blog

Gợi ý lựa chọn quà tặng đồ chơi cho bé dịp Noel

09/12/2015 trong Tư vấn

Noel luôn là dịp mà mọi đứa trẻ đều mong đợi để được vui chơi và đón nhận những món quà ý nghĩa từ bố mẹ và người thân trong gia đình. Trong đó, đồ chơi trẻ em luôn là món quà mà bất cứ em bé nào cũng đều mong ước được nhận trong đêm giáng sinh.

Các bé luôn tin vào câu chuyện Giáng sinh và ông già Noel sẽ mang đến những món quà tuyệt vời dành cho trẻ em. Hiện nay, có thể thấy tại Hà Nội hay các thành phố lớn, các mặt hàng đồ chơi cho bé, đồ chơi thông minh, đồ chơi Noel… đã được bày bán khắp các cửa hàng. Không khí giáng sinh đã ngập tràn các con đường nhưng chắc hẳn, còn nhiều phụ huynh vẫn còn băn khoăn không biết tặng quà cho con món đồ chơi nào vừa ý. Hãy tham khảo một vài bí quyết dưới đây để cùng chọn món quà thật thiết thực và ý nghĩa cho bé nhé.

Bí quyết lựa chọn quà tặng đồ chơi cho bé trai

Đối với các bé trai, món quà mà các bé yêu thích nhất trong dịp Giáng sinh chắc hẳn chính là những món đồ chơi thông minh, đồ chơi lắp ghép chủ đề ô tô, robot, siêu nhân… mà bé mong đợi từ lâu.

Dịp giáng sinh cũng là dịp để các bé có thể thỏa sức phát huy khả năng tìm tòi và khám phá với những món đồ chơi trí tuệ thông minh mà thường được chơi ở nước ngoài. Hơn nữa, nếu bé có thể có những món đồ chơi tốt, nhiều phụ kiện độc đáo và những giây phút vui chơi thật thú vị bên cạnh bố mẹ và bạn bè trong đêm giáng sinh.

  Đồ chơi lắp ghép, vốn được các bé trai đặc biệt yêu thích

Đồ chơi lắp ghép, vốn được các bé trai đặc biệt yêu thích

Trong những món quà Noel mà bố mẹ dành tặng cho bé, những món đồ chơi an toàn và bổ ích chắc chắn sẽ là phần thưởng đáng giá nhất dành cho bé để hào hứng và vui tươi hơn.

Gợi ý quà tặng Noel cho bé gái

Các bé gái thường luôn có niềm yêu thích đặc biệt với những món đồ chơi con gái nhẹ nhàng, nữ tính như mô hình nhân vật nữ, búp bê, thú nhồi bông, đồ chơi nấu ăn… Và Noel là dịp để các bé thỏa niềm mơ ước nhận được món đồ chơi quà tặng yêu thích sau nhiều cố gắng và ngoan ngoãn.

 Búp bê, đồ chơi nấu ăn lại được nhiều bé gái là lựa chọn 

Búp bê, đồ chơi nấu ăn lại được nhiều bé gái là lựa chọn 

Món quà đồ chơi dành cho bé gái sẽ giúp các bé có được nhiều niềm vui hơn và có ý nghĩa khi được trao tặng trong dịp lễ Giáng sinh. Bố mẹ nên chọn những loại búp bê, thú bông có màu sắc và kiểu dáng đẹp, tìm hiểu loại đồ chơi mà bé mong muốn phù hợp với tâm lý của bé.

Ngoài búp bê, thú bông là những loại đồ chơi mà nhiều bé yêu thích, các bé gái còn thích chơi những món đồ chơi thông minh như đồ chơi xếp hình, lắp ghép với các chủ đề quen thuộc với bé gái như nhân vật hoạt hình, cổ tích, Disney, Barbie

 Gợi ý lựa chọn quà tặng đồ chơi cho bé dịp Noel 3

Bé gái cũng rất thích chơi những bộ đồ chơi hướng nghiệp phù hợp với độ tuổi của các bé như đồ chơi nấu ăn, nhà bếp, bác sĩ, chăm sóc thú cưng, hay những bộ đồ chơi học chữ như bảng chữ cái, bảng số….

Thảo luận bằng facebook