blog

Lego Classic – Đồ chơi Lego sáng tạo hàng đầu dành cho bé trai và bé gái

27/10/2017 trong Đánh giá

Đồ chơi Lego từ lâu đã trở nên quên thuộc với tất cả trẻ em trên toàn thế giới với những sản phẩm đồ chơi chất lượng đề cao sức sáng tạo và tư duy thông minh của bé. Với Lego, mọi trẻ em đều có thể phát huy trí tưởng tượng phong phú của bản thân phù hợp với mọi độ tuổi ngay từ khi còn rất nhỏ và cũng có thể chơi Lego đến khi trưởng thành.

Với nhiều chủ đề Lego ngày càng được phát triển đa dạng và nhiều mẫu mã, nhân vật hơn, nhưng Lego vẫn duy trì và phát triển được dòng sản phẩm Lego Classic với lịch sử phát triển lâu đời và bền vững. Có thể nói rằng những bộ đồ chơi Lego Classic của thương hiệu Lego đã trở thành món đồ chơi không thể thiếu với bất kỳ em nhỏ nào trên toàn thế giới.

Cùng Megamart khám phá và tìm hiểu lý do tại sao bộ đồ chơi Lego Classic lại có sức ảnh hưởng lớn đến thế với sự phát triển của trẻ nhé.

Lego Classic được đánh giá là bộ đồ chơi Lego xếp hình hay nhất

Chơi mãi không chán là những gì người chơi Lego lâu năm đánh giá về dòng sản phẩm Lego Classic của Lego. Điều đặc biệt của dòng xếp hình Lego Classic so với những bộ đồ chơi Lego khác đó chính là không theo một chủ đề nhất định mà có thể lắp ráp lên những mô hình theo mọi chủ đề khác nhau tùy theo trí tưởng tượng và khả năng tư duy của người chơi.

Lego Classic lắp ghép đa dạng mọi chủ đề và mô hình

Lego Classic lắp ghép đa dạng mọi chủ đề và mô hình

Chính vì vậy, đồ chơi Lego Classic có thể giúp trẻ vừa chơi vừa khám phá ra vô vàn hình thù, chủ đề hấp dẫn mới tùy theo bé nghĩ ra. So với những dòng chủ đề Lego khác của thương hiệu Lego, chẳng hạn như Lego City chuyên về lắp ráp phương tiện giao thông và xe cộ, hay chủ đề Lego Batman, Lego Nexo Knights với chủ đề chính dưa theo những mô hình trong phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên, thì Lego Classic có ưu điểm nổi trội hơn hẳn đó chính là những mô hình Lego classic có thể lắp ráp ra rất nhiều mô hình thuộc nhiều chủ đề, khung cảnh khác nhau mà không hề bị bó buộc, giới hạn.

Những miếng ghép của dòng lắp ghép Lego Classic thuộc dòng cơ bản với những kiểu dáng đặc trưng giúp người chơi có thể tư lắp ráp ra những mô hình mới với những hình thù đăc biệt. Không chỉ những vậy, Lego Classic cũng đổi mới và cải tiến liên tục để mang đến cho người chơi Lego những miếng ghép, bộ xếp hình mới thú vị và ấn tượng hơn.

Lego Classic phù hợp với độ tuổi từ 4-99

Chắc chắn rằng Lego Classic là dòng đồ chơi Lego duy nhất có độ tuổi đa dạng nhất trong tất cả các dòng sản phẩm đồ chơi Lego. Không chỉ dành cho trẻ em ở những độ tuổi nhất định như những dòng Lego theo chủ đề khác, Lego Classic được ghi số trên sản phẩm thông số độ tuổi 4-99 từ nhà sản xuất.

Các bộ đồ chơi Lego Classic với đa dạng mô hình và số miếng ghép khác nhau

Các bộ đồ chơi Lego Classic với đa dạng mô hình và số miếng ghép khác nhau

Với người chơi yêu thích Lego Classic, độ tuổi có thể chơi dòng Lego này đúng là có thể dành cho bất kỳ độ tuổi nào từ 4 tuổi trở lên. Rất nhiều phụ huynh và người lớn cũng đều rất yêu thích đồ chơi Lego Classic bởi khả năng kích thích phát triển sự sáng tạo và lôi cuốn người chơi của nó.

