blog

Xe đồ chơi trẻ em thương hiệu Battat chơi mà học

30/11/2016 trong Đánh giá

Ô tô đồ chơi là món đồ chơi không thể thiếu với bất kỳ bé trai nào. Ngay từ khi còn nhỏ, các bậc phụ huynh đã mua cho con mình những chiếc xe đồ chơi ô tô phù hợp với sở thích và độ tuổi của các bé. Với những bé ở độ tuổi 3 tuổi, những chiếc xe ô tô đồ chơi có kích thước lớn và thiết kế lạ mắt với nhiều loại xe như ô tô tải đồ chơi, đồ chơi xe cần cầu, xe xúc cát, xe cứu hỏa… sẽ là món quà hấp dẫn dành cho bé mà bố mẹ không thể bỏ qua.

Chơi với những mô hình xe đồ chơi ô tô, bé không chỉ đơn thuần giải trí và đùa nghịch với những chiếc xe thu nhỏ giống hệt chiếc xe ngoài đời. Qua những giờ chơi với mô hình xe đồ chơi đấy thú vị, bé sẽ còn được học thêm những kiến thức mới về công dụng và phân biệt các loại xe khác nhau. Đồng thời, những món đồ chơi ô tô còn rèn luyện cho bé tính cách khéo léo và cẩn thận, cùng nhiều kĩ năng bổ ích.

Đồ chơi mô hình xe ô tô trẻ em quen thuộc với nhiều bé trai

Đồ chơi mô hình xe ô tô trẻ em quen thuộc với nhiều bé trai

Trong các thương hiệu ô tô đồ chơi cho bé, thương hiệu Battat đến từ Canada là một thương hiệu lâu đời nổi tiếng trên thế giới với những mô hình xe ô tô được thiết kế tinh xảo và độc đáo. Thương hiệu Battat quen thuộc với rất nhiều gia đình trên thế giới với nhiều nhãn hàng khác nhau như B.Toys, Li’l Woodzeez, Play Circle, Bristle Blocks, Battat Toys, và không thể không kể đến thương hiệu xe ô tô đồ chơi trẻ em Wonder Wheels thuộc Battat.

Sẵn sàng lăn bánh và chơi thật hay với xe ô tô Wonder Wheels của Battat

Những chiếc xe ô tô đồ chơi Wonder Wheels thuộc thương hiệu Battat được coi là những chiếc xe tốt nhất dành cho các bé ngay từ khi 1 tuổi. Khi bước vào giai đoạn 1-3 tuổi, các bé thường rất thích khám phá những điều mới lạ xung quanh và chắc chắn rằng, những món đồ chơi phương tiện giao thông và điều khiển sẽ là những người bạn thân thiết với bất cứ bé trai nào.

Xe máy xúc Battat được các bé đặc biệt yêu thích

Xe máy xúc Battat được các bé đặc biệt yêu thích

Bé sẽ khám phá thế giới ô tô đồ chơi từ những tiếp xúc từ đơn giản đến khó hơn như quan sát, cầm nắm, thậm chí gặm nhấm và lớn hơn một chút, bé sẽ học cách điều khiển những chiếc xe theo ý thích và sáng tạo ra những câu chuyện khác nhau để chơi cùng các loại xe ô tô đồ chơi Battat.

Xe cứu hỏa là món đồ chơi được nhiều bé yêu thích

Xe cứu hỏa là món đồ chơi được nhiều bé yêu thích

Với nhiều loại xe khác nhau thuộc thương hiệu Wonder Wheels by Battat, bé có thể lựa chọn đa dạng các dòng xe khác nhau được các bé rất yêu thích. Những xe ô tô Battat được lựa chọn nhiều nhất là những dòng xe công trình và xe công cộng. Trong dòng xe công trình, bé sẽ làm quen và học cách hoạt động cũng như điều khiển các loại xe như xe cần cẩu, xe ben, xe bồn. Bé cũng học cách phân biệt đặc điểm của các loại xe và điểu khiển các mô hình xe ô tô mà có thể bé chưa gặp bao giờ.

