blog

Top 5 địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín cho bé ở Hà Nội

29/03/2017 trong Tư vấn

Tìm địa chỉ khám dinh dưỡng ở Hà Nội cho bé là điều mà khá nhiều phụ huynh ngày nay quan tâm và tìm hiểu. Các bậc làm cha mẹ khi nuôi con nhỏ thường gặp khá nhiều vấn đề và mong cho con có thể phát triển một cách tốt nhất. Đối với trẻ nhỏ từ 1 tuổi cho đến 5 tuổi, thậm chí đối với những trẻ lớn hơn từ 7-10 tuổi, khá nhiều gia đình khi lo lắng cơ thể bé phát triển chậm so với bạn bè cùng trang lứa hoặc có những triệu chứng như lười ăn, suy dinh dưỡng, thường xuyên ốm, sút cân, sức đề kháng kém… Giải pháp mà khá nhiều người nghĩ được cũng như được khuyên đó là đưa bé đi khám dinh dưỡng tại những địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín.

Nhưng tìm được địa chỉ khám dinh dưỡng cho trẻ ở đâu đảm bảo uy tín và chất lượng là điều mà khá nhiều phụ huynh quan tâm. Không chỉ khám dinh dưỡng để biết được tình trạng của trẻ và có biện pháp xử lý những vấn đề liên quan đến sự phát triển của trẻ, mà còn là củng cố thêm cho các bậc làm cha mẹ những kiến thức và kĩ năng liên quan đến sự phát triển về thể chất của trẻ. Bài viết tư vấn dưới đây sẽ giới thiệu những điều cần biết về khám dinh dưỡng cho trẻ em và Top 5 địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín cho bé ở Hà Nội được chứng nhận uy tín cho phụ huynh có thể tham khảo.

Tại sao nên khám dinh dưỡng cho trẻ

Khi nuôi con nhỏ, hầu như không bố mẹ nào có thể chắc chắn 100% là mình nuôi con đúng cách và hoàn hảo. Mà cũng chỉ bố mẹ mới có thể biết được chế độ dinh dưỡng hay cách cho trẻ ăn như thế nào mới là tốt nhất cho sự phát triển của con.

Điều mà các phụ huynh không chỉ là khi con bị sút cân hay chậm lớn mới cần đi khám dinh dưỡng, mà với bất cứ trẻ nào khi bố mẹ cảm thấy chưa an tâm về chế độ dinh dưỡng cho con hay cần có một lời khuyên thì đều nên cho trẻ đi khám dinh dưỡng. Bởi thực chất khám dinh dưỡng không hẳn là khám bệnh cho trẻ em mà đó còn là cơ hội trao đổi với các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm về những vấn đề liên quan đến chế độ dinh dưỡng và các biện pháp giúp trẻ ăn tốt hơn, phát triển tốt hơn.

Top 5 địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín cho bé ở Hà Nội - Khám dinh dưỡng cho bé vô cùng quan trọng

Tuy nhiên, không phải trẻ nào cũng cần đi khám dinh dưỡng. Với những bé phát triển cơ thể khỏe mạnh và đáp ứng đầy đủ đáp ứng những chỉ số tăng trưởng đồng thời sức đề kháng tốt, cơ thể không có biểu hiện của suy dinh dưỡng, sút cân, rụng tóc… thì bố mẹ không cần thiết phải đưa con đi khám dinh dưỡng. Với những trường hợp con nhẹ cân, phát triển kém so với bạn bè, sức đề kháng kém, hay ốm… hoặc bố mẹ nghi ngờ con bị suy dinh dưỡng thì bố mẹ nên đư con đi khám dinh dưỡng ngay để có thể tìm được phương pháp chăm sóc trẻ tốt nhất và có một chế độ dinh dưỡng hợp lý, giúp trẻ sớm khắc phục tình trạng thiếu cân, còi cọc…

Nhưng địa chỉ khám dinh dưỡng ở đâu tốt nhất và tìm địa chỉ khám dinh dưỡng ở Hà Nội hay các phòng khám lớn và đảm bảo uy tín cũng là điều khá nhiều phụ huynh băn khoăn. Các mẹ thường tìm hiểu địa chỉ khám dinh dưỡng cho con trên mạng, tham khảo người thân, bạn bè nhưng có khá nhiều địa chỉ trên các diễn đàn với nhiều lời khen chê khác nhau khiến các mẹ hoang mang và không biết đâu mới là địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín cho bé. Tham khảo 5 địa chỉ khám dinh dưỡng uy tín tại Hà Nội dưới đây được nhiều phụ huynh lựa chọn và an tâm khi đưa con đến khám nhất nhé.

Khám dinh dưỡng cho bé ở đâu tại Hà Nội

Tại Hà Nội, phụ huynh có thể tham khảo 5 địa chỉ khám dinh dưỡng cho bé dưới đây đều là các trung tâm, viện dinh dưỡng nổi tiếng dành cho trẻ em được nhiều người lựa chọn đưa con đến khám dinh dưỡng. Hiện nay, nhu cầu khám dinh dưỡng cho con của bố mẹ khá nhiều và thường những trung tâm lớn, có tiếng thường khá đông người đến khám.. Bố mẹ nên đưa bé đi khám ở những cơ sở uy tín, các trung tâm viện dinh dưỡng là tốt nhất. Không nên đưa con đi khám dinh dưỡng ở những trung tâm, phòng khám chưa rõ chất lượng cũng như đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.

