blog

Giới thiệu bộ đồ chơi trẻ em kết hợp ghế ngồi nổi tiếng thương hiệu Nhựa Chợ Lớn

10/04/2017 trong Tư vấn

Đồ chơi dành cho trẻ em ngày càng đa dạng với những sản phẩm được thiết kế ngày càng tinh xảo và kết hợp nhiều loại đồ chơi thú vị được các em nhỏ vô cùng yêu thích. Trong những thương hiệu đồ chơi được làm từ chất liệu nhựa an toàn và có thiết kế chắc chắn, dễ thương dành cho trẻ, rất nhiều phụ huynh thường lựa chọn đồ chơi thương hiệu nhựa Chợ Lớn, một thương hiệu sản xuất nhựa và đồ chơi trẻ em Việt Nam được làm từ nhựa an toàn.

Trong các sản phẩm đồ chơi Việt Nam cho bé của thương hiệu Nhựa Chợ Lớn, có một loại đồ chơi được các em nhỏ đặc biệt yêu thích đó chính là bộ đồ chơi trẻ em kết hợp ghế ngồi tiện dụng và dễ dàng sử dụng. Đồ chơi cho bé kết hợp ghế ngồi của thương hiệu Nhựa Chợ Lớn có nhiều chủ đề đồ chơi đa dạng dành cho cả bé trai và bé gái với những món đồ chơi được các bé thích thú nhất. Cùng tìm hiểu những bộ đồ chơi trẻ em hàng Việt Nam được yêu thích nhất của thương hiệu Nhựa Chợ Lớn này nhé.

Giới thiệu đồ chơi thương hiệu Nhựa Chợ Lớn

Thương hiệu Nhựa Chợ Lớn là thương hiệu nổi tiếng có lịch sử ra mắt và phát triển từ nhiều năm nay với những món đồ quen thuộc trong gia đình người Việt. Đồ chơi của thương hiệu Nhựa Chợ Lớn dành cho trẻ em được sản xuất từ nhựa an toàn và có thiết kế đảm bảo các góc bo tròn không làm xước da bé khi chơi cũng như đảm bảo độ an toàn tuyệt đối dành cho trẻ nhỏ khi tiếp xúc với nhựa của thương hiệu Nhựa Chợ Lớn.

Thương hiệu Nhựa Chợ Lớn được ra mắt từ năm 1990 và đến nay đã hoạt động và phát triển với lịch sử hơn 27 năm. Sản phẩm nòng cốt của thương hiệu Nhựa Chợ Lớn đó chính là những sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa với các mặt hàng được ưa chuộng nhất đó chính là đò dùng trẻ em và đồ gia dụng trong gia đình được làm bằng nhựa.

Ban đầu, thương hiệu Nhựa Chợ Lớn có tên gọi là Cơ sở Nhựa Chợ Lớn, và chủ yếu được phân phối và phục vụ tại thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam. Đến năm 1997, cơ sở Nhựa Chợ Lớn đã đổi tên thành Doanh nghiệp tư nhân Nhựa Chợ Lớn và phân phối mặt hàng khắp thị trường toàn quốc.

Đến năm 2001, Nhựa Chợ Lớn còn bắt đầu xuất khẩu các mặt hàng làm từ nhựa có chất lượng cao ra thị trường quốc tế tại các nước như Mỹ, Úc, Hàn Quốc… Hiện nay, sản phẩm thương hiệu Nhựa Chợ Lớn đã cung cấp ra thị trường hơn 600 mặt hàng khác nhau được làm từ nhựa và đa dạng các chủng loại danh mục sản phẩm khác nhau, trong đó mặt hàng đồ chơi trẻ em Nhựa Chợ Lớn ngày càng phát triển và được ưa chuộng nhiều hơn.

