blog

Top 3 bộ đồ chơi Lego được đánh giá hay nhất mọi thời đại

14/11/2017 trong Đánh giá

Những bộ đồ chơi Lego Megamart giới thiệu được đánh giá là những bộ đồ chơi Lego hay nhất được nhiều người chơi với kinh nghiệm lựa chọn đồ chơi đáng tin cậy yêu thích nhất. Với khả năng sáng tạo không giới hạn đặc trưng của đồ chơi Lego, Top 3 bộ đồ chơi Lego dưới đây tổng hợp đầy đủ những yếu tố đem lại khả năng kích thích người chơi say mê khám phá và sáng tạo nhiều hơn.

Cùng khám phá Top 3 bộ đồ chơi Lego hay nhất được đánh giá là món đồ chơi thế kỷ không thể thiếu với mọi trẻ em dưới đây nhé.

Đồ chơi lắp ghép sáng tạo Lego Classic không giới hạn độ tuổi

Có thể nhiều người ngạc nhiên khi biết được rằng độ tuổi người chơi được nhà sản xuất khuyến cáo cho những bộ độ chơi Lego Classic chính là 4-99 tuổi. Nếu hiểu và đã từng chơi những bộ đồ chơi Lego Classic hẳn người chơi sẽ nhận ra rằng điều này hoàn toàn đúng khi mọi người có thể chơi Lego đến 99 tuổi với dòng Lego Classic này.

Những bộ Lego Classic được yêu thích nhất hiện nay với số miếng ghép đa dạng

Những bộ Lego Classic được yêu thích nhất hiện nay với số miếng ghép đa dạng

Bởi sự sáng tạo không giới hạn và khả năng “thiên biến vạn hóa” có thể tùy thích lắp ráp ra bất cứ mô hình nào người chơi nghĩ ra cùng với những khả năng khơi gợi sự liên tưởng độc đáo cho người chơi mà Lego Classic có thể làm hài lòng mọi người chơi yêu thích Lego lâu năm cũng như những em nhỏ bắt đầu làm quen với đồ chơi Lego.

Lego Classic còn đặc biệt hơn những bộ đồ chơi Lego khác ở điểm nó không phân định rõ ràng chủ đề cụ thể như những bộ đồ chơi Lego khác. Với những bộ đồ chơi Lego cụ thể dành cho bé trai hoặc bé gái như Lego City, Lego Friends hay Lego với những chủ đề trong phim như Lego Batman Movie, Lego Nexo Knights hay Lego Ninjago…, thông thường mỗi bộ Lego sẽ có chủ đề riêng biệt cho các bé lựa chọn và đồng thời sẽ có những mô hình lắp ráp xoay quanh chủ đề của mỗi bộ Lego.

Lego Classic nổi tiếng với sự phát triển sức sáng tạo không giới hạn

Lego Classic nổi tiếng với sự phát triển sức sáng tạo không giới hạn

Còn đối với Lego Classic, người chơi có thể sáng tạo ra mọi chủ đề lắp ghép khác nhau trong mỗi bộ đồ chơi Lego bởi đối với dòng sản phẩm đề cao sức sáng tạo của người chơi này thì chủ đề không giới hạn và người chơi có thể tự do lắp ghép ra bất cứ chủ đề gì mà mình nghĩ ra.

Chính bởi những lý do như trên mà người chơi có thể ngày càng yêu thích đồ chơi Lego Clasisc hơn và không ngừng nâng cao khả năng sáng tạo với những chủ đề lắp ráp của dòng đồ chơi Lego này.

Lego Creator lắp ghép 3 trong 1 hấp dẫn

Mỗi bộ đồ chơi Lego Creator đặc biệt hơn bất kỳ dòng đồ chơi lắp ghép nào khác không những của Lego mà còn đối với cả những thương hiệu đồ chơi xếp hình nổi tiếng trên thế giới. Với Lego Creator, mỗi bộ đồ chơi xếp hình này có thể lắp ráp ra ít nhất 3 mô hình xe hoặc nhà khác nhau với những bước lắp ráp và xoay chuyển khác nhau rất độc đáo và thú vị.

Lego Creator 3 trong 1 nổi tiếng phù hợp với độ tuổi 6-12

Lego Creator 3 trong 1 nổi tiếng phù hợp với độ tuổi 6-12

Từ những mô hình lắp ráp thông thường như những bộ đồ chơi Lego khác, người chơi sẽ biến đổi trong cách lắp ráp đồng thời phát huy trí tưởng tượng phong phú của bản thân và tư duy nhanh nhạy để có thể dễ dàng sáng tạo ra 2 mô hình lắp ráp mới từ mô hình ban đầu.

