blog

Dạo một vòng các cửa hàng đồ chơi trẻ em TPHCM mua được gì?

15/11/2016 trong Đánh giá

Thị trường đồ chơi trẻ em trên cả nước ngày càng đa dạng và nhiều chủng loại khiến nhiều phụ huynh khi mua đồ chơi cho con thường khá vất vả để có thể lựa chọn bộ đồ chơi như ý. Muốn tìm được đồ chơi trẻ em giá rẻ và đồ chơi an toàn, chính hãng, các phụ huynh nên tìm hiểu thông tin kĩ càng trên mạng trước khi quyết định mua để có thể chọn được nơi bán đồ chơi trẻ em uy tín tại TPHCM.

Nơi bán đồ chơi trẻ em tại TPHCM có khá nhiều loại từ siêu thị đồ chơi trẻ em, cửa hàng bán đồ chơi trẻ em, cửa hàng cung cấp đồ mẹ và bé bao gồm cả đồ chơi cho bé, shop đồ chơi trẻ em bán cả hàng chính hãng và hàng nhái, cửa hàng cho thuê đồ chơi trẻ em… Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn cách nhận biết những địa chỉ bán đồ chơi trẻ em uy tín tại TPHCM để các phụ huynh có thêm những kinh nghiệm chọn mua đồ chơi cho con.

Siêu thị đồ chơi trẻ em TPHCM

Có rất nhiều trung tâm siêu thị bán đồ chơi trẻ em tại TPHCM, trong đó không thể không kể đến các trung tâm thương mại cũng như siêu thị mua sắm cho cả gia đình. Ngày nay, có thêm rất nhiều những trung tâm thương mại giải trí mọc lên khắp các quận, huyện và mỗi trung tâm thường cung cấp rất nhiều mặt hàng cho khách hàng, kể cả đồ chơi trẻ em.

Giá bán đồ chơi tại các siêu thị đồ chơi trẻ em thường khá cao

Giá bán đồ chơi tại các siêu thị đồ chơi trẻ em thường khá cao

Điểm chung của các mặt hàng trong các trung tâm mua sắm, giải trí, siêu thị đồ chơi trẻ em đó là giá thường khá cao. So với các cửa hàng đồ chơi trẻ em, giá của một bộ đồ chơi trong trung tâm thương mại hoặc siêu thị thường có giá tương đối đắt, cũng do giá thành thuê mặt bằng tại những điểm này khá cao. Những món đồ chơi rẻ nhất tại các cửa hàng siêu thị trẻ em, trung tâm mua sắm cũng thường có giá đến hàng trăm nghìn. Cũng có một vài cửa hàng hoặc siêu thị trong các trung tâm có giá rẻ hơn nhưng đó thường là con số rất ít mặt hàng hoặc những mặt hàng bán ế, đẩy hàng tồn…

Đồ chơi đủ thương hiệu được bán tại các siêu thị đồ chơi hoặc trung tâm

Đồ chơi đủ thương hiệu được bán tại các siêu thị đồ chơi hoặc trung tâm

Những mặt hàng đồ chơi được bày bán tại các trung tâm siêu thị trên TPHCM thường có rất nhiều thương hiệu và chủng loại. Nếu sau khi đi một vòng các tầng, khu vực đồ chơi trong các trung tâm siêu thị thường các bố mẹ sẽ hoa mắt và không biết nên chọn món đồ chơi nào cho con. Để mua đồ chơi cho con tại các siêu thị đồ chơi trẻ em, tốt nhất bố mẹ nên xem xét kĩ món đồ đó có thực sự chơi hay không và giá có quá cao so với các nơi bán khác không, bởi đa số khi mua về thường phát hiện ra chất lượng không tương xứng giá tiền hoặc khó có thể đổi trả sang bộ khác.

Cửa hàng đồ chơi trẻ em TPHCM

Khi có nhu cầu mua đồ chơi trẻ em tại TPHCM, rất nhiều người tìm kiếm thông tin về các cửa hàng bán đồ chơi trẻ em uy tín, đảm bảo. Cửa hàng đồ chơi trẻ em cũng có rất nhiều loại hình cũng như đa dạng nhiều sản phẩm như đồ chơi giáo dục, đồ chơi cho trẻ sơ sinh, đồ chơi nấu ăn... Cũng có rất nhiều loại cửa hàng chẳng hạn như cửa hàng bán đồ chơi nhập khẩu, cửa hàng bán cả đồ chơi Trung Quốc, cửa hàng bán đồ chơi thông minh…

Nên tìm hiểu kĩ thông tin của các cửa hàng đồ chơi trẻ em trước khi mua

Nên tìm hiểu kĩ thông tin của các cửa hàng đồ chơi trẻ em trước khi mua

Để tìm được địa chỉ bán đồ chơi trẻ em uy tín, khách hàng nên lựa chọn những cửa hàng có cam kết bán hàng chất lượng, chính sách bảo hành sau khi mua để tránh gặp phải những địa chỉ bán hàng không chuyên nghiệp. Nên lựa chọn cửa hàng có đầy đủ thông tin website, địa chỉ, số điện thoại và đăng ký kinh doanh rõ ràng để có thể đảm bảo có thể liên lạc bất cứ lúc nào nếu việc mua hàng có vấn đề.

