blog

Chứng kiến đồ chơi Lego đắt tiền đưa vào máy ép thủy lực

11/06/2016 trong Xu hướng

Đồ chơi Lego nổi tiếng toàn thế giới với những miếng ghép chất lượng từ chất liệu nhựa ABS. Và giá của những bộ đồ chơi Lego cũng không hề nhỏ khi có những bộ Lego có giá lên đến hàng chục triệu đồng. Vậy mà mới đây, một nhóm nghiên cứu đã thực hiện một clip khiến bất kì người xem nào cũng phải bất ngờ và xót xa khi chứng kiến bộ đồ chơi xếp hình đắt tiền này bị dập nát bằng máy ép thử lực.

Tuy nhiên, kết quả của quá trình thử khiến đồ chơi Lego bị dập nát lại khá bất ngờ khi ngay dưới sức ép lớn của máy ép thủy lực, những miếng ghép đồ chơi Lego bằng nhựa vẫn cực kì bền và chứng tỏ khả năng chịu lực cực kì tốt của nó.

Chứng kiến đồ chơi Lego đắt tiền đưa vào máy ép thủy lực - Rất nhiều phụ huynh tin tưởng cho con chơi đồ chơi Lego

Rất nhiều phụ huynh tin tưởng cho con chơi đồ chơi Lego

Không chỉ với trẻ em mà còn đối với người lớn, đồ chơi Lego vốn được mệnh danh là loại đồ chơi tinh xảo và hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Những miếng ghép Lego được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp và mỗi chi tiết dù nhỏ nhất cũng được dập nổi và khắc chữ tỉ mỉ.

Thương hiệu Lego qua hơn 80 năm phát triển đã cho ra thị trường những bộ đồ chơi Lego vừa cầu kì vừa có chất lượng đảm bảo nhất. Và họ luôn tự hào rằng những sản phẩm đồ chơi Lego luôn được làm với chất liệu tốt nhất.

Chứng kiến đồ chơi Lego đắt tiền đưa vào máy ép thủy lực - Những miếng ghép đồ chơi Lego nổi tiếng bền bỉ và chất lượng từ chất liệu nhựa ABS

Những miếng ghép đồ chơi Lego nổi tiếng bền bỉ và chất lượng từ chất liệu nhựa ABS

Đồ chơi Lego nổi tiếng về sự sáng tạo, kích thích tư duy phát triển thông minh, khuyến khích trẻ em mày mò, khám phá phát huy trí tưởng tượng phong phú để lắp ghép được những mô hình đồ chơi từ đơn giản cho đến tương đối phức tạp. Chất liệu nhựa ABS làm ra những món đồ chơi Lego được chứng nhận hoàn toàn an toàn cho sức khỏe trẻ nhỏ và không bị vỡ hay gãy dù chịu lực tác động của một chiếc xe tả chèn qua.

Chứng kiến đồ chơi Lego đắt tiền đưa vào máy ép thủy lực - Lego thể hiện sức bền bỉ dưới tác động của máy ép thủy lực

Lego thể hiện sức bền bỉ dưới tác động của máy ép thủy lực

Và một thí nghiệm của một nhóm nghiên cứu mới đây đã cho thấy điều này hoàn toàn đúng. Cho dù nhóm này đã thử tìm cách phá nát những bộ đồ chơi Lego đắt tiền bằng máy ép thủy lực với lực tác động của lớn, nhưng kết quả loại nhựa làm ra miếng ghép Lego vẫn vô cùng bền bỉ và không hề bị khuất phục.

Quả là một món đồ chơi bền bỉ và các phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm đặt hàng đồ chơi Lego chính hãng cho con mình tại Megamart mà không phải lo lắng về chất lượng của đồ chơi Lego.

Nếu như các bậc phụ huynh chưa hiểu rõ về đồ chơi xếp hình Lego, qua bài viết Chứng kiến đồ chơi Lego đắt tiền đưa vào máy ép thủy lực phần nào có thể thấy được những sự đặc biệt trong các sản phẩm xếp hình này. Vừa đảm bảo an toàn cho trẻ trong quá trình sử dụng, vừa bền lâu trong suốt thời gian chơi.

Để có thể mua các sản phẩm Lego chính hãng, các bậc phụ huynh có thể tham khảo tại trang web: Megamart.vn để tìm mua được những bộ đồ chơi ưng ý nhất

Thảo luận bằng facebook