Có thể lắp ghép 3 mô hình khác nhau trong 1 bộ Lego Creator

Có thể lắp ghép 3 mô hình khác nhau trong 1 bộ Lego Creator

Điều đặc biệt nổi bật nữa của đồ chơi Lego Creator đó chính là không chỉ đơn giản là xếp hình thông thường, dòng đồ chơi đặc biệt này đòi hỏi kĩ năng lắp ráp và tư duy độ khó cao hơn những dòng đồ chơi xếp hình Lego khác bởi nó luôn cập nhật và không ngừng cải tiến để đem đến cho người chơi nhiều mô hình lắp ráp cũng như những bộ đồ chơi xếp hình thú vị, mới mẻ hơn. Với nhiều mô hình lắp ráp 3 trong 1 Lego Creator có thể lắp ráp ra nhiều bộ xe khác nhau được các bé trong độ tuổi 6-14 tuổi đặc biệt yêu thich và say mê. Ngoài ra còn có thêm rất nhiều mô hình Lego Creator thú vị khác như lắp ráp nhà nhiều tầng, thế giới động vật, Lego siêu nhân, robot… đều có thể biến đổi 3 trong 1 vô cùng khác biệt.

Đồ chơi Lego Duplo miếng lớn dành cho bé 1-5 tuổi

Không thể không nhắc tới trong những dòng đồ chơi Lego dành cho các em nhỏ từ 1-5 tuổi của thương hiệu Lego đó chính là những bộ đồ chơi xếp hình Lego với những miếng ghép kích thước lớn và vùa vặn với bàn tay trẻ nhỏ.

Không chỉ có kích thước lớn mà với chất liệu nhựa ABS cao cấp và thiết kế sinh động, màu sắc tươi sáng mà Lego Duplo đươc coi là món đồ chơi thông minh cần thiết với trẻ từ khi bước vào độ tuổi 1 tuổi bởi nó còn mang lại lơi ích to lớn đối với sự phát triển trí thông minh từ những năm tháng đầu đời của trẻ.

Lego Duplo - Bộ đồ chơi xếp hình không thể thiếu cho độ tuổi 1 -5 tuổi

Lego Duplo - Bộ đồ chơi xếp hình không thể thiếu cho độ tuổi 1 -5 tuổi

Những bộ đồ chơi Lego Duplo luôn nằm trong top những bộ đồ chơi bán chạy nhất dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bởi hiện nay rất nhiều các bậc phụ huynh, những ông bố bà mẹ trẻ luôn quan tâm đến những món đồ chơi thông minh giúp con phát triển trí não ngay từ những năm tháng đầu đời và đồ chơi Lego Duplo là lựa chọn không thể bỏ qua.

So về số miếng ghép, những bộ đồ chơi Lego Duplo có số lượng miếng ghép không nhiều bằng các dòng đồ chơi Lego khác. Giá thành cũng cao hơn những bộ khác. Nhưng nếu tính cụ thể, mỗi miếng ghép Lego Duplo được sản xuất tỉ mỉ và tinh xảo giúp bé chơi thông minh và phát triển khả năng quan sát, tư duy với giá trung bình khoảng 10.000 đồng – 15 nghìn đồng là hoàn toàn xứng đáng.

Thế giới miếng ghép nhiều màu sắc, đa dạng chủ đề với kích cỡ lớn của Lego Duplo

Thế giới miếng ghép nhiều màu sắc, đa dạng chủ đề với kích cỡ lớn của Lego Duplo

Những bộ đồ chơi Lego Duplo cũng mang đến cho trẻ khả năng học hỏi và tập phát triển kĩ năng vận động, cầm nắm đồ vật rất nhanh nhạy. Ngoài ra bé còn có thể học phân biệt màu sắc, phát triển kĩ năng lắp ráp, tư duy, học thêm nhiều kiến thức mới về những chủ đề hấp dẫn trong mỗi bộ đồ chơi Lego Duplo.

Với những gợi ý đồ chơi Lego thông minh trên đây, chắc chắn các bậc phụ huynh cũng như các em nhỏ có thể lựa chọn được những bộ Lego phù hợp nhất và cùng thoải mái phát triển kĩ năng và tư duy thông minh qua quá trình chơi Lego và khám phá thế giới.

Thảo luận bằng facebook