blog

Giới thiệu đồ chơi trẻ em cờ tỷ phú Monopoly chơi vui và hấp dẫn

15/03/2017 trong Đánh giá

Trò chơi cờ tỷ phú đã trở nên vô cùng quen thuộc với các em nhỏ trên toàn thế giới với luật chơi thông minh và sáng tạo. Các em nhỏ Việt nam cũng đã không còn xa lạ gì với bộ đồ chơi trẻ em có thể chơi nhiều người hấp dẫn này. Cờ tỷ phú ngay từ tên gọi của nó đã giới thiệu đến người chơi một trò chơi với cách chơi cơ bản xoay quanh những bước đi để có thể kiếm thêm thật nhiều tiền “ảo” trong trò chơi để trở nên giàu có và tìm ra người tỷ phú chiến thắng.

Trong vô số các bộ đồ chơi trẻ em cờ tỷ phú, có vô vàn sản phẩm với các thương hiệu, xuất xứ khác nhau từ những bộ cờ tỉ phú Việt Nam đến các bộ cờ tỷ phú Trung Quốc, Mỹ, nước ngoài… Nhưng được yêu thích và phổ biến nhất không thể không kể đến bộ đồ chơi cờ tỷ phú Monopoly nổi tiếng thuộc Hasbro Gaming nổi tiếng hàng đầu thế giới đến từ Mỹ. Đặc biệt, thương hiệu đồ chơi cờ tỷ phú Monopoly gồm rất nhiều chủ đề đa dạng cho nhiều người chơi có thể thỏa sức khám phá và cùng trải nghiệm trò chơi một cách say mê và lôi cuốn. Bài viết sẽ đánh giá về sản phẩm đồ chơi trẻ em cờ tỷ phú Monopoly được yêu thích nhất hiện nay để các em nhỏ cũng như phụ huynh có thể tham khảo và chọn mua đồ chơi cờ tỷ phú Monopoly thích hợp nhất.

Cờ tỷ phú Monopoly cơ bản Hasbro Gaming

Dành cho những ai bước đầu làm quen và khám phá cờ tỷ phú Monopoly, Cờ tỷ phú Monopoly cơ bản Hasbro Gaming sẽ là bộ đồ chơi thú vị đối với các bạn nhỏ. Phù hợp với các bé từ 8 tuổi trở lên và dành cho 2-4 người chơi, Cờ tỷ phú Monopoly cơ bản Hasbro sẽ giúp bé bước đầu tìm hiểu luật chơi cũng như thích ứng với công việc kinh doanh, thử tài kiếm tiền qua những trò chơi kịch tính và sinh động, phù hợp với độ tuổi của trẻ.

Giới thiệu đồ chơi trẻ em cờ tỷ phú Monopoly chơi vui và hấp dẫn - Bộ đồ chơi Monopoly cờ tỷ phú cơ bản chính hãng thương hiệu Hasbro nổi tiếng thế giới

Bộ đồ chơi Monopoly cờ tỷ phú cơ bản chính hãng thương hiệu Hasbro nổi tiếng thế giới

Điểm đặc biệt của trò chơi Cờ tỷ phú Monopoly cơ bản Hasbro là có thể chơi cùng bố mẹ và bạn bè rất hấp dẫn. Càng nhiều người chơi và tham gia, trò chơi càng trở nên thú vị hơn. Trên bàn chơi cờ tỷ phú Monopoly sẽ có một bộ bảng chơi như một bàn cờ, các quân đi, tiền mặt, nhà cửa, khách sạn và thêm các loại thẻ đa dạng. Người chơi sẽ bắt đầu khởi động trò chơi với các quân và số vốn được cấp và tung xúc xắc, ai may mắn và lựa chọn mua nhà, đầu tư kinh doanh… trong trò chơi chính xác thì sẽ càng kiếm được nhiều tiền và trở nên giàu có.

Giới thiệu đồ chơi trẻ em cờ tỷ phú Monopoly chơi vui và hấp dẫn - Trò chơi cờ tỳ phú Monopoly cơ bản dành cho 2-4 người chơi

Đồ chơi cờ tỳ phú Monopoly cơ bản dành cho 2-4 người chơi

Kết thúc trò chơi ai sở hữu nhiều tiền và tài sản nhất sẽ trở thành người chiến thắng. Không chỉ đem lại cho người chơi những phút giây giải trí vui vẻ, bộ Cờ tỷ phú Monopoly cơ bản còn mang lại cho người chơi khả năng rèn luyện tư duy thông minh và kĩ năng học cách kinh doanh ngay từ nhỏ. Trò chơi cũng rất kịch tính và hấp dẫn khi đem lại cho những người chơi cơ hội mới, vận may mới để kiếm được nhiều tiền hơn hoặc thay đổi tình thế từ thua cuộc thành thắng cuộc nhanh chóng nhờ suy nghĩ, tính toán xem làm thế nào để có thể có lợi thế cho mình.

