blog

Melissa & Doug Thế giới đồ chơi sáng tạo cho bé

23/10/2015 trong Tư vấn

Thương hiệu đồ chơi Melissa & Doug là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng trên thế giới với các sản phẩm đồ chơi phát triển trí tuệ và thông minh cho trẻ nhỏ. Với lịch sử ra đời và phát triển lâu năm và bền vững tại Mỹ, Melissa & Doug ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nhờ vào các cải tiến hướng đến lợi ích của trẻ nhỏ khi chơi đồ chơi.

Hiện nay, đồ chơi thương hiệu Melissa & Doug đã được phân phối tại Việt Nam nhưng chưa được biết đến rộng rãi bởi các sản phẩm đồ chơi chính hãng nước ngoài được bán trên thị trường còn có giá khá cao nên nhiều phụ huynh còn e dè khi mua cho con cái . Đồ chơi thương hiệu Melissa & Doug gồm nhiều loại với đồ chơi phát triển trí tuệ, đồ chơi giáo dục, đồ chơi xếp hình bằng gỗ, đồ chơi xếp gạch, đồ chơi bằng chất liệu tượng sứ, đồ chơi sáng tạo nghệ thuật, đồ chơi tranh và stickers động vật… Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các loại đồ chơi của  thương hiệu đồ chơi nổi tiếng này  nhé.

Sự ra đời của thương hiệu Melissa & Doug

Thương hiệu đồ chơi Melissa & Doug ra đời từ năm 1988 tại Mỹ do chính hai người sáng lập là Melissa & Doug được đặt tên cho thương hieueuj này. Và đặc biệt, những sản phẩm đồ chơi của thương hiệu này do chính Melissa & Doug thiết kế và sáng tạo vô cùng độ đáo.

Melissa & Doug Thế giới đồ chơi sáng tạo cho bé 1

Melissa & Doug lấy tên từ chính hai người sáng lập công ty

Ngay từ khi mới ra mắt, Thương hiệu đồ chơi Melissa & Doug đã được chú ý bởi thiết kế ấn tượng trong những món đồ chơi dành cho trẻ nhỏ và cách chơi thông minh cũng như sự phá cách trong những chi tiết khác với đồ chơi truyền thống. Trong đó nổi bật nhất chính là những món đồ chơi bằng gỗ và đồ chơi giáo dục cao cấp.

Melissa & Doug Thế giới đồ chơi sáng tạo cho bé 2

Đồ chơi gỗ Melissa & Doug được yêu thích bởi chất lượng tuyệt vời

Đồ chơi thương hiệu đồ chơi Melissa & Doug được trẻ em vô cùng yêu thích bởi nó truyền cảm hứng sáng tạo và khuyến khích trẻ có thể tự mày mò, khám phá về thế giới xung quanh nhiều hơn nữa thông qua quá trình chơi mà học. Thông qua những món đồ chơi được trải qua quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt để tạo ra những sản phẩm chất lượng và an toàn cho trẻ nhỏ.

Các sản phẩm đồ chơi thương hiệu Melissa & Doug

Thương hiệu đồ chơi Melissa & Doug có rất nhiều sản phẩm đa dạng và ngày càng hấp dẫn với trẻ nhỏ bởi hình thức đẹp và cách chơi sáng tạo, tùy ý chơi thật vui và bổ ích tùy theo sức sáng tạo của mỗi bé. Trong đó nổi bật nhất trong những sản phẩm này chính là dòng đồ chơi gỗ thông minh và an toàn.

Tất cả sản phẩm của thương hiệu đồ chơi Melissa & Doug đều được thiết kế bởi nhà thiết kế Melissa cũng chính là người đồng sáng lập ra công ty. Mỗi món đồ chơi đều được thiết kế vô cùng tỉ mỉ với nhiều kiểu chơi sáng tạo khác nhau.

Melissa & Doug Thế giới đồ chơi sáng tạo cho bé 4

Bé chơi một cách say mê và thích thú với Melissa & Doug

Không chỉ các sản phẩm đồ chơi gỗ, các sản phẩm khác của thương hiệu đồ chơi Melissa & Doug đều mang đến cho các bậc phụ huynh sự an tâm cũng như hài lòng về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Những món đồ chơi với các kiểu chơi xếp hình gỗ, xếp viên gạch, tô màu, tranh động vật, tranh xếp hình, miếng dán stickers trang trí… luôn khiến các bé thích thú và chơi say mê.

Melissa & Doug Thế giới đồ chơi sáng tạo cho bé 6

Dòng sản phẩm xếp hình thông minh chơi thật vui

Thông qua quá trình chơi với những món đồ chơi hấp dẫn của thương hiệu đồ chơi Melissa & Doug, bé sẽ được truyền cảm hứng sáng tạo nhiều hơn so với chơi những loại đồ chơi đơn giản thông thường khác. Hơn nữa, nó còn khuyến khích trẻ tư duy và sử dụng trí não để có thể học tập và phát triển toàn diện một cách tự nhiên. Đồ chơi thương hiệu Melissa & Doug chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các ông bố bà mẹ trên toàn thế giới.

Thảo luận bằng facebook