blog

Đồ chơi Robot biến hình Transformer hấp dẫn dành cho bé trai

03/11/2015 trong Tư vấn

Hasbro là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng hàng đầu thế giới với rất nhiều sản phẩm đồ chơi chất lượng dành cho trẻ em. Với chất liệu an toàn cho sức khỏe, những món đồ chơi của Hasbro luôn được đánh giá cao về chất lượng tốt nhất hướng tới người tiêu dùng. Hơn nữa, những món đồ chơi thông minh của Hasbro còn giúp ích rất nhiều trong việc phát triển tư duy và trí thông minh cua trẻ nhỏ, đồng thời nâng cao khả năng tư duy cùng với trí tưởng tượng phong phú của trẻ em.

Một trong những món đồ chơi được các bé trai yêu thích hàng đầu của thương hiệu Hasbro đó chính là dòng sản phẩm robot biến hình cực kì thông minh Transformers. Với cách chơi thông minh và đầy hấp dẫn với những mô hình robot biến hình cực chất, Transformers đã trở thành món đồ chơi được hàng triệu trẻ em trên thế giới mơ ước.

Thương hiệu đồ chơi an toàn dành cho trẻ nhỏ

Transformers là dòng sản phẩm uy tín của thương hiệu Hasbro Mỹ trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt để đưa đến thị trường và người tiêu dùng. Đồ chơi Transformers nổi tiếng với dòng đồ chơi robot biến hình độc đáo. Chỉ với những thao tác đơn giản bé đã có thể biến đổi thành một mô hình xe hơi hoặc quái vật cực kì thú vị.

Đồ chơi Robot biến hình Transformer hấp dẫn dành cho bé trai 1

Các sản phẩm của Transformers được làm từ chất liệu nhựa cao cấp và các chi tiết được thiết kế cử động linh hoạt và dễ dàng, đồng thời các khớp nối rất chắc chắn và bền bỉ, không nhanh bị gãy hỏng như nhiều loại đồ chơi khác.

Đặc biệt, các bé sẽ thích thú chơi với những mô hình nhân vật robot biến hình của Transformers không biết chán bởi nó gắn liền với các nhân vật robot mà rất được yêu thích trong bộ phim Robots in Disguise nổi tiếng.

Đồ chơi Robot biến hình Transformer hấp dẫn dành cho bé trai 2

Transformers được biết đến đầu tiên bởi thương hiệu Takara của Nhật Bản từ năm 1984, sau đã được Hasbro mua lại và ngày càng trở nên nổi tiếng hơn. Đây là một thương vụ nhượng quyền sản xuất và cung cấp của công ty Takara Tomy Nhật Bản cho thương hiệu Hasbro của Mỹ. Bắt đầu tiếp nhận lại Transformers, ra mắt và ngày càng phát triển trên thị trường thế giới đã hơn 31 năm, Habro đã khiến robot Transformers được coi như một người bạn không thể thiếu gắn liền với nhiều bé trai trong suốt những năm tháng tuổi thơ.

Đồ chơi Transformers hấp dẫn gắn liền với tuổi thơ

Dòng đồ chơi Transformers tập trung vào cuộc chiến của các nhân vật và phe phái robot ngoài hành tinh, chia làm hai thế lực nhân vật chính với nội dung vô cùng hấp dẫn, đó là những robot anh hùng Autobots và thế lực kẻ thù của họ, những tên quỷ dữ Decepticons. Những nhân vật anh hùng Autobots luôn chiến đấu hết mình để chống lại những âm mưu độc ác của kẻ thù và bảo vệ cuộc sống yên bình, hạnh phúc. Không chỉ nổi tiếng với đồ chơi Transformers, câu chuyện về những nhân vật này còn nổi tiếng qua cả truyện tranh, phim hoạt hình, phim điện ảnh và game.

Đồ chơi Robot biến hình Transformer hấp dẫn dành cho bé trai 3

Đặc biệt, chơi với bộ đồ chơi robot biến hình Transformers hấp dẫn này, bé sẽ có cơ hội phát triển hết khả năng bản thân để có những trò chơi thật vui và sáng tạo. Việc biến đổi các mô hình thành một mô hình khác mang lại cho bé khả năng tư duy thông minh và logic hơn, kĩ năng điều khiển đôi tay khéo léo và nhanh nhẹn, đồng thời nâng cao khả năng vận động của bé để có thể chơi thật vui.

Đồ chơi Robot biến hình Transformer hấp dẫn dành cho bé trai 4

Những chi tiết tạo nên mô hình robot Transformers có thể cử động mạnh thoải mái giúp bé tìm tòi và khám phá thêm nhiều kiến thức mới về một nhân vật mà bé yêu thích, đồng thời mang đến cho bé cơ hội phát triển trí tuệ thông minh hơn.

Thảo luận bằng facebook