blog

Kinh nghiệm tặng quà Noel cho trẻ

21/12/2015 trong Tư vấn

Tặng quà Noel cho bé không hề đơn giản. Để chọn được món quà Noel phù hợp cho bé và chờ đến dịp Noel để tặng món quà ý nghĩa là cả một quá trình khá khó khăn cho các bậc cha mẹ với quá nhiều sự lựa chọn hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cho bé và các phụ huynh cũng có thể tham khảo rất nhiều gợi ý lựa chọn quà tặng cho bé dịp Noel, nhưng đa số đều rất khó khăn để quyết định mua quà cho bé ở đâu an toàn và dịch vụ tặng quà Noel tốt nhất.

Megamart sẽ mách một vài bí quyết mua và tặng quà Noel cho bé được nhiều phụ huynh đúc kết lại để có thể chọn lựa được món quà Noel tốt nhất cho bé và phù hợp với ý nghĩa của món quà Noel. Hãy cùng theo dõi một vài kinh nghiệm hay dưới đây nhé.

Tặng ít hay nhiều không quan trọng mà phải hợp lý

Tặng quà cho bé là cả nghệ thuật. Nói thì dễ nhưng khi thực hành các ông bố bà mẹ mới cảm thấy khó khi không biết tặng gì, mua ở đâu, tặng như thế nào là hợp lý và ý nghĩa. Thông thường, người mua quà Noel cho bé thường là mẹ, và bố mẹ sẽ bí mật là có ông già Noel đến và tặng quà cho bé. Nhưng tặng thế nào cho khéo léo và nhất định không thể tặng quà qua quýt cho có bởi bé sẽ cảm nhận được bố mẹ không chú trọng vào dịp lễ mà bất cứ đứa trẻ nào cũng mong ngóng này.

Kinh nghiệm tặng quà Noel cho trẻ 1

Quà tặng Noel cho bé được nhiều bố mẹ lựa chọn nhất chính là đồ chơi thông minh

Quà tặng đắt tiền hay rẻ tiền đôi khi không thể quyết định được rằng bé có cảm thấy thích thú khi nhận được món quà hay không. Nếu bố mẹ chọn một món quà không quá đắt tiền nhưng thể hiện được ý nghĩa và sự quan tâm của bố mẹ thì bé vẫn sẽ cảm thấy ấm áp khi nhận quà.

Tặng quà Noel cho bé ít hay nhiều tiền không quá quan trọng, mà tốt nhất là bố mẹ nên chú ý tìm hiểu món quà yêu thích của bé là gì và món quà đó mang lại tác dụng gì cho trẻ không. Trong các lựa chọn của các bé, đồ chơi thông minh và đồ chơi phát triển trí tuệ là sự lựa chọn số một mà nhiều bố mẹ thường hướng đến vì giá không quá cao mà lại mang lại nhiều lợi ích cho trẻ đặc biệt là trẻ vô cùng yêu thích.

Tặng quà Noel cho bé vào thời điểm thích hợp

Kinh nghiệm tặng quà Noel cho trẻ 2

Bố mẹ có thể bí mật cho quà vào tất giáng sinh hoặc nhờ ông già Noel tặng quà Noel cho bé

Nhiều người thường nghĩ đơn giản là quà Noel cứ mua là có thể tặng luôn cho bé chơi. Nhưng điều này lại phần nào làm mất đi ý nghĩa của món quà Noel. Thời điểm thích hợp để tặng quà Noel cho bé chính là vào đêm giáng sinh. Qua thời gian đó hoặc cách đó quá xa cũng đều không thích hợp.

Tìm hiểu ước muốn về quà tặng Noel của bé

Quan trọng không kém khi tặng quà Noel cho bé đó là bố mẹ phải hiểu được món quà nào là phù hợp với tính cách và độ tuổi của bé. Bất kì món quà nào cũng cần thể hiện được tình cảm và mong muốn của bố mẹ khi tặng quà Noel cho bé.

Kinh nghiệm tặng quà Noel cho trẻ 3

Biết được món quà mơ ước của bé sẽ khiến bố mẹ dễ lựa chọn quà tặng Noel hơn

Chẳng hạn, qua món quà Noel ý nghĩa, bố mẹ động viên bé vì đã cố gắng chăm ngoan và làm được nhiều việc tốt trong năm qua nên được ông già Noel tặng quà. Hoặc bé cần sửa những lỗi sai mà đã mắc phải thì sẽ tốt hơn và nhận được nhiều quà lớn hơn. Chắc chắn, món quà sẽ là nguồn động viên khích lệ vô cùng lớn đối với các bé để có thể cố gắng nhiều hơn.

Có rất nhiều món quà Noel hấp dẫn bố mẹ có thể tham khảo tại megamart.vn với thật nhiều ưu đãi thú vị.

Thảo luận bằng facebook