làm việc. Với màu sắc chính đem lại sự trẻ trung, hiện đại, những không gian trong công ty đồ chơi Lego vừa đem lại sự cá tính, riêng biệt trong mỗi khu riêng mà vẫn thống nhất chung trong một không gian tổng thể.

Văn phòng làm việc sáng tạo của công ty đồ chơi Lego 5

Tại đây cũng sử dụng đa màu sắc để kích thích khả năng tư duy sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú hơn

Điều đặc biệt ở văn phòng đồ chơi Lego đó là ở đây có tới 13 phòng họp khác nhau với ý tưởng khi mọi người cùng nhau hành động và tranh luận trong những căn phòng, sự sáng tạo sẽ sinh ra nhiều hơn và có thể phát triển nhiều hơn.

Văn phòng làm việc sáng tạo của công ty đồ chơi Lego 6

Cây xanh xuất hiện ở khắp mọi nơi để mang lại không khí thoải mái và tươi mới hơn

Văn phòng làm việc sáng tạo của công ty đồ chơi Lego 7

Khu vui chơi giải trí giúp các nhân viên lấy lại năng lượng làm việc

Văn phòng làm việc sáng tạo của công ty đồ chơi Lego 8

Hình ảnh đồ chơi Lego ở khắp mọi nơi từ những chi tiết rất nhỏ cũng được sắp xếp gọn gàng

Văn phòng làm việc sáng tạo của công ty đồ chơi Lego 9

Nhiều góc làm việc trong giống như đang đi trong một nhà sách hoặc trung tâm thương mại

Văn phòng làm việc sáng tạo của công ty đồ chơi Lego 10

Không gian trò chuyện cũng được thiết kế rất trang nhã mà không kém phần cá tính

Văn phòng làm việc sáng tạo của công ty đồ chơi Lego 11

Phòng họp mang những chi tiết màu xanh đậm trẻ trung và thanh lịch

Văn phòng làm việc sáng tạo của công ty đồ chơi Lego 14

Tại đây sử dụng khá nhiều màu xanh dương là một màu sắc tốt cho suy nghĩ và đem lại cảm giác thư thái

Những gì chúng ta thấy ở trên đó là một phần nhỏ của công ty đồ chơi trẻ em Lego vốn nổi tiếng lừng danh thế giới mà hầu hết chỉ được biết đến những sản phẩm đồ chơi Lego thông minh và sáng tạo. Những bức ảnh cũng thể hiện không gian làm việc sáng tạo có thể mang đến cho công ty đồ chơi Lego những ý tưởng sáng tạo được chắp cánh bay cao và họ đã truyền đạt được điều đó qua những sản phẩm đồ chơi thông minh sáng tạo hàng đầu của mình dành cho trẻ em trên toàn thế giới.

Thảo luận bằng facebook