blog

Xem phim Câu chuyện Lego – The Lego Movie bài học ý nghĩa cho trẻ em

28/11/2015 trong Xu hướng

Những nhân vật Lego chắc chắn không còn xa lạ gì với nhiều trẻ em. Đặc biệt, các bé còn luôn yêu thích những nhân vật Lego tuy nhỏ bé nhưng có khả năng khơi gợi sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú không giới hạn.

Không những vậy, Lego còn có một bộ phim điện ảnh thể hiện sức sáng tạo tối đa thông qua những nhân vật và thước phim về chính những nhân vật Lego. Đó chính là bộ phim The Lego Movie – Câu chuyện Lego vô cùng hấp dẫn với các em nhỏ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bộ phim đầy thú vị được trẻ em trên toàn thế giới yêu thích này nhé.

Bộ phim nổi tiếng hàng đầu dành cho trẻ em về nhân vật Lego

Bộ phim Câu chuyện Lego là một bộ phim hoạt hình tuyệt đẹp được quay bằng công nghệ 3D siêu nét. Những hình ảnh sống động cùng kỹ xảo tuyệt đẹp sẽ mang lại cho người xem những phút giây giải trí thú vị và bổ ích.

Bộ phim The Lego Movie đã gây được tiếng vang lớn ngay từ khi mới ra mắt và trở thành một trong những bộ phim được yêu thích nhất của nhiều em nhỏ trên thế giới.

Xem phim Câu chuyện Lego – The Lego Movie bài học ý nghĩa cho trẻ em 1

Bộ phim The Lego Movie – Câu chuyện Lego đạt doanh thu bán chạy nhất mùa hè 2014

Nhân vật Emmet được lồng tiếng bởi Chris Pratt và nhân vật kẻ địch độc ác, President Business một kẻ lãnh đạo vô cùng uyên bác nhưng thâm độc và luôn tham vọng thống trị thế giới được lồng tiếng bởi Will Ferrell. Với nhiều tên tuổi lừng danh khác tham gia lồng tiếng trong bộ phim, nó càng làm cho bộ phim thu hút và hấp dẫn hơn.

Xem phim Câu chuyện Lego – The Lego Movie bài học ý nghĩa cho trẻ em 3

Bộ phim hấp dẫn nhiều trẻ em ở hình ảnh đẹp mắt và nội dung thú vị

Với những tình tiết vừa hài hước, vừa phiêu lưu, và mang lại ý nghĩa sâu sắc cho trẻ em, bộ phim trở thành một trong những phim bán chạy nhất tại Mỹ trong năm 2014. Nhờ những phản hồi tích cực và thành công vang dội đó mà phần tiếp theo của bộ phim dự kiến được ra mắt vào năm 2017.

Nội dung mang tính nhân văn và ý nghĩa

Bộ phim xoay quanh nhân vật chính đó chính là nhân vật anh chàng Emmet, một chàng Lego tý hon với vẻ ngoài vô cùng bình thường. Nhưng điều thú vị là anh chàng này bất ngờ bị biến thành một trong những siêu nhân có sức mạnh phi thường để thực hiện nhiệm vụ cứu cả thế giới.

Xem phim Câu chuyện Lego – The Lego Movie bài học ý nghĩa cho trẻ em 2

Các nhân vật trong các chủ đề Lego được các bé vô cùng yêu thích

Với nhiệm vụ quan trọng nắm giữ vận mệnh cả thế giới trong tay, Emmet sẽ phải làm gì để thực hiện trọng trách cao cả này. Bộ phim với nhiều tình tiết hấp dẫn và lôi cuốn, các bé sẽ cùng anh chàng Emmet nhỏ mà thông minh và dũng cảm cuốn vào câu chuyện phiêu lưu huyền thoại.

Xem phim Câu chuyện Lego – The Lego Movie bài học ý nghĩa cho trẻ em 9

Cùng theo dõi ngay những tình huống dở khóc dở cười của Câu chuyện Lego nhé

Mục đích chính của cuộc chiến này đó là ngăn chặn lại kế hoạch hiểm ác của tên độc tài người xấu đang âm mưu thực hiện những kế hoạch rất nguy hiểm. Chuyến phiêu lưu này liệu sẽ đem lại những tình huống dở khóc dở cười khiến người xem đặc biệt là các em nhỏ vô cùng thích thú.

Thảo luận bằng facebook