product
Sắp theo:

Lego Pirates

Lego > Lego Pirates: Chủ đề cướp biển hấp dẫn được Lego ra mắt vào năm 1989. Trong bộ xếp hình Lego Pirates sẽ bao gồm những tên cướp biển, lực lượng lính hoàng gia, người dân đảo và tàu thuyền. Chủ đề này cũng khá quen thuộc với các bé bởi các nhân vật đã từng được nhìn thấy ở các bộ lego mini, lego duplo và các chủ đề từ độ tuổi 4+ trở lên. Đến với đồ chơi Lego Pirates bé sẽ nhập vai vào các nhân vật tham gia các cuộc chiến hấp dẫn để chiến thắng hải tặc, bảo vệ bình yên cho biển đảo. Đồ chơi Lego Pirates phù hợp với các bé trai từ 6 - 12 tuổi, giúp kích thích trí sáng tạo và các kỹ năng vận động cho bé.

Giới thiệu về chủ đề Lego Pirates

Lego Pirates là chủ đề Lego được giới thiệu vào năm 1989. Đây cũng là chủ đề đầu tiên được xuất hiện sau 3 chủ đề thành phố, lâu đài và không gian từ năm 1988. Với ý tưởng nói về những tên cướp biển vùng Caribbean kinh điển đọ sức cùng những người lính biển và đôi khi cả người bản địa.

Trong thời gian đầu được sản xuất, từ năm 1989 đến năm 1997, các bộ xếp hình Lego Pirates được tung ra đều đặn mỗi năm. Trong khi mô hình những tên cướp biển không có nhiều sự thay đổi thì các nhân vật khác luôn được thay đổi hình dạng khác nhau.

Tuy nhiên, sau đó, chủ đề này bị gián đoạn ngừng sản xuất và được giới thiệu lại trong năm 2009. Các bộ xếp hình mới đây, chủ yếu kết hợp các hình ảnh của mô hình Lego Pirates trong quá khứ và phong cách thiết kế Lego hiện tại. Trong năm 2015 đã có 6 bộ mới được trình làng thu hút được sự quan tâm của nhiều trẻ nhỏ trong độ tuổi từ 6 đến 12.

Đến với các bộ đồ chơi Lego Pirates, các bé sẽ được thỏa sức xây dựng nên mô hình tàu cướp biển từ những mảnh ghép đầy sắc màu và có một sân chơi đúng nghĩa để bay nhảy hóa thân vào các nhân vật tham gia vào cuộc chiến tranh giành kho báu đầy thú vị. Với bộ đồ chơi này, bé có thể chơi cùng bạn bè hay bố mẹ để có thêm nhiều tình huống hấp dẫn.

Những thay đổi của đồ chơi Lego Pirates qua các năm

Năm 1989: Khi mới được ra mắt thị trường, các nhân vật trong Lego Pirates được thiết kế chưa có gì đặc biệt.

Năm 1992: Sự thay đổi lớn đầu tiên khi những người lính Imperial được thay thế bởi các vệ binh hoàng gia, những người mặc áo màu đỏ, đội mũ lông thay cho trang phục màu xanh truyền thống.

Năm 1994: Ngoài cướp biển và lính hải quân, xuất hiện thêm phe thứ 3 các cư dân đảo và được giới thiệu là phe trung lập.

Sau đó đến năm 1996: Các cận vệ hoàng gia đã được thay thế và chủ đề bị dừng lại từ năm 1997.

Năm 2009: Pirates được sản xuất trở lại và phát hành 8 bộ mới với nhiều sự thay đổi trong chi tiết thiết kế.

Trong năm 2011: Pirates of the Caribbean đã được phát hành. Đây cũng là những tên cướp biển được cấp phép đầu tiên trong chủ đề.

Năm 2015: Pirates trở lại với 6 bộ mới. Ngoài ra nhân vật lính hoàng gia trở lại với phiên bản nâng cấp trực quan hơn.

Các nhân vật có thể gặp trong Lego Pirates gồm Captain Roger, Thống đốc broadside, Rummy, vua Kahuka, các tên cướp biển, lính hoàng gia và nhiều nhân vật khác.

Vũ khí xuất hiện trong các bộ đồ chơi gồm có thanh kiếm ngắn cutlass, Flintlock Pistol (loại súng được sử dụng bởi quân đội Châu Âu cũ), súng hỏa mai, bow (nỏ), Spear (thương) và rìu…

Nội dung của Lego Pirates cũng đã được ứng dụng vào khá nhiều các chủ đề khác như Lego duplo năm 2006, các nhân vật lego minifigure năm 2009 và nhiều dòng lego khác. 

 

Pirates (Phe cướp biển)

Là một trong 2 phe phái gốc đầu tiên. Pirates cũng là các nhân vật ít được Lego thay đổi nhất. Biểu tượng của Pirates chính là lá cờ màu đen với đầu lâu xương chéo. 3 con tàu lớn nhất của phe cướp biển là Black Seas Barracuda , Red Beard's Runner và Skull's Eye Schooner. Họ hoạt động trên đảo Forbidden, Skull, Rock Island Refuge và Pirates Perilous Pitfall. Những tên cướp biển được dẫn dắt bởi thủ lĩnh cướp biển Captain Roger còn được gọi là Captain Redbeard – người đàn ông bị chột mắt trái, có móc sắt ở tay trái, chân gỗ phải và thường có con vẹt nhiệt đới màu sắc bên vai.

Imperials (lính hoàng gia)

Là những người bảo vệ vùng biển Caribbean được dẫn dắt bởi thống đốc Broadside và thiếu úy Martinet. Mục tiêu duy nhất của họ là bắt được những tên cướp biển và thu giữ kho báu để bảo vệ bình yên cho biển đảo. Đại diện cho Imperials là lá cờ màu xanh với cây thánh giá lớn màu trắng. Các nhân vật Imperials cũng được lego cho thay đổi nhiều nhất, với thiết kế độc đáo và trực quan hơn.

Cư dân đảo

Là phe thứ 3 đứng trung lập. Cư dân đảo được lego giới thiệu vào năm 1994 và hình tượng được dựa trên người bản địa sống tại các đảo Thái Bình Dương. Những người này biết sự tồn tại của cả cướp biển và những người lính hoàng gia, nhưng họ ko nghiêng về ai cả. Lãnh đạo của họ là vua Kahuka .
Họ không có vũ khí hiện đại giống như hai phe kia, nhưng thay vào đó, họ sử dụng vũ khí thô sơ hơn như cung, mũi tên, giáo và bẫy.

Đang là dòng lego hấp dẫn rất nhiều các bạn nhỏ, đặc biệt là bé trai. Để được mua những đồ chơi Lego Pirates giá rẻ nhất, bố mẹ và các bé hãy đến hệ thống siêu thị Megamart. Hiện trên các kệ hàng của chúng tôi đang có rất nhiều bộ lego pirates 2016 mới nhất với giá cực ưu đãi. Nhanh tay truy cập Website: megamart.vn hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 6, Ngõ 68, Phố Quan Nhân, Cầu Giấy, Hà Nội để xem và lựa chọn đồ chơi lego Pirates giảm giá ngay hôm nay nhé.