Đồ chơi trẻ em Nhựa Chợ Lớn được yêu thích không chỉ bởi mẫu mã đẹp, giá thành rẻ, hàng đồ chơi Việt Nam chất lượng cao mà còn chất lượng nhựa an toàn và được thiết kế tinh xảo, phù hợp với trẻ đủ mọi độ tuổi. Trong đó, ấn tượng và đặc biệt được ưa chuộng nhất chính là những bộ đồ chơi kết hợp ghế ngồi cùng đồ chơi nấu ăn, đồ chơi bác sĩ, bộ đồ chơi dụng cụ kỹ sư, sửa xe, đồ chơi nông trại…

Bộ đồ chơi nấu ăn kết hợp ghế ngồi thương hiệu Chợ Lớn

Đồ chơi nấu ăn là món đồ chơi được các bé gái đặc biệt yêu thích và hầu như bất cứ bé gái nào cũng vô cùng say mê. Đối với trẻ, đồ chơi nấu ăn là món đồ chơi nhập vai giúp bé có thể vừa chơi vui vừa phát triển các kĩ năng bổ ích dành cho bản thân thông qua quá trình chơi đồ chơi nấu ăn hấp dẫn và thú vị.

Giới thiệu bộ đồ chơi trẻ em kết hợp ghế ngồi nổi tiếng thương hiệu Nhựa Chợ Lớn - Đồ chơi nấu ăn kết hợp ghế ngồi tiện dụng của thương hiệu Chợ Lớn

Đồ chơi nấu ăn kết hợp ghế ngồi tiện dụng của thương hiệu Chợ Lớn

Bộ đồ chơi nấu ăn của thương hiệu Nhựa Chợ Lớn còn là bộ đồ chơi kết hợp 2 trong 1 khi vừa là chiếc ghế ngồi cho bé vừa kết hợp với bộ đồ chơi nấu ăn bên trong được gập gọn vô cùng tiện dụng. Đồ chơi ghế ngồi kết hợp bộ đồ chơi nấu ăn cho bé của thương hiệu Nhựa Chợ Lớn vừa mang đến cho bé một chiếc ghế ngồi bằng nhựa chắc chắn và được thiết kế với kích thước lớn, bé có thể ngồi lên như một chiếc ghế nhựa thông thường.

Đặc biệt, khi mở nắp bên trong bộ đồ chơi ghế ngồi kết hợp đồ chơi nấu ăn nhà bếp, bé sẽ được cung cấp đến 42 món đồ chơi và dụng cụ nấu ăn bao gồm đủ các chi tiết như bếp nấu, xoong, chảo, nồi, thìa, dĩa, rổ, rau củ, món ăn… giúp bé có thể thỏa sức sáng tạo ra nhiều món ăn và trò chơi đầu bếp thú vị. Những chi tiết của bộ đồ chơi được thiết kế hấp dẫn với các bé yêu thích đồ chơi nấu ăn với những dụng cụ và mô hình thức ăn thiết kế đẹp, xinh xắn, thân thiện với các em nhỏ.

Bộ ghế ngồi đồ chơi kết hợp dụng cụ trang điểm Nhựa Chợ Lớn

Tương tự bộ đồ chơi ghế ngồi kết hợp đồ chơi nấu ăn cho bé của Nhựa Chợ Lớn, các bé gái cũng không thể bỏ qua bộ đồ chơi ghế ngồi kết hợp dụng cụ trang điểm bên trong. Với các bé gái, được thỏa thích khám phá và thực hành với đồ chơi là những mô hình thu nhỏ các hoạt động thường ngày của người lớn luôn có sức hút đối với trẻ em. Bé thường thích được làm người lớn và chơi những trò chơi nhập vai để thỏa sức tưởng tượng và phát huy trí não của bản thân để có thể chơi nhiều trò chơi với nội dung thật thú vị.

Giới thiệu bộ đồ chơi trẻ em kết hợp ghế ngồi nổi tiếng thương hiệu Nhựa Chợ Lớn - Các bé gái đặc biệt yêu thích ghế ngồi kết hợp bộ đồ chơi trang điểm xinh đẹp

Các bé gái đặc biệt yêu thích ghế ngồi kết hợp bộ đồ chơi trang điểm xinh đẹp

Đồ chơi dụng cụ trang điểm kết hợp ghế ngồi cho bé là bộ đồ chơi bé gái được thiết kế với chất liệu nhựa chắc chắn và có màu hồng bắt mắt phù hợp với các bé. Đồ chơi trang điểm cung cấp cho bé những món chi tiết hấp dẫn được các bé yêu thích như bộ gương, lược, máy sấy tóc, bộ vương miện, bộ kẹp cài tóc, kéo cắt tóc, bờm nơ… với lên đến 34 chi tiết và hộp đựng các món đồ khác nhau.

