product
Sắp theo:

Lego The Simpsons

Lego > Lego Simpsons: Được giới thiệu vào năm 2014, với nội dung dựa trên bộ phim truyền hình sitcom nổi tiếng cùng tên. Chủ đề này được thực hiện để kỷ niệm 25 năm phát sóng của bộ phim. Tính đến nay, Lego Simpsons  đã được sản xuất 4 bộ và thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn nhỏ và cả người lớn. 

Giới thiệu bộ đồ chơi Lego The Simpsons

Nếu các bé để ý thì sẽ thấy gia đình simpsons đã sớm được suất hiện trong dòng chủ để lego the Movie hay lego minifigures trước đó. Đặc điểm của các nhân vật trong bộ đồ chơi Lego The Simpsons này là có thiết kế giống hệt với nhân vật trong phim, với tông màu vàng làm chủ đạo. Nhân vật có đầy đủ các chi tiết đầu, chân, tay, bàn chân, bàn tay để cầm nắm các phụ kiện hay lắp ráp vào các miếng gạch lego khác. Với màu sắc phối hợp tinh tế, bắt mắt, với mỗi nhân vật, bé tha hồ sáng tạo ra đủ các câu chuyện hấp dẫn để cùng phiêu lưu và khám phá.

Có tất cả 4 bộ đồ chơi Lego The Simpsons đã được sản xuất bao gồm Lego 71006 The Simpson Family House, Lego 71005 The Simpsons Series, Lego 71009 The Simpsons Series 2 và Lego 71016 Kwik-E-Mart.

Đối tượng khách hàng chính mà Lego hướng đến cho The Simpsons là thanh thiếu niên và cả người lớn, nhưng cũng có nhiều trẻ em yêu thích và tìm mua. Dự báo trong những năm tiếp theo, bộ đồ chơi lego Simpsons sẽ càng thu hút nhiều khách hàng và mang lại lợi nhuận cao hơn cho Lego.

Đôi nét về bộ phim The Simpsons

The Simpsons (Gia đình Simpson) là một chương trình truyền hình nổi tiếng và thành công nhất tại Mỹ do Matt Groening nghĩ ra. Đây cũng là bộ phim được chiếu lâu nhất, bắt đầu từ ngày 17 tháng 12 năm 1989 trên hệ thống truyền hình Fox Network cho đến giờ. Đến nay chương trình đã có trên 400 tập và riêng tiền bán bản quyền series đã lên tới con số khổng lồ hơn 3 tỷ USD.

Tuy là một chương trình hoạt họa, nhưng The Simpsons châm biếm nhiều khía cạnh trong cuộc sống, đặc biệt là lối sống của tầng lớp lao động và trung lưu tại Mỹ nói riêng, của văn hóa Mỹ và xã hội Mỹ nói chung. Nó đã được chiếu tại nhiều quốc gia với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Hiện nay, The Simpsons vẫn được xem là một trong những sản phẩm văn hóa đại chúng quan trọng và có tầm ảnh hưởng nhất của Hoa Kỳ.

Bối cảnh của bộ phim xảy ra trong một thị trấn tại Mỹ tên là Springfield (là một thành phố thuộc quận Clark, tiểu bang Ohio). Các câu chuyện của chương trình này thường xoay quanh gia đình Simpson thuộc tầng lớp lao động trung lưu. Trong gia đình gồm có: cha mẹ, ba đứa con và các con vật nuôi trong nhà.

Ngoài ra chương trình có đến hơn 150 nhân vật xuất hiện, có rất nhiều nhân vật phụ, như các giáo viên tại trường tiểu học Bart và Lisa đang học, các đồng nghiệp của Homer, các viên chức chính phủ, các láng giềng của gia đình, và họ hàng của gia đình, v.v. Nhiều nhân vật còn được lồng tiếng bởi những người nổi tiếng như các ca sĩ, vận động viên, nhà bác học, diễn viên, nhà chính trị, v.v.

Hãy cùng Megamrt tìm hiểu các nhân vật chính xuất hiện trong các bộ đồ chơi Lego The Simpsons nhé.

 

Homer Simpson

Homer Simpson - 36 tuổi là người cha trong gia đình và hiện đang làm nhân viên kiểm tra an toàn tại một nhà máy điện hạt nhân. Là một người yêu vợ thương con nhưng nhu nhược, thiếu quyết đoán, khiến ông và gia đình phải lâm vào nhiều cuộc phiêu lưu khó tưởng tượng được.

Marge Simpson

Marge Simpson: là người mẹ và phụ trách công việc nội trợ cho cả gia đình. Bà là một người phụ nữ thông minh nhưng bị ảnh hưởng bởi các quan niệm cũ, rằng người phụ nữ chỉ có vai trò làm vợ và mẹ.

Các con 

Gồm Bart Simpson, 10 tuổi, đang học lớp 4 và là con trai cả trong nhà Simpson. Cậu có có tính cách khá nghịch ngợm, thường quậy phá trong trường và em gái Lisa ở nhà. Lisa Simpson: 8 tuổi, học sinh lớp 2 và là con gái thứ của gia đình. Học giỏi, khôn ngoan hơn các bạn cùng lứa, nhưng lại ít có cơ hội trổ tài. Và cuối cùng là Maggie Simpson: con gái út, chưa biết nói, những dự đoán có thể là thần đồng trong tương lai. 

Hiện nay, chủ đề Lego The Simpsons vẫn được hãng "Đồ chơi thế kỷ", giữ lại sản xuất và tung ra nhiều bộ xếp hình Lego The Simpsons 2016 mới nhất. Nếu bạn quan tâm tới dòng đồ chơi này, hãy truy cập ngay vào  megamart.vn nhé để đặt hàng online. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng tại Số 6 ngõ 68 Quan Nhân Hà Nội để trực tiếp xem sản phẩm. Thế giới đồ chơi chính hãng Megamart cam kết Hoàn tiền 500% nếu nhận hàng không chính hãng, đổi trả 180 ngày, miễn phí ship nội thành Hà Nội và nhận giao hàng trên toàn quốc.