product
Sắp theo:

Lego Mixels™

Lego > Lego Mixels: Là tên gọi chung của những sinh vật vui vẻ, ngộ nghĩnh dễ thương đến từ các bộ lạc khác nhau và cùng sống trong vùng đất thần tiên. Điểm đặc biệt của đồ chơi Lego Mixel là có thể kết hợp 2 nhân vật, thậm chí là 3 mixels trong cùng bộ lạc để tạo ra các mô hình độc đáo và cùng tham gia chiến đấu chống lại Nixels gian ác. Các bộ đồ chơi Lego Mixels dành cho độ tuổi từ 6+ trở lên cho bé tha hồ khám phá và vui chơi bổ ích cùng người thân hay bạn bè.

Giới thiệu về Lego Mixels

Lego Mixels là chủ đề được Lego giới thiệu vào tháng 3/2014. Trước đó một bộ phim hoạt hình hài cùng tên đã được phát sóng vào tháng 2/2014 trên kênh Cartoon Network như là bước trải đường cho chủ đề. Dưới sự giúp sức của những họa sĩ hàng đầu thế giới, Lego Group và Cartoon Network đã cho ra đời hàng loạt sinh vật nhỏ Mixels ngộ nghĩnh, có thể kết hợp, hòa trộn vào nhau tạo nên những nhân vật kỳ lạ thú vị cùng những cốt truyện không thể đoán trước.

Sở dĩ lego đặt tên cho chủ đề là Lego Mixels bởi Mixels là những sinh vật nhỏ có thể kết hợp và trộn lẫn vào nhau để tạo ra những mô hình sáng tạo. Mỗi bộ Mixels không có con số cụ thể các mô hình có thể xây dựng. Người chơi có thể phối hợp mô hình này với mô hình khác để tạo ra sinh vật theo trí tưởng tượng của mình.

Bên cạnh đó, với các chi tiết được đóng gói trong túi đựng trong suốt hé lộ một vài chi tiết để cho người mua có thể quan sát và lựa chọn nhân vật mong muốn. Một số sản phẩm kèm theo cả một Nixel bên trong.

Hiện nay, dòng Lego Mixels đã phát hành tới 7 series và luôn được bổ sung thêm những bộ tộc và những sinh vật mới cực thú vị để thỏa mãn nhu cầu sưu tập mô hình của bé

Đặc điểm chung của đồ chơi Lego Mixel

Mixel là sinh vật máy có đầy đủ các bộ phận từ trái tim, não, ruột, lưỡi, răng,… Mixels có hình dạng khác nhau từ kích thước đến màu sắc. Một số được thiết kế dựa theo động vật, một số dựa vào trí tưởng tượng hư cấu tạo nên.

Mỗi Mixel được gán cho một thành phần đặc biệt và chủ đề được chia theo các bộ lạc như nước, đá, sấm sét, lửa và nhiều hơn nữa. Kẻ thù của những con vật này là Nixels – một sinh vật đến từ thế giới bóng đêm. Mỗi mô hình Sinh vật Mixel trong bộ đồ chơi xếp hình Lego Mixels có thể kết hợp với một sinh vật ngẫu nhiên trong cùng loạt sản phẩm tạo nên cốt truyện sáng tạo không thể đoán trước

Số lượng miếng ghép trong đồ chơi Lego Mixels là không quá nhiều, dao động chỉ khoảng 50 đến 70 chi tiết. Vì vậy bé có thể hoàn thành mô hình một cách dễ dàng. Các Mixels có kích cỡ cực nhỏ và có nhiều miếng ghép cực hiếm thấy ở các dòng lego khác. Hơn nữa, với dòng đồ chơi này, các miếng ghép có độ tương thích cao với nhiều mô hình, bé có thể thay đổi các chi tiết để lắp ráp ra nhân vật độc đáo khác theo trí tưởng tượng bao la của mình.

Với những đặc điểm trên, đồ chơi xếp hình Lego Mixels sẽ giúp cho trẻ em được phát triển khả năng sáng tạo, óc tưởng tượng. Hiện nay, bộ đồ chơi này không chỉ được nhiều bé yêu thích mà ngay cả người lớn cũng rất thích thú. Bởi chơi cùng các mô hình mixels ngộ ngĩnh sẽ là cách giảm stress và thư giãn đầu óc hiệu quả. 

Hãy cùng Megamart dạo qua một vòng các bộ lạc xuất hiện trong mixels lego nhé.

 

Lego Mixels series 1 

Dòng đầu tiên gồm 3 bộ tộc:
Infernites (lửa): Bộ tộc Infernites sống trong những vùng đất hoang dã nóng bỏng và ở đó có các anh hùng khá vụng về. Là bộ lạc chính trong series 1, khi kết hợp cả 3 sinh vật, có thể tạo ra một t-rex giống như sinh vật 2 chân và có thể thét ra lửa. Bộ tộc này có màu đỏ và được dẫn dắt bởi Flain. Ngoài ra 2 nhân vật của bộ tộc này là Vulk và Zorch.

Cragsters (đá): một bộ lạc với những sinh vật lao động chăm chỉ sống trong các đường hầm và hang động. Khi tất cả kết hợp sẽ trở thành một người đá khổng lồ có thể biến thành tảng đá để cuốn lấy kẻ thù. Các sinh vật trong bộ lạc có màu xám và được dẫn dắt bởi Krader. 2 sinh vật còn lại là Seismo và shuff.