Những cửa hàng đồ chơi trẻ em uy tín thườn có chính sách và cam kết rõ ràng

Những cửa hàng đồ chơi trẻ em uy tín thườn có chính sách và cam kết rõ ràng

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng đồ chơi trẻ em áp dụng chính sách mua hàng online áp dụng giao hàng tận nơi cho khách hàng rất nhanh chóng và tiện lợi. Khách hàng có thể tham khảo các địa chỉ bán đồ chơi online uy tín như hệ thống Megamart, cửa hàng bán đồ chơi búp bê Barbie Việt Nam, đất nặn Play-Doh Việt Nam, Hot Wheels Việt Nam… Tất cả những địa chỉ này đều cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng 100% với các chính sách cam kết không chính hãng hoàn tiền 500%, giao hàng miễn phí tại nhà, đổi trả hàng miễn phí nếu có lỗi sản phẩm…

Cửa hàng bán đồ mẹ và bé tại TPHCM

Tại các cửa hàng mẹ và bé TPHCM cũng có rất nhiều nơi cung cấp các mặt hàng đồ chơi khá đa dạng. Mua đồ chơi trẻ em tại cửa hàng bán đồ mẹ và bé khá tiện lợi cho các bậc cha mẹ khi đi mua các đồ dùng cần thiết cho mẹ và bé.

Tuy nhiên, điểm trừ tại các cửa hàng mẹ và bé khi mua đồ chơi cho con đó là nhân viên không có hiểu biết rõ về các loại đồ chơi để có thể tư vấn đúng cho khách hàng. Ngoài ra, các mặt hàng đồ chơi tại đây cũng không đa dạng và cập nhật nhiều sản phẩm mới, khách hàng sẽ có ít lựa chọn hơn.

Đồ chơi bán tại cửa hàng mẹ và bé có nhiều thương hiệu không rõ nguồn gốc

Đồ chơi bán tại cửa hàng mẹ và bé có nhiều thương hiệu không rõ nguồn gốc

Không kể đến, trong các cửa hàng bán đồ mẹ và bé bao gồm cả đồ chơi trẻ em có thể bắt gặp những mặt hàng đồ chơi Trung Quốc, đồ chơi hàng nhái, không rõ xuất xứ. Nếu không tinh ý, phụ huynh có thể mua phải những món đồ chơi không đảm bảo chất lượng.

Cửa hàng cho thuê đồ chơi trẻ em TPHCM

Các ông bố bà mẹ đi mua đồ chơi trẻ em cho con tại TPHCM cũng sẽ dễ dàng bắt gặp một loại hình đã xuất hiện từ lâu trên thị trường đồ chơi trẻ em đó là cửa hàng cho thuê đồ chơi trẻ em. Những cửa hàng cho thuê đồ chơi trẻ em thường sẽ có nhiều loại đồ chơi hơn một người đăng thông tin cho thuê đồ chơi trên mạng. Đồ chơi cho thuê tại các cửa hàng thường có giá khá rẻ so với bỏ tiền ra mua một bộ đồ chơi, đặc biệt là các bộ có giá bán cao.

Vấn đề vệ sinh và tránh hỏng hóc, mất chi tiết là điều khiến phụ huynh chưa yên tâm khi thuê đồ chơi

Vấn đề vệ sinh và tránh hỏng hóc, mất chi tiết là điều khiến phụ huynh chưa yên tâm khi thuê đồ chơi

Điều kiện để khách thuê đồ chơi thường là đặt cọc số tiền tương ứng giá trị bộ đồ chơi và trả trước tiền thuê đồ chơi tùy theo ý định thuê trong thời gian bao lâu. Giá thuê đồ chơi cũng khá rẻ, thường là 70.000 đồng một ngày với những sản phẩm đắt tiền, giá cao, hàng hiếm hoặc đang hot. Có những bộ tùy tình trạng cũ hơn hoặc ít người thuê, giá có khi được giảm giá chỉ còn 20.000 đồng – 30.000 đồng một ngày.

Cửa hàng cho thuê đồ chơi trẻ em TPHCM mọc lên khá nhiều

Cửa hàng cho thuê đồ chơi trẻ em TPHCM mọc lên khá nhiều

Điểm trừ của các cửa hàng cho thuê đồ chơi đó chính là vấn đề vệ sinh cũng như bất tiện với những bộ đồ chơi cồng kềnh, nhiều chi tiết. Chẳng hạn như đồ chơi Lego, với những bộ có giá lên đến vài triệu thường có vài trăm đến hàng nghìn miếng ghép nhỏ. Và trẻ khi chơi rất có khả năng sẽ làm mất hoặc đánh rơi vài chi tiết sẽ phải chịu mua bộ đồ chơi đó. Hoặc với những bé hiếu động, không tránh khỏi việc đồ chơi nhanh hỏng, vỡ cũng sẽ không thể hoàn trả sản phẩm. Quan trọng nhất đó là vấn đề vệ sinh đồ chơi khi thuê lại đồ chơi của người khác đã sử dụng vẫn không được các phụ huynh yên tâm hoàn toàn.

Nhìn chung, thị trường đồ chơi trẻ em ngày càng đa dạng với nhiều lựa chọn tiện ích và cạnh tranh về giá hơn dành cho khách hàng. Để mua được đồ chơi giá rẻ và chất lượng an toàn cho con, bố mẹ hãy là những ông bố bà mẹ thông thái tìm hiểu kĩ thông tin trước khi quyết định chọn mặt gửi hàng trong vô số các địa chỉ bán đồ chơi trẻ em tại TPHCM cũng như trên toàn quốc.

Thảo luận bằng facebook