Bộ trò chơi thú vị này có sách hướng dẫn đi kèm với luật chơi khá đơn giản, mặc dù độ tuổi quy định của trò chơi là 8+ nhưng các bé từ 6-7 tuổi đã có thể chơi cùng với hướng dẫn của bố mẹ, anh chị rất dễ dàng để có thể tham gia ngay trò chơi.

Cờ tỷ phú Monopoly Ngân hàng điện tử Hasbro Gaming

Cờ tỷ phú Monopoly Ngân hàng điện tử là bộ trò chơi được yêu thích bậc nhất trong các bộ cờ tỷ phú Monopoly của thương hiệu Hasbro. Bổ sung thêm các chi tiết hiện đại hơn đó là kết hợp máy ATM quẹt tiền tự động mỗi khi người chơi trả tiền, bị phạt hoặc phải đóng tiền cho ngân hàng, bộ trò chơi Cờ tỷ phú Monopoly Ngân hàng điện tử đã tạo nên một cơn sốt với toàn trẻ em trên thế giới.

Giới thiệu đồ chơi trẻ em cờ tỷ phú Monopoly chơi vui và hấp dẫn - Trò chơi cờ tỷ phú ngân hàng điện tử được yêu thích nhất trong các phiên bản monopoly

Trò chơi cờ tỷ phú ngân hàng điện tử được yêu thích nhất trong các phiên bản monopoly

Cờ tỷ phú Monopoly Ngân hàng điện tử còn có phiên bản nâng cấp đó là Cờ tỷ phú Monopoly Ngân hàng điện tử cao cấp được thiết kế bắt mắt hơn cũng như luật chơi thú vị hơn phiên bản cũ. Dành cho các bé từ 8 tuổi trở lên, Cờ tỷ phú Monopoly Ngân hàng điện tử cao cấp cũng tương tự như phiên bản Ngân hàng điện tử cũ với các chi tiết và luật chơi tương đương nhau. Nhưng cấp độ của trò chơi được đánh giá cao hơn cũng như dành cho độ tuổi lớn hơn với giá trị tài sản, tiền mặt đều tăng lên đáng kể.

Giới thiệu đồ chơi trẻ em cờ tỷ phú Monopoly chơi vui và hấp dẫn - Bộ cờ tỷ phú ngân hàng điện tử phiên bản cao cấp hiện đại và thú vị hơn

Bộ cờ tỷ phú ngân hàng điện tử phiên bản cao cấp hiện đại và thú vị hơn

Người chơi phải tính toán kĩ hơn và cũng không hề dễ dàng đối với người lớn để có thể chiến thắng trò chơi này một cách nhanh chóng. May mắn sẽ là một yếu tố không thể thiếu trong trò chơi này. Tuy nhiên, điều đó không phải là yếu tố quyết định mà bất cứ ai cũng có thể chuyển bại thành thắng nếu có khả năng kinh doanh cũng như tìm hiểu, xem xét đối phương thật kỹ.

Cờ tỷ phú Monopoly Vòng quanh thế giới Hasbro Gaming

Không chỉ bao gồm các chủ đề giúp bé học cách kinh doanh và kiếm tiền, phiên bản Cờ tỷ phú Monopoly Vòng quanh thế giới của thương hiệu Hasbro Gaming còn dành cho các bé yêu thích du lịch và khám phá nhiều địa danh, quốc gia nổi tiếng trên thế giới. Bộ cờ tỷ phú Here anh Now – World Edition là phiên bản mới nhất của Cờ tỷ phú Monopoly Vòng quanh thế giới Hasbro Gaming với sự nâng cấp nhiều hơn so với hai phiên bản cũ trước đây để mang lại cho bé nhiều khám phá mới mẻ hơn.

Giới thiệu đồ chơi trẻ em cờ tỷ phú Monopoly chơi vui và hấp dẫn - Khám phá trò chơi cờ tỷ phú vòng quanh thế giới dành cho độ tuổi 8+

Khám phá trò chơi cờ tỷ phú vòng quanh thế giới dành cho độ tuổi 8+

Với nhiều thử thách bất ngờ hơn, Cờ tỷ phú Monopoly Vòng quanh thế giới Hasbro Gaming thu hút các bé tìm hiểu về các địa danh, thành phố nổi tiếng và tìm cách để sở hữu những thành phố, quốc gia mà mình yêu thích và đồng thời còn dựa một phần không nhỏ vào yếu tố may mắn của bé.