Bố mẹ có thể tham khảo những địa chỉ khám dinh dưỡng cho trẻ uy tin tại Hà Nội dưới đây:

1. Viện dinh dưỡng quốc gia

Viện dinh dưỡng quốc gia tại địa chỉ số 2 Yec xanh ( 2 Yersin) , Hai Bà Trưng, Hà Nội từ lâu đã là địa chỉ khám uy tín được nhiều phụ huynh tin tưởng và đưa con đến khám dinh dưỡng. Tại đây có các Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ và Bác sỹ chuyên ngành dinh dưỡng, nhi khoa, nội khoa nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình, tư vấn uy tín chế độ dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ.

Được thành lập hơn 10 năm với các dịch vụ khám, tư vấn dinh dưỡng cho nhiều đối tượng bao gồm trẻ đủ mọi độ tuổi và cả người lớn có nhu cầu khám lâm sàng, đánh giá tình trạng dinh dưỡng của cơ thể và khám chữa bệnh liên quan đến chế độ dinh dưỡng.

Tại đây gồm khoa khám tư vấn dinh dưỡng trẻ em, trung tâm tư vấn, phục hồi dinh dưỡng và kiểm soát béo phì, làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, sáng thứ 7 và sáng chủ nhất.

Địa chỉ: Số 2 Yersin  (48B - Tăng Bạt Hổ ) - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội| Email: ninvietnam@viendinhduong.vn

Điện thoại: (84-4) 3971 7090

2. Bệnh viện Nhi Trung Ương

Bệnh viện Nhi Trung Ương là địa chỉ bệnh viện nhi khoa uy tín tốt nhất trên toàn quốc và được đánh giá là một trong ba bệnh viện Nhi khoa hàng đầu khu vực. Khi đưa con đến khám dinh dưỡng tại bệnh viện Nhi Trung Ương, bố mẹ có thể tham khảo và được tư vấn các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, được đầu tư và ứng dụng công nghệ cao, hiện đại giúp điều trị và chữa bệnh cho trẻ.

Tuy nhiên, số lượng người đăng kí đến khám tại bệnh viện khá đông nên các bậc cha mẹ có thể tham khảo thêm Khoa khám chất lượng cao (Khoa A), khoa dinh dưỡng tiết chế tại Bệnh viện Nhi Trung Ương để được khám và tư vấn nhanh hơn. Chi phí khám đa khoa tại Khoa khám chất lượng cao (Bệnh Viện Nhi Trung Ương) với có hẹn là 390.000, không hẹn là 580.000. Và chi phí khám chuyên khoa tại Khoa khám chất lượng cao (Bệnh Viện Nhi Trung Ương) với có hẹn là 580.000, không hẹn là 680.000

Địa chỉ: 18/879 La Thành, phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật

3. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Ngày nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đã trở thành một địa chỉ uy tín được nhiều bậc phụ huynh yên tâm khi cho con đến khám và chữa bệnh.

Bố mẹ có thể cho con đến khám dinh dưỡng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec nhưng với mức chi phí cao hơn các địa chỉ khám dinh dưỡng khác.

Hệ thống y tế của bệnh viện Vinmec được trang bị những trang thiết bị hiện đại và quy mô 23 chuyên khoa cùng 3 trung tâm hỗ trợ chuyên ngành công nghệ cao đáp ứng vận hành tốt nhất.

Khoa Nhi của bệnh viện Vinmec là một chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec và gồm Nội nhi và ngoại nhi Ở đây còn có khu vực vui chơi riêng dành cho các bé.

Chi phí khám nhi và sơ sinh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là 500.000 (nếu có hẹn trong giờ hành chính) hoặc 800.000 (không có hẹn, ngoài giờ hành chính). 

Địa chỉ:
458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội (cách km)

Thứ Hai - Chủ Nhật: 08:00 - 19:00

4. Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện tư đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hà Nội với 20 chuyên khoa có môi trường y tế chất lượng cao. Trẻ đến khám dinh dưỡng tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội sẽ được khám và hỗ trợ trực tiếp của đội ngũ y bác sĩ cả người Pháp và người Việt.

Khoa Nhi của Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và các hoạt động hỗ trợ cho cả trẻ em và phụ huynh khi đến khám tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội.

Giá dịch vụ khám lâm sàng (trong giờ làm việc) tại Khoa Nhi, Bệnh viện Việt Pháp hiện là 1.058.000VNĐ/lần.

Địa chỉ:
Khoa Nhi - Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội
1 Phương Mai , Hà Nội

5. Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Được thành lập vào năm 2004, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc là mô hình bệnh viện tư nhân đạt chuẩn nổi tiếng tại Hà Nội. Trẻ đến khám dinh dưỡng tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc sẽ được khám và chữa bệnh trực tiếp bởi đội ngũ giáo sư bác sĩ có kinh nghiệm cả trong và ngoài nước.

Bố mẹ có thể đưa trẻ đến khám dinh dưỡng tại KHoa Nhi Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọcvà được đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị tận tình, với những trang thiết bị và phòng bệnh khang trang , hiện đại.

Địa chỉ:
55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội (cách km)

Thứ Hai - Chủ Nhật: 07:00 - 17:00

Bài viết trên đây của Blog Megamart phần nào giúp các bậc phụ huynh tìm được cho con em mình một địa điểm khám chữa bệnh nói chung và khám di dưỡng nói riêng uy tín và an toàn, cũng đồng thời phù hợp với khả năng tài chính của gia đình mình.

Thảo luận bằng facebook