Bé có thể kết hợp bộ đồ chơi ghế ngồi trang điểm hoặc bộ đồ chơi nấu ăn Nhựa Chợ Lớn kết hợp cùng cô nàng búp bê Barbie của mình để chơi thật hay và hấp dẫn.

Đồ chơi dành cho bé trai ghế ngồi kết hợp bộ dụng cụ kỹ thuật

Các bé trai cũng không thể bỏ qua bộ đồ chơi ghế ngồi của thương hiệu Nhựa Chợ Lớn kết hợp với bộ dụng cụ kỹ sư bên trong đặc biệt hấp dẫn. Bé trai thường thích tìm tòi, khám phá những chi tiết liên quan đến các bộ trò chơi kĩ thuật tương ứng với các ngành nghề mà các bé yêu thích như kỹ sư, hay hóa thân thành một công nhân làm việc sửa chữa máy móc, hoặc một nhân viên kỹ thuật sáng tạo và tìm tòi ra các thiết bị mới.

Giới thiệu bộ đồ chơi trẻ em kết hợp ghế ngồi nổi tiếng thương hiệu Nhựa Chợ Lớn - Đồ chơi bé trai dụng cụ sửa xe, đồ chơi Việt Nam làm bằng nhựa đẹp và chắc chắn

Đồ chơi bé trai dụng cụ sửa xe, đồ chơi Việt Nam làm bằng nhựa đẹp và chắc chắn

Bộ đồ chơi ghế ngồi kết hợp bộ dụng cụ kỹ thuật mà món quà thú vị dành cho bé trai có thể thỏa sức vui chơi sáng tạo cùng bộ đồ nghề kỹ sư sửa chữa xe. Trong bộ đồ chơi cung cấp cho bé những món đồ mới lạ và cần thiết giúp bé có thể chơi thật vui và thông minh.

Đồ chơi bác sĩ kết hợp ghế ngồi nhựa an toàn của Chợ Lớn

Dành cho cả bé trai và bé gái, bộ đồ chơi bác sĩ kết hợp ghế ngồi dành cho bé của Nhựa Chợ Lớn có những món đồ nghề được dùng quen thuộc trong công việc của các bác sĩ chẳng hạn như ống nghe, kim tiêm, kéo cắt, dụng cụ khám chữa bệnh, lọ thuốc… Bé sẽ tha hồ sáng tạo ra nhiều trò chơi hấp dẫn khác nhau và có thể chơi cùng bạn bè, bố mẹ hay khám bệnh cho búp bê, gấu bông của mình thật say sưa.

Giới thiệu bộ đồ chơi trẻ em kết hợp ghế ngồi nổi tiếng thương hiệu Nhựa Chợ Lớn - Bộ đồ chơi ghế ngồi kết hợp đồ chơi bác sĩ cho cả bé trai và bé gái

Bộ đồ chơi ghế ngồi kết hợp đồ chơi bác sĩ cho cả bé trai và bé gái

Với hình dáng một chiếc ghế ngồi độc đáo, toàn bộ chi tiết của bộ đồ chơi Nhựa Chợ Lớn kết hợp ghế ngồi và các dụng cụ đều được làm từ nhựa cao cấp và được chứng nhận đảm bảo an toàn cho trẻ có thể thoải mái chơi và sử dụng. Khi mở mặt trên của chiếc ghế, một thế giới đồ chơi trẻ em tha hồ khám phá bao gồm những món dụng cụ của các chủ đề riêng biệt phù hợp với sở thích của từng bé.

Bài viết Giới thiệu bộ đồ chơi trẻ em kết hợp ghế ngồi nổi tiếng thương hiệu Nhựa Chợ Lớn trên đây phần nào giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm của một thương hiệu đồ chơi lớn hoàn toàn Made in Việt Nam

Đặt mua sản phẩm đồ chơi nhựa Việt Nam chính hãng thương hiệu Nhựa Chợ Lớn nổi tiếng an toàn và thú vị cho bé với giá rẻ nhất tại hệ thống Megamart, địa chỉ số 23 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc đặt hàng trực tiếp qua số Hotline: 090 452 8848.

Thảo luận bằng facebook