blog

Bộ ảnh người mẹ sinh 5 thú vị tại Australia

08/06/2016 trong Xu hướng

Mới đây, những hình ảnh về bà mẹ trẻ Kim Tucci với 5 thiên thần bé nhỏ được sinh 5 đã được chia sẻ rộng khắp trên mạng xã hội toàn thế giới. Rất nhiều người đã tỏ ra thán phục cũng như hào hứng với bộ ảnh được chia sẻ. Cùng Megamart xem lại Bộ ảnh người mẹ sinh 5 thú vị tại Australia để minh chứng được sự vất vả của người mẹ nuôi dạy con như thế nào nhé

Người mẹ trẻ sinh 5 tên là Kim Tucci, 26 tuổi, sống tại thành phố Perth, Australia. Cô sinh 5 em bé hồi tháng 1 năm 2016 và câu chuyện về quá trình mang bầu cũng như sinh 5 của cô được chia sẻ trên khắp mạng xã hội. Có đến 123.000 người đã quan tâm và chia sẻ lại câu chuyện khá hi hữu và thú vị này.

Bộ ảnh người mẹ sinh 5 thú vị tại Australia - Những bức ảnh về người mẹ sinh 5 được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội

Những bức ảnh về người mẹ sinh 5 được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội

Vợ chồng cô cũng chia sẻ rằng để sinh 5 em bé khỏe mạnh, phát triển bình thường là cả một quá trình hết sức vất vả và cực nhọc. Khi sinh bé xong, mỗi ngày đôi vợ chồng phải cho mỗi bé ăn 8 lần trong một ngày và thay khoảng 350 chiếc bỉm mỗi tuần.

Bộ ảnh người mẹ sinh 5 thú vị tại Australia - Người mẹ sinh 5 hoàn toàn tự nhiên là điều khá hiếm gặp trên toàn thế giới

Người mẹ sinh 5 hoàn toàn tự nhiên là điều khá hiếm gặp trên toàn thế giới

Cô đã mất khoảng 2 phút để sinh bốn cô con gái lần lượt đặt tên là Ali, Penelope, Tiffany và Beatrix cùng với cậu con trai tên là Keith. Và ca vượt cạn thành công của cô có sự can thiệp và hỗ trợ của 50 bác sĩ và y tá. Điều đáng nói là cô mang thai và sinh con hoàn toàn tự nhiên. Đây quả là một trường hợp hiếm có trên toàn thế giới.

Bộ ảnh người mẹ sinh 5 thú vị tại Australia - 5 em bé được sinh năm gồm 4 bé gái và 1 bé trai

5 em bé được sinh năm gồm 4 bé gái và 1 bé trai

Theo thông tin từ BBC, trong khoảng 55 triệu sản phụ chỉ có duy nhất 1 người sinh 5 trên toàn thế giới. Kim đã tâm sự khi được phỏng vấn rằng ‘50 ngón tay, 50 ngón chân và 6 trái tim cùng đập một lúc. Cơ thể tôi từng phải chống lại sự khó khăn của những trận chiến để có được 5 em bé ra đời an toàn ngày hôm nay’. Quả thật, cô đã cố gắng rất nhiều vì các con của mình.

Bộ ảnh người mẹ sinh 5 thú vị tại Australia - Ban đầu, các bác sĩ đã khuyên người mẹ chỉ nên giữ lại 2 trong số 5 đứa trẻ

Ban đầu, các bác sĩ đã khuyên người mẹ chỉ nên giữ lại 2 trong số 5 đứa trẻ

Trong suốt những ngày tháng mang thai, bà mẹ trẻ cho biết có những khoảng thời gian cô thấy mệt mỏi vô cùng và dường như cơ thể bị sập nguồn. Các bác sĩ ban đầu cũng khuyên cô rằng nên lựa chọn và giữ lại 2 trong 5 đứa trẻ để tránh nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của cả người mẹ và các con.

Bộ ảnh người mẹ sinh 5 thú vị tại Australia - Công cuộc chăm sóc 5 em bé sinh 5 của vợ chồng Kim khá nhiều vất vả

Công cuộc chăm sóc 5 em bé sinh 5 của vợ chồng Kim khá nhiều vất vả

Nhưng cuối cùng, Kim vẫn quyết định sinh 5. Ngay sau khi sinh, cả 5 em bé đã được đưa ngay tới phòng chăm sóc đặc biệt và được theo dõi 24/24 trong vòng 6 tuần trước khi về nhà. Hàng ngày, vợ chồng Kim cũng nhận được sự giúp đỡ của gia đình cùng các tình nguyện viên để chăm sóc 5 em bé.

Bộ ảnh người mẹ sinh 5 thú vị tại Australia - Bức ảnh ghi lại hình ảnh lúc mang bầu 5 người con của Kim

Bức ảnh ghi lại hình ảnh lúc mang bầu 5 người con của Kim

5 em bé sinh năm không phải là những đứa con đầu lòng của Kim. Với chông trước, cô từng có một bé trai 9 tuổi, và 2 cô con gái với người chồng hiện tại. Cuộc sống của bà mẹ 7 con này chắc hẳn rất bận rộn. Cô chia sẻ rằng đôi khi cô cảm thấy stress đến mức giam mình trong phòng tắm và khóc, vì phải đối diện với cuộc sống chăm sóc 7 đứa trẻ dưới 5 tuổi.

Bộ ảnh người mẹ sinh 5 thú vị tại Australia - Bà mẹ trẻ hạnh phúc với 5 đứa con sinh 5 khỏe mạnh

Bà mẹ trẻ hạnh phúc với 5 đứa con sinh 5 khỏe mạnh

Tuy nhiên, qua tất cả, cô vẫn cảm thấy hạnh phúc khi được chăm sóc những đứa con của mình. Cô cho biết trước khi cô vượt cạn và sinh 5 thành công, chẳng ai tin rằng cố có thể làm được điều này. Và cô đã chứng minh điều ngược lại để cho mọi người thấy điều đó. Và cô cảm thấy tự hào vì mình đã làm được.

Chắc chắn rằng, người mẹ nào cũng đáng tự hào vì sinh ra những đứa con khỏe mạnh sau thời gian mang thai mệt mỏi và vất vả. Đối với người mẹ sinh 5 này, điều đó càng đáng được tran trọng hơn.

Thảo luận bằng facebook