blog

Crayola Imaginables giúp mang những người bạn tưởng tượng đến với đời thật

25/06/2016 trong Xu hướng

Thông tin này là tin đồn? Thông tin này để câu view? Hoàn toàn không phải nhé! Đây hoàn toàn là sự thật. Crayola sẽ giúp biến các nhân vật trong trí tưởng tượng của trẻ trở thành những người bạn gấu ôm xinh xắn với sản phẩm mới của mình - Crayola Imaginables.

Crayola Imaginables là một sản phẩm mới của dòng sản phẩm My Way Crayola, có thể giúp biến bất kì bản vẻ, tô màu hoặc những bức tranh 2D bất kì trở thành những người bạn đáng yêu của bé với lớp vỏ bằng nhung mịn màng.

Crayola Imaginables sẽ biến các nhân vật trong trí tưởng tượng của trẻ thành hiện thực

Crayola Imaginables sẽ biến các nhân vật trong trí tưởng tượng của trẻ thành hiện thực

Các bậc phụ huynh  có thể lấy bất kì tác phẩm của con, em mình sau đó tải hình ảnh lên email hoặc tin nhắn văn bản và sau đó gửi tới các nhà thiết kế tại Crayola. Bạn thậm chí có thể đưa thêm các yêu cầu thêm để hướng dẫn các chuyên gia thiết kế của Crayola để họ có thể cho ra được những tác phẩm hoàn hảo nhất. Chú ý rằng, những mẫu thiết kế sáng tạo này có tiêu chuẩn khoảng 16 inch tuy nhiên bạn có thể yêu cầu order thêm kích thước: nhỏ hơn hoặc lớn hơn.

Thao tác đặt hàng đơn giản của Crayola Imaginables

Thao tác đặt hàng đơn giản của Crayola Imaginables

Các nhà sản xuất sẽ mất khoảng 4 tuần để hoàn thiện sản phẩm từ khâu ý tưởng. Trong khoảng thời gian này, đội ngũ thiết kế của Crayola sẽ làm việc chăm chỉ với các bản vẽ để đảm bảo chất lượng của sản phẩm ở mức tốt nhất. Khoảng thời gian 4 tuần không phải là ngắn chính vì thế, Crayola thường xuyên gửi bản những bản email cập nhật quá trình sản xuất để các bậc phụ huynh cũng như các bé được biết.

Cùng ngắm 1 số sản phẩm của Crayola Imaginables nhé:

Sarah cùng món quà của mình

Sarah cùng món quà của mình

Một số mẫu Crayola Imaginables được các bé sáng tạo 2

Một số mẫu Crayola Imaginables được các bé sáng tạo1

Một số mẫu Crayola Imaginables được các bé sáng tạo

Một số mẫu Crayola Imaginables được các bé sáng tạo

Với Crayola Imaginables trí tưởng tượng của các bé sẽ được hiện thực hóa một cách hoàn hảo nhất và trở thành những người bạn thân thiết của bé.

Thảo luận bằng facebook