product
Sắp theo:

Lego BIONICLE®

Lego > Lego Bionicle: Dòng đồ chơi xếp hình được ra đời từ năm 2001 dành cho các bé từ 5 đến 16 tuổi. Với chủ đề về các vị thần cùng tham gia chiến đấu chống lại thế lực makuta đen tối bảo vệ mặt nạ vàng quý giá. Bộ đồ chơi Lego Bionicle với thiết kế ấn tượng đến từng chi tiết, nhiều vũ khí mới lạ cho bé tha hồ khám phá thế giới bí ẩn. Đây cũng là dòng đồ chơi bán chạy nhất trong gần 90 năm qua của Lego và dự báo với nhiều chủ đề mới của dòng thứ 2 là lego bionicle 2015, đồ chơi lego bionicle 2016 sẽ càng hấp dẫn và thu hút nhiều bạn nhỏ trên toàn thế giới.

Giới thiệu chung về đồ chơi LEGO BIONICLE

LEGO BIONICLE  là một dòng đồ chơi xếp hình của tập đoàn LEGO dành cho người chơi từ 5 đến 16 tuổi. Ban đầu bộ ghép hình BIONICLE là một tiểu chủ đề của dòng Lego Technic, được giới thiệu đến khách hàng lần đầu tiên vào năm 2001 và nhanh chóng trở thành một hit ở cả châu Âu và Hoa Kỳ. Không có chủ đề nào khác vào thời điểm đó đến gần với số lợi nhuận được tạo ra từ bán đồ chơi BIONICLE. Tuy nhiên, đến năm 2010, chủ đề này bị dừng lại và được kế nhiệm bởi Lego Hero Factory. Trong năm 2014, Lego Bionicle đã được sản xuất trở lại và tung ra nhiều bộ ghép hình lego bionicle 2015 mới nhất. Tính đến nay, kể cả trước thời gian gián đoạn của nó, sau hơn 1 thập kỷ, cái tên BIONICLE luôn nằm trong top những dòng đồ chơi bán chạy nhất trong lịch sử gần 90 năm tồn tại của LEGO.

LEGO BIONICLE – Sự thay đổi táo bạo 

Được xem là một trong những sự thay đổi táo bạo của thương hiệu “ Đồ chơi thế kỷ” từ trước đến nay. LEGO đã cho ra mắt các sản phẩm của mình tựa như một game hành động để trẻ nhỏ có thể nhập vai và tham gia vào các trận chiến hấp dẫn. Trong thế giới của LEGO BIONICLE, sẽ có sự xuất hiện của 6 vị thần Onua đại diện cho sức mạnh của đất, Gali sức mạnh của nước, Tahu có sức mạnh của lửa, Pohatu sức mạnh của đá, Lewa với sức mạnh của rừng và cuối cùng là Kopaka sức mạnh băng, cùng nhau tìm kiếm mặt nạ vàng trước khi để nó rơi vào tay của thế lực Makuta độc ác. Đặc biệt dòng phát hành thứ 2 như Lego Bionicle 2015 đã xuất hiện thêm nhân vật Skull spider và các vị thần cũng được đóng trong hộp kích thước lớn hơn. Còn đồ chơi lego bionicle 2016 tương tự như các mô hình ban đầu nhưng có thêm các sản phẩm mới như Kopaka Và Melum Kết Hợp, thợ săn Umarak...

Với bộ đồ chơi này, các bé sẽ dễ dàng xây dựng nên các mô hình Lego Bionicle và được dẫn dắt để cùng tham gia trong viễn cảnh khoa học giả tưởng cùng những anh hùng Toa chiến đấu chống lại kẻ ác. Đồ chơi xếp hình Lego Bionicle sẽ mang lại cho trẻ một thế giới trực quan, trò chơi hành động cường độ cao với vũ khí lợi hại và là cơ hội để bé được thực hành, rèn luyện khả năng sáng tạo và các kỹ năng hữu ích khác.

 

Lego bionicle Onua

Đại diện cho sức mạnh của đất, có khả năng đào đường hầm xuyên qua các đỉnh núi. Thần đất Onua được trang bị mặt nạ và tấm áo giáp ngực. Vũ khí bao gồm khoan búa kết hợp với súng 6 nòng.

Lego bionicle Gali

Đại diên cho sức mạnh của nước, có khả năng điều khiển các sóng, băng qua đại dương để chiến đầu chống lại thế lực đen tối. Thần nước Gali được trang bị mặt nạ, ngực với áo giáp chuyên dụng. Vũ khí chiến đấu gồm 1 cây lao, bộ vây cá mập.

Lego bionicle tahu

Đại diện cho sức mạnh của lửa, có khả năng di chuyển dung nham. Thần lửa Tahu với mặt nạ bảo vệ, tấm áo giáp ngực và đồ trang trí. Vũ khí chiến đấu là vũ khí nguyên tố lửa. Các phụ kiện đi kèm bao gồm mặt nạ và và áo giáp vai.

Lego bionicle Pohatu

Đại diện cho sức mạnh của đá. Thần Đá Pohatu có khả năng thay đổi mặt nạ, tay chân cử động linh hoạt, vỏ giáp tinh tế và vũ khí là thanh kiếm sắc bén có trùy đá gắn ở đuôi.

Lego bionicle Lewa

Đại diện cho sức mạnh của rừng. Thần rừng Lewa được trang bị mặt nạ, ngực với áo giáp chuyên dụng, 2 cánh tay chiến binh, 2 chân với các khớp nối linh hoạt để di chuyển. Vũ khi đi kèm là lưỡi dao kép vô cùng sắc nhọn.

Lego bionicle Kopaka

Đại diện cho sức mạnh của băng có thể lướt trên mặt băng đến nơi chiến đấu chỉ trong tích tắc. Thần băng trang bị mặt nạ trắng, áo giáp và các chi tiết kết nối liên quan. Vũ khí gồm có lá chắn sương, cây giáo, mặt nạ vàng, ván trượt tuyết.

Thế lực xấu Makuta

Đại diện cho thế lực đen tối chuyên ngăn cản các vị thần và đe dọa cuộc sống của người dân trên hành tinh.

 

Nếu các bậc phụ huynh đang muốn mua đồ chơi để bé vừa được giải trí sau những giờ học căng thẳng, vừa phát triển trí tuệ toàn diện, thì đồ chơi LEGO BIONICLE là sự lựa chọn phù hợp và lý tưởng nhất. Hiện nay, tại Thế giới đồ chơi chính hãng Megamart đang phân phối rất nhiều bộ ghép hình của chủ đề hấp dẫn này. Với những chính sách bảo vệ người tiêu dùng tốt nhất như: Không chính hãng hoàn tiền 500%, 180 ngày đổi trả miễn phí, giao hàng tận tay toàn quốc và khách hàng chỉ cần thanh toán khi nhận hàng. Đến với Megamart sẽ giúp bố mẹ dễ dàng lựa chọn được lego Bionicle chính hãng giá tốt yêu thích của con mình.

Nào, hãy nhanh tay truy cập megamart.vn để chọn ngay cho bé những bộ đồ chơi lego Bionicle giá rẻ nhất đang rất được yêu thích này nhé!.