Ô tô đồ chơi Battat mang ý nghĩa giáo dục cao

Đồ chơi ô tô Battat cho trẻ em không chỉ giúp các bé phát triển khả năng vận động và rèn luyện sự nhanh nhẹn, khéo léo trong các kĩ năng. Nó còn giúp bé có cơ hội phát triển trí não và khả năng tư duy vô cùng thông minh.

Mô hình xe ô tô đồ chơi mang tính giáo dục cao với nhiều trẻ nhỏ

Mô hình xe ô tô đồ chơi mang tính giáo dục cao với nhiều trẻ nhỏ

Dòng xe công cộng của thương hiệu Battat cũng rất được yêu thích với những mô hình xe quen thuộc như xe cứu hỏa, xe môi trường, xe máy xúc. Những chiếc xe này quen thuộc với các bé hơn và có thể bé đã gặp ngoài đời. Chơi với dòng xe này còn gợi lên sự liên tưởng cho các bé và phát huy trí tưởng tượng phong phú.

Sản phẩm xe ô tô đồ chơi xe bồn với thiết kế đẹp mắt và chất liệu an toàn

Sản phẩm xe ô tô đồ chơi xe bồn với thiết kế đẹp mắt và chất liệu an toàn

Với những mô hình xe ô tô thường gặp như xe cứu hỏa, xe cần cẩu, xe ben, xe bồn…, các bé sẽ vừa học mà chơi, chơi mà học. Bố mẹ sẽ hướng dẫn và dạy cho bé những kiến thức cơ bản về các loại xe khác nhau đồng thời học cách phân biệt các loại xe đơn giản. Hơn nữa, bé còn có thể tìm tòi, khám phá những loại xe yêu thích đồng thời nâng cao khả năng phát triển trí thông minh vượt trội.

Xe đồ chơi trẻ em Battat sản xuất theo tiêu chuẩn cao và an toàn

Những sản phẩm đồ chơi ô tô của Battat lôi cuốn người xem bởi thiết kế chắc chắn và tinh tế. Những mô hình xe đồ chơi trẻ em Wonder Wheels của Battat đều có chất liệu nhựa cao cấp và an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn cho sức khỏe mọi trẻ em. Những mô hình xe đồ chơi Battat đều có thiết kế khá đẹp mắt, nhiều màu sắc bắt mắt và thu hút các bé. Đặc biệt, lớp nhựa bền màu qua nhiều năm tháng và bố mẹ có thể vệ sinh đồ chơi thường xuyên mà không ảnh hưởng đến lớp màu bên ngoài của xe để đảm bảo vệ sinh nhất khi cho bé chơi.

Đồ chơi ô tô trẻ em Battat là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh cho các bé khoảng 3 tuổi

Đồ chơi ô tô trẻ em Battat là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh cho các bé khoảng 3 tuổi

Trong hơn 40 năm phát triển, thương hiệu Battat còn ngày càng được người chơi yêu thích bởi những mô hình xe ô tô đồ chơi có thể điều khiển thoải mái và có độ bền cao.Những chiếc xe ô tô chất lượng cao được dành riêng cho các bé khoảng 3 tuổi và cả các bé từ 1 tuổi cũng có thể chơi thoải mái và yên tâm. Tất cả thiết kế xe đều được bo tròn không có góc nhọn để đảm bảo độ an toàn cao nhất khi các bé chơi. Độ chịu lực cao và không nhanh bị vỡ, hỏng của xe ô tô Wonder Wheels Battat giúp cho xe vẫn bền chắc dù bị rơi hoặc bé va đập, ném…

Có thể nói rằng, với tất cả những lý do trên, mô hình xe ô tô đồ chơi trẻ em Battat sẽ là lựa chọn không thế bỏ qua dành cho các phụ huynh khi mua ô tô đồ chơi cho bé. Không chỉ có thiết kế đẹp, tính giáo dục cao mà cả giá bán rất “bình dân” của thương hiệu xe ô tô Battat cũng giúp xe Battat trở thành món đồ chơi ô tô được yêu thích nhất dành cho các bé khoảng 3 tuổi.

Thảo luận bằng facebook