blog

Mua bộ đồ chơi câu cá cho bé an toàn, giá rẻ ở đâu ?

11/11/2016 trong Tư vấn

Đồ chơi câu cá, đồ chơi câu cá dưới nước, đồ chơi câu cá bằng nhựa  … là những loại đồ chơi vô cùng quen thuộc với các em nhỏ. Ngay từ khi còn nhỏ, các bé đã được làm quen với những món đồ chơi thông minh và thú vị như bộ đồ chơi câu cá trẻ em đủ mọi chất liệu sẽ giúp cho bé phát triển trí não toàn diện và tăng thêm sự khéo léo, nhanh nhẹn.

Đồ chơi câu cá dành cho các bé từ 2 tuổi trở lên

Đồ chơi câu cá dành cho các bé từ 2 tuổi trở lên

Với các bé từ 2 tuổi trở lên, những bộ đồ chơi câu cá rất hấp dẫn với cách chơi thú vị đồng thời học cách ‘câu cá’ như người lớn. Các bé còn rất thích thú khi câu được cá thành công, bởi đây cũng là trò chơi rèn luyện sự kiên trì, tập trung của trẻ nhỏ và bé sẽ rất vui mừng khi nhận được thành quả của mình. Bài viết này sẽ giới thiệu với các phụ huynh những điểm hấp dẫn của bộ đồ chơi câu cá cho bé và tại sao đồ chơi câu cá được lựa chọn nhiều nhất khi mua cho bé yêu.

Đồ chơi câu cá giúp bé phát triển kỹ năng tốt nhất

Trong các loại đồ chơi phổ biến dành cho trẻ em, đồ chơi câu cá được nhiều phụ huynh lựa chọn bởi nó mang lại cho trẻ niềm vui và nhiều lợi ích khác nữa. Khi chơi câu cá, bé sẽ có cảm giác hào hứng và có những niềm vui ngộ nghĩnh của trẻ thơ. Bé có thể chơi câu cá thật vui cùng bạn bè, anh chị và bố mẹ, ông bà. Điều này còn giúp bé học cách hòa đồng với mọi người xung quanh và gắn kết tình cảm gia đình.

Đồ chơi câu cá có nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau giúp bé chơi thật vui

Đồ chơi câu cá có nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau giúp bé chơi thật vui

Những món đồ chơi câu cá thú vị nhiều màu sắc sẽ hấp dẫn bé và giúp bé rèn luyện nhiều kĩ năng của bản thân để câu được cá thành công. Khi chơi đồ chơi câu cá, bé sẽ phải học cách điều khiển đôi tay khéo léo giống như đang câu cá thật để có thể điều khiển cần câu cá vào vị trí chính xác. Đặc biệt, bộ đồ chơi câu cá giúp bé rèn luyện sự kiên trì và tập trung mà đa số các bộ đồ chơi khác đều không làm được.

Không chỉ bắt chước người lớn khi đi câu cá, bộ đồ chơi câu cá của trẻ em còn có đa dạng lựa chọn hơn như có thêm âm thanh, có thêm nhiều cá chạy bằng pin hơn hoặc có thể câu cá dưới nước… Bố mẹ có thể lựa chọn loại đồ chơi câu cá phù hợp với độ tuổi và sở thích của bé để có thể lựa chọn được bộ đồ chơi câu cá hấp dẫn nhất với bé.

Có nhiều bộ đồ chơi câu cá khác nhau nhưng đều chung một cách chơi giống như câu cá thật

Có nhiều bộ đồ chơi câu cá khác nhau nhưng đều chung một cách chơi giống như câu cá thật

Trò chơi câu cá chạy pin với những con cá chạy vòng quanh, miệng há ra đóng vào liên tục cũng rất quen thuộc với các bé từ trước đến nay. Khi chơi, bé cần rèn luyện sự nhanh tay nhanh mắt để có thể điều khiển cần câu cá vào đúng lúc con cá đang đớp mồi và câu được cá thành công. Trò chơi này thu hút các bé bởi nhiều màu sắc của cá đa dạng và âm thanh vui nhộn cũng những chú cá xoay vòng quanh.

Những bộ đồ chơi câu cá chạy pin bằng nhựa thường được các bé đặc biệt yêu thích

Những bộ đồ chơi câu cá chạy pin bằng nhựa thường được các bé đặc biệt yêu thích

Đồ chơi câu cá dưới nước cũng rất hấp dẫn với các bé bởi nó đem lại cảm giác giống như câu cá thật nhất. Những bộ đồ chơi câu cá dưới nước thường không chạy pin hoặc điện tử bởi sẽ không có độ bền lâu khi chơi dưới nước. Đồ chơi câu cá dưới nước thường chơi bằng nam châm. Khi chơi cùng bộ đồ chơi câu cá bằng nam châm, bé sẽ điều khiển cần câu vào đúng vị trí con cá và câu được cá thành công.

