blog

Tìm hiểu đồ chơi xếp hình Mega Bloks nổi tiếng hàng đầu thế giới

09/03/2017 trong Đánh giá

Đồ chơi xếp hình luôn là món đồ chơi hấp dẫn và quen thuộc với tất cả trẻ em trên toàn thế giới ở mọi lứa tuổi. Với các bé, những miếng ghép và hình khối trong các bộ đồ chơi xếp hình với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau đều mang lại cho các bé nhiều giá trị lợi ích đặc biệt. Trong các thương hiệu đồ chơi xếp hình dành cho trẻ em, Mega Bloks nổi tiếng là thương hiệu đồ chơi trẻ em hàng đầu thế giới, chỉ đứng sau Lego, món đồ chơi thế kỷ.

Tìm hiểu đồ chơi xếp hình Mega Bloks nổi tiếng hàng đầu thế giới - Đồ chơi xếp hình Mega Bloks là món đồ chơi được nhiều phụ huynh lựa chọn

Đồ chơi xếp hình Mega Bloks là món đồ chơi được nhiều phụ huynh lựa chọn

Đồ chơi xếp hình Mega Bloks có một chút khác biệt so với Lego trong nhóm đồ chơi xếp hình. Trong khi đồ chơi Lego có nhiều loại miếng ghép với nhiều kích cỡ, chủ đề, thể loại khác nhau để có thể phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Thì Mega Bloks hướng đến đối tượng riêng đó là những bé trong độ tuổi 1-5 tuổi với loại miếng ghép có kích thước lớn phù hợp với độ tuổi này. Mega Bloks tuy giới hạn độ tuổi chơi đồ chơi xếp hình nhưng cũng không hề kém cạnh Lego về chất lượng, chủ đề, thiết kế cũng như khả năng thúc đẩy tư duy sáng tạo và phát triển các kĩ năng bản thân của trẻ nhỏ.

Đồ chơi Mega Bloks với miếng ghép lớn dành cho trẻ 1-5 tuổi

Điểm đặc biệt nhất của đồ chơi xếp hình Mega Bloks so với các thương hiệu đồ chơi xếp hình và đồ chơi lắp ghép khác đó chính là những miếng ghép. Miếng ghép của đồ chơi Mega Bloks hướng trực tiếp đến các bé trong giai đoạn độ tuổi từ 1 đến 5 tuổi nên được thiết kế đặc biệt dành riêng cho độ tuổi này. Đặc điểm dễ thấy nhất đó là kích thước của những miếng ghép lớn hơn hẳn các loại đồ chơi xếp hình khác, giúp bé dễ dàng cầm nắm và lắp ghép một cách đơn giản.

Tìm hiểu đồ chơi xếp hình Mega Bloks nổi tiếng hàng đầu thế giới - Đồ chơi thương hiệu Mega Bloks phù hợp với trẻ từ 1 đến 5 tuổi

Đồ chơi thương hiệu Mega Bloks phù hợp với trẻ từ 1 đến 5 tuổi

Các miếng ghép hay còn gọi là những viên gạch của Mega Bloks có thiết kế tương đối giống miếng ghép Lego, với kết cấu các nút tròn phía trên và gắn chặt với nhau khi bé lắp ghép. Chất liệu của viên gạch Mega Bloks được làm từ nhựa nguyên sinh ABS mềm cao cấp, bền đẹp và có khả năng kết dính với nhau khá tốt. Hầu hết các bé từ 1-2 tuổi đã có thể chơi và lắp ghép cũng như tháo rời dễ dàng. Cùng xem bài Đánh giá dưới đây để biết được những điểm khác biệt của thương hiệu đồ chơi Mega Bloks

Đồ chơi xếp hình chính hãng Mega Bloks thuộc thương hiệu Fisher Price nổi tiếng

Đa số sản phẩm Mega Bloks được đánh giá bởi các khách hàng yêu thích bộ đồ chơi xếp hình này đó chính là bởi chất lượng miếng ghép an toàn và thiết kế thân thiện với trẻ nhỏ. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn nghiêm ngặt của hãng Mega Bloks thuộc Tập đoàn Fisher nổi tiếng. Thương hiệu Fisher Price không còn xa lạ gì với các phụ huynh cũng như nhiều trẻ em trên toàn thế giới. Đây là thương hiệu có lịch sử phát triển hơn 80 năm từ năm 1930 và tiếp tục phát triển ngày càng lớn mạnh đến hiện nay.

Tìm hiểu đồ chơi xếp hình Mega Bloks nổi tiếng hàng đầu thế giới - Có đa dạng chủ đề và mô hình trong bộ đồ chơi xếp hình Mega Bloks

Có đa dạng chủ đề và mô hình trong bộ đồ chơi xếp hình Mega Bloks

Quan trọng hơn, đó chính là miếng ghép Mega Bloks đảm bảo an toàn và không độc hại cho trẻ nhỏ. Khi mua đồ chơi cho bé từ 1-5 tuổi, đặc biệt là các bé ở giai đoạn 1-2 tuổi, bố mẹ rất cần chú trọng đến xuất xứ cũng như chất lượng của đồ chơi có đảm bảo an toàn hay có chứa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé không. Với Mega Bloks, thương hiệu đồ chơi nổi tiếng đến từ Mỹ, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm. Chất liệu đảm bảo an toàn cũng như thiết kế kiểu dáng miếng ghép với các góc bo tròn luôn đảm bảo an toàn cho bé khi chơi và không gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ.

