product
Sắp theo:

Lego Hero Factory

Lego > Lego hero factory: Được hãng đồ chơi Lego ra mắt vào năm 2010 sau đó ngừng sản xuất năm 2015. Các bộ xếp hình hero factory tập trung vào một nhóm anh hùng robot dũng cảm chiến đấu chống lại các quái vật để bảo vệ bình yên cho thiên hà. Đến với các bộ đồ chơi Lego hero factory, bé không chỉ được sở hữu những mô hình anh hùng người máy hay các con quái vật ấn tượng, mà còn được tham gia vào các câu chuyện giải cứu cực hấp dẫn. Sản phẩm chủ yếu dành cho các bé trong độ tuổi từ 6 đến 16 vui chơi và phát triển các kỹ năng.

Giới thiệu chủ đề Lego Hero Factory

Lego Hero Factory là dòng chủ đề được ra mắt vào tháng 6 năm 2010 và ngừng sản xuất trong năm 2015, chủ yếu dành cho độ tuổi từ 6 đến 16 tuổi. Chủ đề này xoay quanh những anh hùng robot nhà máy có sứ mệnh bảo vệ thiên hà khỏi các mối de dọa. Với ý tưởng lấy từ chủ đề Lego Bionicle, ban đầu những bộ xếp hình đầu tiên được gắn nhãn “From the makers of BIONICLE” in dưới cùng của hộp. Tuy nhiên, sau đó, thay vì trở thành thành người kế nhiệm, lego đã tạm dừng sản xuất chủ đề anh hùng nhà máy để phục hồi lại Bionicle.

Đặc điểm của dòng đồ chơi này là số lượng miếng ghép không quá lớn, nhưng nhiều chi tiết nhỏ. Đòi hỏi trẻ khi chơi cần phải cẩn thận tỉ mỉ và sáng tạo để lắp ghép thành công các mô hình. Hiện các bộ xếp hình Lego hero factory 4, lego hero factory 5, lego hero factory 6 vẫn được nhiều bạn nhỏ yêu thích và tìm mua.

Cốt truyện Lego hero factory

Lego hero factory xoay quanh một nhóm các anh hùng robot (cụ thể là team Alpha 1) được xây dựng trong một nhà máy để nhằm chống lại những tên tội phạm hung hãn đang lăm le chiến tranh khắp thiên hà. Nhà máy sản xuất được thiết kế dựa trên tòa nhà chọc trời hư cấu của thành phố Makuhero nằm trên một tiểu hành tinh terraformed, nơi anh hùng mới được sản xuất và đào tạo hàng ngày. Mỗi hero đều có một hòn đá Quaza riêng mang đến những công năng riêng biệt. Nơi đây cũng là trung tâm tiếp nhận các cuộc gọi của các nạn nhân. Ngay khi nhận được thông báo, các anh hùng robot sẽ ngay lập từng được gởi đến các hành tinh để thực hiện các nhiệm vụ. 

Với các bộ đồ chơi LEGO Hero Factory bé sẽ được sở hữu 1 anh hùng hoặc quái vật để tạo ra các cuộc chiến vô cùng hấp dẫn. Các khớp nối và áo giáp của nhân vật được thiết kế rất tỉ mỉ và công phu. Các robot có thể chuyển động một cách linh hoạt cũng như chịu được nhiệt độ và va đập lớn.

LEGO Hero Factory đã được chuyển thể thành phim và game Lego hero factory. Hiện tại bộ phim đã ra tới phần 3 và tạo lên 1 cơn sốt khắp Châu Âu.

 

Các anh hùng

Các bé sẽ gặp rất nhiều nhân vật anh hùng robot trong lego hero factory gồm:

Preston Stormer: Đội trưởng đội Alpha1, chuyên dẫn đầu cản phá các nhiệm vụ. Anh cũng là niềm kỳ vọng của tất cả các thành viên trong nhóm.

William Furno: Một anh hùng tân binh liều lĩnh và cũng đầy tham vọng.

Dunkan Bulk: Một thành viên mạnh mẽ của nhóm anh hùng nhà máy, có sức mạnh ấn tượng và rất thông minh.

Natalie Breez: Một nữ anh hùng của Alpha 1 hay Nathan Evo, Daniel Rocka – Những tân binh anh hùng nhà máy.

Với các anh hùng quen thuộc, đến với đồ chơi Lego Hero Factory sẽ giúp bé có những giờ phút vui chơi thoải mái và thú vị với những thử thách hấp dẫn.

Quái vật

Trong các câu chuyện thì thủ lĩnh phe ác chuyên đối đầu với các anh hùng robot là Von Nebula với khả năng tạo ra các lỗ đen. Ban đầu, Von Nebula từng là anh hùng trong nhóm của Stomer. Tuy nhiên, trong một nhiệm vụ, anh ta bộc lộ sự hèn nhát, đổ lỗi cho stormer cho thất bại của mình. Von Nebula thề sẽ trả thù các anh hùng nhà máy. Ông ta huy động một số cựu tay sai tù nhân để giúp anh ta.

Bên cạnh đó, trong bộ đồ chơi bé sẽ gặp rất nhiều mô hình quái vật phản diện nguy hiểm khác như Tunneler, Bruize, quái vật ruồi, Ogrum… được trang bị các loại vũ khí vô cùng hiện đại đang âm mưu tấn công, phá hủy hành tinh. 

Với những chi tiết miếng ghép thông minh, sẽ giúp cho bé tăng trí tưởng tưởng, khả năng sáng tạo và rèn luyện các kỹ năng vận động khác.

Hãy đến với Megamart để bố mẹ và các bé tha hồ lựa chọn các bộ xếp hình Lego Hero Factorry mới nhất. Hiện nay, trên các kệ hàng của Megamart vẫn có rất nhiều bộ xếp hình độc đáo của chủ để này. Để đặt hàng online, quý khách vui lòng truy cập vào địa chỉ Megamart.vn hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 6, Ngõ 68, Phố Quan Nhân, Hà Nội để lựa chọn bộ đồ chơi Lego Hero Factorry như ý. Megamart cam kết hoàn tiền 500% nếu hàng không chính hãng, miễn phí ship nội thành và nhân giao hàng tận tay toàn quốc. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Hệ thống siêu thị đồ chơi Megamart.