Đồ chơi câu cá giúp bé phát triển các kĩ năng và trí não

Đồ chơi câu cá giúp bé phát triển các kĩ năng và trí não

Không cần phải đi đâu xa để câu được cá, với bộ đồ chơi câu cá trẻ em, bé đã hoàn toàn có thể học được những kĩ năng bổ ích khi chơi an toàn ở nhà. Đồ chơi câu cá mang lại cho bé kỹ năng tập trung và điều khiển cần câu nhanh tay nhanh mắt để câu được cá. Ngoài ra, bé sẽ học thêm các kỹ năng bổ ích trong cuộc sống như kỹ năng chơi cùng nhóm bạn và nhiều người, kỹ năng giải quyết tình huống khi chơi hoặc nhắm đến mục tiêu đạt được thông qua trò câu cá.

Đồ chơi câu cá kích thích trí não bé phát triển tối ưu

Đồ chơi câu cá cho trẻ em còn là bộ đồ chơi giúp bé phát triển khả năng toàn diện cả trí não và thể chất. Không chỉ sử dụng sự nhanh tay nhanh mắt, đồ chơi câu cá trẻ em còn giúp bé phát triển trí não và tư duy thông minh ngay từ nhỏ. Bé sẽ học các suy nghĩ xem làm thế nào để câu được cá, vận dụng trí não để điều khiển cần câu hướng đến chú cá và tìm hiểu cách chơi với bộ đồ chơi câu cá thú vị.

Đồ chơi câu cá phát triển trí thông minh cho trẻ từ nhỏ

Đồ chơi câu cá phát triển trí thông minh cho trẻ từ nhỏ

Đồ chơi câu cá còn đặc biệt hấp dẫn với các bé bởi không chỉ gồm những con cá nhiều màu sắc với hình dáng hấp dẫn khác nhau, các bộ đồ chơi câu cá còn thường gồm những bộ sinh vật nước biển, sinh vật nước ngọt khác như tôm, cá, mực, bạch tuộc, cua, ốc… cùng rất nhiều loại vật sống dưới nước. Bé sẽ được học thêm nhiều kiến thức thú vị về những con vật sống dưới nước và ở biển để bổ sung vốn kiến thức đa dạng cho bản thân.

Đồ chơi câu cá làm từ chất liệu an toàn cho trẻ nhỏ

Những bộ đồ chơi câu cá với nhiều chất liệu khác nhau có thể là những lựa chọn đa dạng mà bố mẹ có thể yên tâm chọn mua cho bé. Đa số các bộ đồ chơi câu cá được làm bằng chất liệu nhựa. Bố mẹ có thể chọn mua đồ chơi câu cá nhựa an toàn cho bé của các thương hiệu như nhựa Antona Việt Nam, hoặc đồ chơi câu cá của thương hiệu Munchkin của Mỹ.

Cùng khám phá trải nghiệm câu cá cùng bộ đồ chơi câu cá thú vị

Cùng khám phá trải nghiệm câu cá cùng bộ đồ chơi câu cá thú vị

Cũng có các loại đồ chơi câu cá bằng gỗ nhưng được ít phụ huynh lựa chọn hơn bởi đồ chơi gỗ có thể nhanh bị xuống cấp theo thời gian. Những loại đồ chơi câu cá khác như đồ chơi câu cá điện tử, đồ chơi câu cá chạy pin, đồ chơi câu cá chơi dưới nước… cũng có rất nhiều trên thị trường.

Đồ chơi câu cá chơi được cả dưới nước của thương hiệu Munchkin

Đồ chơi câu cá chơi được cả dưới nước của thương hiệu Munchkin

Bố mẹ nên chú ý lựa chọn những thương hiệu đồ chơi câu cá nổi tiếng cho bé để đảm bảo an toàn cho con khi chơi.

Mua đồ chơi câu cá cho bé ở đâu

Mua đồ chơi câu cá giá rẻ an toàn cho bé tại Megamart là lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh thông thái bởi tại đây tất cả thương hiệu đồ chơi được được cung cấp chính hãng và có tem đảm bảo khiến cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm. Những bộ đồ chơi câu cá đến từ thương hiệu nước ngoài nổi tiếng uy tín được nhập khẩu chính hãng và đảm bảo giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Có nhiều bộ đồ chơi nhân vật khác có thể kết hợp cùng chơi với bộ đồ chơi câu cá

Có nhiều bộ đồ chơi nhân vật khác có thể kết hợp cùng chơi với bộ đồ chơi câu cá

Tất cả sản phẩm đồ chơi câu cá cho trẻ em đều được tư vấn và giải đáp nhiệt tình tại Megamart để phụ huynh có thể lựa chọn bộ đồ chơi ưng ý nhất cho con mình. Cùng tham khảo thêm nhiều bộ đồ chơi hấp dẫn cho bé tại Megamart nhé.

Thảo luận bằng facebook