blog

Munchkin an toàn cho bé, mẹ nhẹ nhàng hơn

28/09/2015 trong Tư vấn

Thương hiệu Munchkin của Mỹ là một thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc trẻ em uy tín và có chất liệu an toàn, trong đó nổi bật là dòng sản phẩm đồ chơi nhà tắm.  Được thành lập từ năm 1991 bởi một ông bố trẻ, đến nay Munchkin đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới với tính an toàn cho trẻ em luôn được đề cao hàng đầu.

Trải qua nhiều năm phát triển và không ngừng lớn mạnh, với hàng nghìn sản phẩm thông minh và an toàn, Munchkin được rất nhiều bậc làm cha mẹ tin tưởng sử dụng cho con cái của mình. Tiện lợi hơn, an toàn hơn, và mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn, đó chính là những lý do mà rất nhiều phụ huynh trên thế giới luôn tin tưởng và lựa chọn thương hiệu Munchkin.

Giới thiệu thương hiệu Munchkin

Munchkin mang đến những sản phẩm được nhiều bậc làm cha mẹ vô cùng yêu thích và tin tưởng, đó chính là những đồ dùng dành cho trẻ nhỏ rất nổi tiếng ở Mỹ và các nước phát triển trên thế giới. Những sản phẩm mang đậm thiết kế thông minh và chất liệu an toàn tuyệt đối dành cho trẻ nhỏ, và hơn hết đó chính là sự tiện lợi khi sử dụng được nhiều ông bố bà mẹ đánh giá cao.

Munchkin an toàn cho bé, mẹ nhẹ nhàng hơn 1

Năm 2006, Munchkin thay đổi logo và được sử dụng đến nay

Munchkin an toàn cho bé, mẹ nhẹ nhàng hơn 2

Logo trước đây của thương hiệu Munchkin

Rất nhiều bậc phụ huynh khi sử dụng những sản phẩm của thương hiệu Munchkin đều khẳng định rằng những sản phẩm nhỏ bé của Munchkin giúp ích cho họ rất nhiều khi chăm sóc những đứa con của mình. Hãng cũng luôn quan tâm đến cảm nhận người dùng khi luôn đưa sản phẩm mới cho các bà mẹ dùng thử và đánh giá trước khi đưa vào sản xuất.

Các giai đoạn phát triển của thương hiệu Munchkin

Thương hiệu Munchkin thuộc sở hữu của công ty Munchkin Inc, được thành lập từ năm 1991 tại Loss Angeless, California  bởi Steve Dunn, lúc đó là một người cha trẻ đang chăm sóc con gái của mình. Ngay từ khi mới thành lập, Munchkin đã luôn hướng đến mục tiêu là luôn đoán trước nhu cầu của các bậc cha mẹ khi chăm sóc con cái và đáp ứng những nhu cầu đó bằng cách phát triển những sản phẩm dành cho trẻ em đơn giản nhưng tiện lợi và dễ dùng, giúp cho công việc chăm sóc con cái trở nên nhẹ nhàng hơn và cuộc sống vì thế cũng trở nên thoải mái, dễ dàng hơn.

 

Người sáng lập ra Munchkin là Steve Dunn, lúc bấy giờ là một ông bố trẻ

Ra đời từ năm 1991 tại Mỹ, Munchkin được sáng lập bởi ông Steve Dunn và nhanh chóng được biết đến khi thay thế những sản phẩm chăm sóc trẻ em thông thường bằng những sản phẩm thông minh và tiên tiến hơn. Các bé luôn thích thú với những sản phẩm của Munchkin còn bố mẹ thì đỡ vất vả hơn khi chăm sóc các bé.

Đến năm 2010, Munchkin mở rộng thị trường sang Châu Âu và ngày càng được biết đến nhiều hơn khi mua lại Lindam, thương hiệu đồ dùng an toàn hoàng đầu dành cho trẻ em ở Anh vào thời điểm đó.

Munchkin an toàn cho bé, mẹ nhẹ nhàng hơn 3

Năm 1997, Munchkin đã phát triển công nghệ nhận biết độ nóng nổi tiếng trên sản phẩm

Tiếp đó, Muchkin kí hợp đồng dài hạn với tổ chức giáo dục phi lợi nhận Sesame Workshop trong chương trình Sesame Street và mua lại công ty SaraBear, một thương hiệu tã lót trẻ em rất nổi tiếng lúc đó và hiện nay được biết đến với thương hiệu SaraBear by Munchkin.

Năm 2011, Munchkin đạt giải thưởng Đối tác kinh doanh xuất sắc lần thứ hai trong lịch sự ra đời và phát triển hơn 20 năm. Đến nay, Munchkin đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Munchkin an toàn cho bé, mẹ nhẹ nhàng hơn 5

Các sản phẩm của Munchkin luôn hướng đến sự an toàn và tiện lợi của mẹ và bé

Munchkin luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những bậc làm cha mẹ khi lựa chọn sản phẩm chăm sóc con cái của mình bởi chất liệu an toàn tuyệt đối và sự tiện lợi, luôn đem lại cho mẹ và bé sự hài lòng cũng như hoàn toàn an tâm.

Thảo luận bằng facebook