blog

Mattel cho ra mắt dòng Barbie mới Kirk, Spock và Uhura

07/06/2016 trong Đồ chơi búp bê Barbie

Để kỉ niệm lần thứ 50 của Star Trek, thương hiệu búp bê nổi tiếng của Mattel là Barbie đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm mới với bộ 3 nhân vật: Kirk, Spock và Uhura phỏng theo nhân nhật từ bộ phim gốc  nổi tiếng.

Mattel cho ra mắt dòng Barbie mới Kirk, Spock và Uhura

Búp bê được tạo ra phỏng theo tạo hình của nhân vật thật trong bộ phim StarTrek

Bộ ba búp bê này được làm hoàn toàn dựa trên chân dung của các diễn viên là  William Shatner, Leonard Nimoy và Nichelle Nichols. Mỗi búp bê đều có khớp nối giúp cho việc cử động, mô phỏng động tác trở nên dễ dàng hơn. Kèm theo đó, những phụ kiện ddie kèm của các nhân vật chắc chắn sẽ làm cho fan của Barbie hay Star Trek hài lòng.

Mattel cho ra mắt dòng Barbie mới Kirk, Spock và Uhura 1

Phụ kiện đi kèm của búp bê chi tiết và đầy đủ chắc chắn các fan hâm mộ sẽ cảm thấy hài lòng

Mặc dù rất mới mẻ, nhưng đây ko phải lần đầu tiên mà Mattel cho sản xuất Barbie theo phiên bản bộ phim Star Trek này. Trong dịp kỉ niệm nhượng quyền 30 năm của thương hiệu Mattel vào năm 1996, Mattel đã phát hành bộ đôi búp bê Ken và Barbie trong trang phục của  series gốc bộ phim này. Tuy nhiên, giai đoạn đó, phiên bản này lại không nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Mattel cho ra mắt dòng Barbie mới Kirk, Spock và Uhura 2

Bộ sản phẩm kỉ niệm này sẽ được ra mắt vào cuối tháng 7 này tại các chuỗi cửa hàng bán lẻ của Barbie

Với sự đầu tư kĩ lưỡng về trang phục, mô phỏng nhân vật… lần này, Mattel hứa hẹn sẽ mang tới cho thị trường một phiên bản tuyệt vời. Bộ sản phẩm sẽ chính thức được bày bán vào cuối tháng 7 này tại các chuỗi cửa hàng bán lẻ chỉ với giá 35$.

Trong khi chờ đợi dòng sản phẩm mới này, các bạn có thể tham khảo những mẫu Barbie khác cũng rất HOT của Megamart tại đây nhé: http://megamart.vn/barbie

--

Liên hệ: 090.452.8848 Hoặc (04) 6259.3388

Địa chỉ: Số 6 ngõ 68 Quan Nhân, Cầu Giấy, HN

Thảo luận bằng facebook