Lego Classic dành cho độ tuổi từ 4-99

Lego Classic dành cho độ tuổi từ 4-99

Đặc biệt, Lego Classic còn có thể tạo ra rất nhiều bất ngờ cho người chơi khi từ những miếng ghép cơ bản tưởng chừng như đơn giản lại có thể tạo ra những mô hình mới hoàn toàn ấn tượng. Đối với dòng lắp ghép Lego Classic, khả năng tư duy sáng tạo và thỏa thích phát huy trí tưởng tượng của bản thân là không giới hạn đồng thời còn mang đến cho người chơi những thời gian giải trí và thư giãn vô cùng hữu ích.

Lego Classic dành cho cả bé trai và bé gái

Với đa số những dòng Lego khác, đồ chơi Lego thường có sự phân biệt về những dòng Lego chỉ dành cho bé trai hoặc chỉ dành cho bé gái tùy theo sở thích và độ tuổi của các bé. Chẳng hạn như các bé trai thường yêu thích những dòng lắp ghép Lego về ô tô, máy bay, siêu nhân, Lego chiến đấu… còn các bé gái lại thường yêu thích những mô hình lắp ghép Lego công chúa, nấu ăn, nhà bếp, mua sắm…

Lego Classic dành cho cả bé trai và bé gái

Các bộ Lego Classic lại có thể phù hợp với cả bé trai và bé gái đồng thời các bé có thể chơi chung cùng nhau rất phù hợp. Bởi chủ đề lắp ráp của Lego Classic là không giới hạn, không phân biệt chủ đề riêng cho con trai hay con gái nên các bé có thể cùng nhau lắp ráp ra những mô hình mà mình yêu thích từ những miếng ghép của bộ đồ chơi Lego Classic.

Trong mỗi bộ đồ chơi Lego Classic có rất đa dạng các mô hình cho các bé có thể khám phá từ ô tô, tàu hỏa, máy bay đến thế giới động vật với các mô hình con vật, hoặc có thể là những miếng ghép lắp ghép mô hình ngôi nhà, cây cối, lâu đài, cửa hàng… Vì thế, cả bé trai và bé gái đều rất yêu thích những bộ đồ chơi xếp hình Lego Classic.

Mua Lego Classic giá rẻ và bổ ích dành cho trẻ

Không chỉ mang lai khả năng lắp ráp ra nhiều mô hình đẹp nhất, phong phú nhất mà Lego Classic còn đươc yêu thích bởi giá cả phải chăng nhất và tiết kiệm nhất so với những bộ đồ chơi Lego khác. Trong dòng đồ chơi Lego Classic, những bộ Lego không được phân biệt với nhau theo những chủ đề, mô hình khác nhau như các dòng Lego khác, mà đa số dựa trên số miếng ghép của mỗi bộ.

Bộ Lego Classic 10698 với đến 1000 miếng ghép thỏa sức lắp ghép sáng tạo

Bộ Lego Classic 10698 với đến 1000 miếng ghép thỏa sức lắp ghép sáng tạo

Thông thường, những bộ Lego Classic thường có số miếng ghép khác nhau với giá tiền tương ứng theo số miếng ghép. Những bộ đồ chơi Lego Classic nhỏ nhất thường có 70-100 miếng ghép, phù hợp với các bé mới bắt đầu làm quen với đồ chơi Lego ở cấp độ đơn giản. Những bộ Lego Classic này thường chỉ trong khoảng 100.000 đồng – 200.000 đồng, rất thích hợp để bố mẹ mua cho các bé trong đô tuổi khoảng 4 tuổi hoặc mới bắt đầu chơi Lego như Lego Classic 10706Lego Classic 10707Lego Classic 10708 hay Lego Classic 10709 .

Tấm nền Lego Classic giá rẻ có thể chứa các mô hình Lego phía trên

Tấm nền Lego Classic giá rẻ có thể chứa các mô hình Lego phía trên

Các dòng Lego Classic có nhiều miếng ghép hơn thường có khoảng hơn 200 miếng ghép, 500 miếng ghép và có những bộ lớn với 800 đến 1000 miếng ghép. Khi đã chơi Lego quen thuộc và yêu thích, những bộ Lego Classic nhiều miếng ghép mới có thể thỏa mãn đam mê và khả năng xây dựng, lắp ghép của người chơi.

Những bộ đồ chơi xếp hình Lego classic với đa dạng chủ đề và số miếng ghép khác nhau đều đang được giảm giá trong chương trình Lego khuyến mãi giá rẻ đến 50% tại Megamart với mức giá ưu đãi lớn nhất dành cho các bé. Bố mẹ hãy tham khảo và lựa chọn những bộ đồ chơi Lego Classic thú vị làm món quà tặng bé nhé.

Thảo luận bằng facebook