Mega Bloks đa dạng chủ đề lắp ghép và sáng tạo

Đồ chơi thương hiệu Mega Bloks đáp ứng đủ tiêu chuẩn với chất lượng an toàn cho trẻ nhỏ và mang đến cho trẻ cơ hội phát triển toàn diện ngay từ khi còn nhỏ. Điều này cũng tương xứng với tiêu chí mà thương hiệu Fisher Price hướng đến với trẻ nhỏ.

Tìm hiểu đồ chơi xếp hình Mega Bloks nổi tiếng hàng đầu thế giới - Các bé có thể phát triển sức sáng tạo và nhiều kĩ năng qua đồ chơi Mega Bloks

Các bé có thể phát triển sức sáng tạo và nhiều kĩ năng qua đồ chơi Mega Bloks

Đó là luôn đem đến những sản phẩm không chỉ đồ chơi xếp hình đơn giản mà đó còn là cơ hội để trẻ phát triển bản thân, từ phát triển trí não, phát triển khả năng tư duy và liên tưởng phong phú với thế giới bên ngoài cũng như cả phát triển kĩ năng vận đông cũng như nhiều kĩ năng bổ ích dành cho trẻ.

Chơi xếp hình Mega Bloks phát triển khả năng sáng tạo và thông minh của trẻ

Đồ chơi Mega Bloks giúp bé thỏa sức vui chơi và sáng tạo với các sản phẩm đa dạng nhiều miếng ghép, nhiều chủ đề, tăng khả năng kết hợp đôi tay khéo léo, mắt tìm các miếng ghép phù hợp thật nhanh, cũng như phát triển trí não để lắp ghép.

Tìm hiểu đồ chơi xếp hình Mega Bloks nổi tiếng hàng đầu thế giới- Bố mẹ có thể mua đồ chơi xếp hình Mega Bloks giá rẻ và đảm bảo an toàn

Bố mẹ có thể mua đồ chơi xếp hình Mega Bloks giá rẻ và đảm bảo an toàn

Các bộ đồ chơi xếp hình Mega Bloks có màu sắc phong phú và rực rỡ, phù hợp phát triển giác quan thị giác của trẻ nhỏ và kích thích bé phát triển nhận thức, tìm tòi khám phá thế giới xung quanh.

Đồ chơi xếp hình Mega Bloks giá rẻ hơn xếp hình Lego

Nhìn qua thì miếng ghép xếp hình Mega Bloks khá giống với dòng xếp hình Lego Duplo của thương hiệu Lego với những miếng ghép to và dành cho độ tuổi 1-5 tuổi. Mỗi miếng ghép sẽ có những đặc điểm riêng phù hợp với sở thích và yếu tố thu hút từng bé, nhưng Mega Bloks thường được phụ huynh yêu thích và lựa chọn bởi giá rẻ hơn so với đồ chơi xếp hình Lego.

Tìm hiểu đồ chơi xếp hình Mega Bloks nổi tiếng hàng đầu thế giới - Đồ chơi Mega Bloks còn được yêu thích bởi giá rẻ hơn so với Lego

Đồ chơi Mega Bloks còn được yêu thích bởi giá rẻ hơn so với Lego

Xét về giá bán đồ chơi xếp hình Lego và Mega Bloks nói riêng, giá của hai thương hiệu này tương đối cao so với các loại đồ chơi xếp hình giá rẻ khác. Nhưng Lego và Mega Bloks vẫn luôn được phụ huynh tin tưởng lựa chọn nhiều nhất cũng như trở thành thương hiệu đồ chơi xếp hình hàng đầu thế giới bởi chất lượng và uy tín các thương hiệu khác khó mà sánh bằng.

Tìm hiểu đồ chơi xếp hình Mega Bloks nổi tiếng hàng đầu thế giới - Mega Bloks có nhiều sản phẩm cho bé thỏa sức lựa chọn

Mega Bloks có nhiều sản phẩm cho bé thỏa sức lựa chọn

Trong hai thương hiệu đồ chơi xếp hình hàng đầu thế giới, Mega Bloks có giá rẻ hơn khá nhiều so với đồ chơi Lego cùng loại. Với những bộ đồ chơi xếp hình có cùng số miếng ghép với nhau, sản phẩm Mega Bloks có giá bán thường bằng khoảng 80% so với đồ chơi Lego. Với các sản phẩm dành riêng cho trẻ dưới 5 tuổi, đồ chơi xếp hình Mega Bloks có giá bán khá phải chăng và thường có nhiều bộ mức giá trung bình, được đánh giá rẻ hơn đồ chơi Lego khá nhiều.

Qua bài viết Tìm hiểu đồ chơi xếp hình Mega Bloks nổi tiếng hàng đầu thế giới trên đây, các bậc phụ huynh có thể thấy được, để lựa chọn bộ đồ chơi xếp hình Mega Bloks cho bé bé từ 1-5 tuổi, bố mẹ có thể tham khảo và lựa chọn tại địa chỉ bán đồ chơi trẻ em chính hãng như Megamart – Số 23, Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội để mua cho bé những bộ đồ chơi thích hợp. Hoặc có thể đặt mua đồ chơi Mega Bloks online tại thương hiệu Mega Bloks để được giao hàng tận nơi miễn phí.

Thảo luận bằng facebook