Bộ tộc sấm sét Electroids: một bộ tộc gồm những Mixels ngốc nghếch sống trên cao ltrong rừng núi gần với cơn bão sấm sét tạo ra nguồn điện cho họ. Khi kết hợp cả 3, trở thành một sinh vật gần giống sư tử có thể bắn điện từ đuôi. Các sinh vật đều có màu vàng và được dẫn dắt bởi Teslo. 2 sinh vật còn lại là Zaptor và Volectro.

Lego Mixels series 2

Frosticons (băng): một bộ tộc màu xanh sống trong vùng đất bị đóng băng. Khi kết hợp, họ trở thành một sinh vật giống khủng long và có móng vuốt sắc nhọn bằng băng giá. Các sinh vật trong bộ tộc gồm Slumbo, Lunk và được dẫn dắt bởi thủ lĩnh Flurr.

Fang Gang (bộ tộc gỗ): Họ sống trong một trang trại, có những hàm răng sắc nhọn và dường như luôn luôn thèm ăn. Các thành viên của bộ tộc này có màu nâu đặc trưng, khi kết hợp tại thành một con hải ly. Ngoài Gobba và Chomly, bộ tày này được dẫn dắt bởi Jawg.

Flexers (cao su): bộ tộc Flexers, một bộ lạc dựa trên những chiếc chân phát triển đột biến. Họ sống trong Sproingylands, sử dụng tài năng để chống lại Stretchtastic Nixels. Màu sắc đặc trưng của bộ tộc này là màu cam. Khi cả 3 kết hợp, sẽ trở thành một ẩn sĩ cua dũng mãnh. Các nhân vật xuất hiện trong bộ tộc gồm Tentro, Balk và Kraw dẫn đầu.

Lego Mixels series 3

Glorp Corp: Đặc điểm của bộ lạc này có màu xanh lá cây, chỉ có 1 mắt và luôn chơi các trò ngớ ngẩn. Chúng cũng là bộ lạc chuyên sinh sống ở đầm lầy, tay chân lúc nào cũng nhày nhụa chất nhờn và luôn chảy nước mũi. Khi kết hợp, cả 3 sẽ biến thành một con sóc màu xanh. Bộ tộc này gồm thủ lĩnh Glomp, Glurt và Torts

Spikels: Bộ tộcgai có các sinh vật bị lồi mắt, có gai nhọn rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Cả 3 sinh vật đều rất vui vẻ yêu thương nhau. Họ sống trong một sa mạc với vườn hoa khổng lồ. Khi cả 3 tham gia chiến đấu, họ sẽ biến thành một sinh vật giống như thằn lằn. Bộ tộc này có Footi, Hoogi và thủ lĩnh Scorpi.

Bộ lạc Wiztastics (ma thuật): Đây là bộ lạc màu tím, ngoại hình bắt mắt, có đặc điểm 1 mắt, và một chiếc mũ phù thủy cùng 2 cây đũa thần. Cả 3 sống trong 1 lều phép thuật. Không chỉ vậy, khi kết hợp 3 sinh vật trong bộ tộc lại với nhau có thể tạo ra một sinh vật quái vật sư tử đầu chim mới hết sức dũng mãnh. Bộ tộc này được dẫn dắt bởi Magnifo và 2 sinh vật Mesmo và Wizwuz.

Lego Mixels series 4

Được phát hành vào tháng 2 – 2015 bao gồm các con vật theo chủ đề hang động, … và gồm 3 bộ tộc chính là Orbition với màu xanh chủ đạo, infernites màu đỏ và Glowkie màu xanh đậm.

Glowkies: một bộ tộc sống dựa vào phát quang sinh học, có khả năng tỏa ra ánh sáng năng lượng kinh ngạc vào ban đêm. Họ sống trong hang Caves Glowkie trên Mixel Moon, một khu vực hoàn toàn mới và sống rất hòa thuận. Khi cả 3 kết hợp sẽ biến thành một sinh vật vũ trụ hình trụ. Bộ tộc này có Nurp-Naut, Rokit và Niksput

Infernites: Là bộ tộc anh em với Series 2. Khi cả 3 kết hợp sẽ trở thành quái vật 1 mắt. các sinh vật có màu đỏ thẩm và vẫn được dẫn dắt bởi Flain.

Bộ tộc Orbition: Với các sinh vật 2 mặt ngoài hành tinh trông khá thú vị. Chúng thường sống vào ban đêm ở Caves Glowkie. Khi cả 3 kết hợp sẽ trở thành một con dơi khổng lồ. Các sinh vật đều có màu xanh hải quân và màu lục lam nhạt. Bộ tộc này có Vampos, Boogly và dẫn dắt bởi Globert.

Nếu bạn là một người đam mê các mô hình và yêu thích các sinh vật nhỏ ngộ nghĩnh mixels, hãy đến với Megamart.vn để đặt mua đồ chơi xếp hình Lego Mixels giá rẻ nhất. Megamart cam kết bán hàng chính hãng, hàng không chuẩn hoàn tiền 500%, đổi trả trong 180 ngày, nhận giao hàng toàn quốc và miễn phí ship trong nội thành Hà Nội. Nhanh tay truy cập vào website hoặc đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng Số 6, ngõ 68, Quan Nhân, Cầu Giấy, Hà Nội để tha hồ chọn lựa các đồ chơi Lego Mixels chính hãng đang được giảm giá cực ưu đãi ngay hôm nay nhé.