blog

Tàu hỏa Thomas & Friends, món đồ chơi không thể thiếu của bé

14/10/2015 trong Tư vấn

Đồ chơi Thomas & Friends dành cho các bé trên 3 tuổi có thể chơi thật thông minh và sáng tạo với các mô hình đường ray và tàu hỏa rất hấp dẫn đối với các bé. Đến từ thương hiệu Fisher – Price nổi tiếng thế giới, mô hình đường ray và tàu hỏa luôn có một sự cuốn hút lớn với mọi trẻ em bởi sự chuyển động vô cùng hấp dẫn của nó.

Các bé có thể chơi thật vui và sáng tạo với những mô hình tàu hỏa uốn lượn quanh đường ray độc đáo, và đặc biệt là tàu hỏa thương hiệu Thomas & Friends còn có thể chạy pin giúp bé chơi vui và thích thú hơn. Hơn nữa, đồ chơi thông minh Thomas & Friends còn mang đến cho bé những bài học rất bổ ích và phát triển trí thông minh tuyệt vời cho bé mà bố mẹ không thể bỏ qua.

Tàu hỏa Thomas & Friends thương hiệu Fisher – Price nổi tiếng

Thương hiệu Fisher – Price là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng hàng đầu thế giới mà các bậc cha mẹ cũng như trẻ em trên toàn thế giới đều biết đến. Thomas & Friends chính là dòng sản phẩm đồ chơi thông minh thuộc thương hiệu nổi tiếng này với đặc trưng là những mô hình tàu hỏa và đường ray hấp dẫn.

Tàu hỏa Thomas & Friends, món đồ chơi không thể thiếu của bé 1

Tàu hỏa Thomas & Friends thuộc thương hiệu Fisher – Price nổi tiếng của Mỹ

Thương hiệu Fisher – Price ra đời từ năm 1930 tại Mỹ và trải qua quá trình phát triển hơn 80 năm, thương hiệu này đã khẳng định chất lượng và uy tín thông qua những sản phẩm dành cho mẹ và bé an toàn. Tất cả các sản phẩm của thương hiệu Fisher – Price đều có chất lượng được chứng nhận an toàn cho trẻ nhỏ trên toàn thế giới và hiện đã có mặt ở hơn 145 quốc gia. Đồ chơi của Fisher – Price được sản xuất với hơn 37 ngôn ngữ trên toàn thế giới và không chứa chất độc hại, an toàn với cả trẻ sơ sinh.

Vừa chơi vừa học với Thomas & Friends

Đồ chơi tàu hỏa của Thomas & Friends nổi tiếng với thiết kế rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Nó rất bắt mắt với các em nhỏ với đầu tàu được thiết kế có khuôn mặt dễ thương phù hợp với các bé chơi đùa và sáng tạo.

Bé sẽ có thể vừa có những phút giây vui chơi thú vị với mô hình tàu hỏa Thomas & Friends, vừa có thể học thêm nhiều điều bổ ích và quý giá mà món đồ chơi thông minh này mang lại cho các bé.

Tàu hỏa Thomas & Friends, món đồ chơi không thể thiếu của bé 2

Bé có thể chơi thật vui và sáng tạo với mô hình tàu hỏa và đường ray Thomas & Friends

Với các bé từ 3 tuổi trở lên, thế giới xung quanh còn nhiều điều lạ lẫm và mới mẻ mà bé muốn khám phá từng ngày. Khi chơi với mô hình tàu hỏa Thomas & Friends, bé sẽ có thể học được thêm kiến thức về một loại phương tiện mà có thể bé ít biết đến.

Tàu hỏa Thomas & Friends, món đồ chơi không thể thiếu của bé 4

Đồ chơi Thomas & Friends chất lượng an toàn cho trẻ em trên 3 tuổi

Loạt sản phẩm đồ chơi thông minh Thomas & Friends mang đến cho bé khả năng phát triển trí thông minh và tưởng tượng phong phú, sáng tạo hơn khi xây dựng nên những công trình của riêng mình và hệ thống đường ray đi kèm. Bộ sản phẩm của Thomas & Friends bao gồm mô hình tàu hỏa có cả loại chạy bằng pin và loại chạy bằng bánh đà cùng với đường ray giúp bé có thể giúp bé có khả năng kích thích tư duy không gian vô cùng thông minh.

Tàu hỏa Thomas & Friends, món đồ chơi không thể thiếu của bé 5

Mô hình đồ chơi tàu hỏa Thomas được thiết kế giống hệt nhân vật trong phim

Đặc biệt, các mô hình đầu tàu hỏa trong bộ trò chơi này còn được sản xuất theo bộ phim nổi tiếng Thomas & Friends. Đây cũng là bộ phim giáo dục trẻ em nổi tiếng cùng tên “Thomas và những người bạn” được chiếu trên kênh truyền hình dành cho thiếu nhi của Mỹ được nhiều trẻ em yêu thích.

Tàu hỏa Thomas & Friends, món đồ chơi không thể thiếu của bé 7

Nhân vật tàu hỏa trong bộ phim Thomas và những người bạn được các bé yêu thích

Thế giới đồ chơi tàu hỏa Thomas được nhà sản xuất Fisher – Price danh tiếng trên thế giới mô phỏng lại các nhân vật tàu hỏa hết sức sinh động và giống hêt như các nhân vật trong phim. Đồ chơi tàu hỏa được thiết kế nhiều bộ sản phẩm theo nhiều cấp độ khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp hơn, mang đến cho các bé ở nhiều độ tuổi cơ hội tư duy thông minh hơn.

Thảo luận bằng facebook