Giới thiệu đồ chơi trẻ em cờ tỷ phú Monopoly chơi vui và hấp dẫn - Chuẩn bị passport và bắt đầu tham gia Cờ tỷ phú Monopoly Vòng quanh thế giới

Chuẩn bị passport và bắt đầu tham gia Cờ tỷ phú Monopoly Vòng quanh thế giới

Đặc biệt, bộ trò chơi Cờ tỷ phú Monopoly Vòng quanh thế giới còn là phiên bản đặc biệt được cả các bé trai và bé gái đều vô cùng yêu thích với những chi tiết đặc biệt thú vị. Vừa năng động vừa mang tính giáo dục cao dành cho trẻ em, có nhiều bước chơi trong bộ trò chơi này đem lại cho các bé nhiều điều thú vị đến không ngờ giúp bé hào hứng và say sưa hơn với trò chơi.

Cờ tỷ phú Monopoly dành cho trẻ em Hasbro Gaming

Phiên bản Cờ tỷ phú Monopoly Ngân hàng điện tử Hasbro Gaming dành cho những người chơi ở độ tuổi 8+ trở lên với những bước đầu tiên làm quen với trò chơi cờ tỷ phú. Còn đối với các em nhỏ ở độ tuổi nhỏ hơn, từ 4-5 tuổi đã có thể làm quen với một phiên bản cờ tỷ phú vô cùng dễ thương đó chính là Cờ tỷ phú Monopoly dành cho trẻ em.

Giới thiệu đồ chơi trẻ em cờ tỷ phú Monopoly chơi vui và hấp dẫn - Cờ tỷ phú Monopoly dành cho trẻ em với cấp độ đơn giản hơn

Cờ tỷ phú Monopoly dành cho trẻ em với cấp độ đơn giản hơn

Cờ tỷ phú Monopoly dành cho trẻ em cũng dành cho 2-4 người chơi với luật chơi tương tự như các phiên bản cờ tỷ phú khác nhưng ở mức độ đơn giản hơn nhiều cả về luật chơi cũng như cách thức chiến thắng trong trò chơi. Với các chi tiết được cung cấp trong bộ trò chơi Cờ tỷ phú Monopoly dành cho trẻ em, bé sẽ điều khiển các con thú đáng yêu trong bộ cờ tỷ phú này và di chuyển vượt qua các thử thách trong trò chơi để có thể dành được nhiều tiền nhất.

Giới thiệu đồ chơi trẻ em cờ tỷ phú Monopoly chơi vui và hấp dẫn - Hình ảnh nhân vật đáng yêu trong bộ cờ tỷ phú Monopoly dành cho trẻ em

Hình ảnh nhân vật đáng yêu trong bộ cờ tỷ phú Monopoly dành cho trẻ em

Không có gì khác các bộ đồ chơi cờ tỷ phú khác của thương hiệu Hasbro Gaming, Cờ tỷ phú Monopoly dành cho trẻ em cũng bao gồm những quân cờ và thẻ giấy ghi cơ hội và thử thách để người chơi có thể vượt qua và kiếm thêm thu nhập cho mình. Cũng cho thuê nhà, cho thuê bất động sản, bán nhà… để mang lại cho mình tài sản. Khi một người chơi nào đó hết tiền hoặc không thể trả tiền nhà, tiền phạt thì người đó sẽ thua cuộc và trò chơi dừng lại đẻ tìm xem ai có nhiều tiền nhất sẽ trở thành người chiến thắng.

Các quân để di chuyển trong bộ trò chơi này cũng dễ thương hơn các bộ cờ tỷ phú khác với hình ảnh con chó, con mèo, máy bay và ô tô có hình ảnh đẹp mắt và đáng yêu. Ngoài ra, trò chơi Cờ tỷ phú Monopoly dành cho trẻ em cũng rất phù hợp để kích thích khả năng tư duy của trẻ thông minh và trở nên nhanh nhẹn, linh hoạt hơn.

Bài viết Giới thiệu đồ chơi trẻ em cờ tỷ phú Monopoly chơi vui và hấp dẫn trên đây sẽ là một lựa chọn giúp các bậc phụ huynh phân biệt được các loại cờ tỷ phú có trên thị trường để có sự lựa chọn hợp lý cho con em mình.

Tất cả các bộ cờ tỷ phú Monopoly dành cho trẻ em được phân phối chính hãng tại hệ thống Megamart với giá bán hợp lý và rẻ nhất. Khách hàng có thể tham khảo lựa chọn tại địa chỉ: Số 23, Tô Vĩnh Diện, Hà Nội hoặc liên hệ số điện thoại 090 452 8848 - 04 6259 3388 để được tư vấn.

Thảo luận bằng facebook