blog

Từ a – z về nàng Barbie xinh đẹp

21/06/2016 trong Đồ chơi búp bê Barbie

Là một tín đồ của Búp bê thì không bạn nhỏ nào không biết đến Barbie – nàng búp bê xinh đẹp  và nổi tiếng nhất trong các nàng búp bê. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về nàng búp bê này thì không phải ai cũng nắm rõ. Ngay bây giờ hãy cùng Megamart hiểu thêm về nàng Barbie này nhé.

Búp bê Barbie là…?

Búp bê Barbie được coi là một diễn viên ảo được tạo ra như một con búp bê thời trang bởi Ruth Handler, người đồng sáng lập của tập đoàn Mattel. Nguồn cảm hứng của Ruth để tạo ra Barbie là một cô búp bê tại Đức có tên gọi là Bild Lilli.

Barbie được sáng tạo bởi Ruth Handler - người đồng sáng lập ra tập đoàn Mattel

Barbie được được giới thiệu với toàn thế giới vào ngày 09 tháng 3 thứ 1959 khi mà Handler muốn cho tất cả mọi người thấy được cuộc sống đa chiều đa màu sắc của Barbie. Sau đó, Barbie đã xuất hiện lien tục trong rất nhiều chương trình thời trang và có hàng loạt bộ phim của riêng mình và dần trở nên nổi tiếng.  Búp bê Barbie được sản xuất bởi công ty đồ chơi nổi tiếp của Mỹ - tập đoàn Mattel.

Tất cả thông tin về nàng búp bê nổi tiếng Barbie

Tên đầy đủ của Barbie là Barbara Millicent Roberts. Trong một loạt các tiểu thuyết được xuất bản bởi Random House trong năm 1960, tên cha mẹ của Barbie được cho là George và Margaret Roberts. Họ xuất thân từ thị trấn hư cấu có tên là Willows, Wisconsin.

Barbie xuất thân từ thị trấn hư cấu có tên gọi Willows, Wisconsin.

Nàng  Barbie học tại trường Trung học Willows và sau đó đã học tiếp lên trường International High School ở Manhattan – một ngôi trường  hư cấu trong thành phố New York – ngôi trường dựa trên một ngôi trường có thật tên là Stuyvesant High School.  Trong tiểu thuyết, Barbie có số tuổi 15 tuổi tuy nhiên trong "Happy Birthday Barbie" Barbie đã bước sang tuổi thứ 16 và đó được coi là tuổi chính thức của cô nàng

Barbie được xây dựng có một mối quan hệ ngọt ngào, lãng mạn với một anh chàng búp bê khác có tên là Ken – Ken được ra mắt vào năm 1961. Vào năm 2004, công ty Mattel có tuyên bố rằng Ken và Barbie đã chia tay tuy nhiên vào năm 2006 tất cả các fan của Barbie đều đang nhen nhóm họ có thể quay trở lại với nhau khi sau khi Ken đã chia tay cô bạn gái mới của mình.

Barbie có một mối quan hệ ngọt ngào nhưng cũng đầy sóng gió với chàng búp bê Ken điển trai

Barbie hiện có hơn 40 vật nuôi như mèo, chó, ngựa, gấu trúc, sư tử, ngựa vằn… Cô cũng sở hữu một loạt các phương tiện di chuyển hạng sang như một chiếc xe Corvette mui trần, xe kéo, và xe jeep. ..

Barbie có rất nhiều nghề, cô ấy thậm chí có bằng phi công, tiếp viên… Sự nghiệp của Barbie được thiết kế với ý nghĩa rất nhân văn - cho thấy rằng phụ nữ có thể làm mọi việc khi có sự tự tin và cố gắng hết mình.

Tính cách của nàng Barbie

Được xây dựng với một hình tượng người phụ nữ hoàn bảo, Barbie có một tính cách vui vẻ tươi sáng . Bên cạnh đó, cô còn là một phụ nữ thông mình và nhanh nhạy cho phép cô để điều hướng các tình huống đòi hỏi phải có kỹ năng và sự khéo léo. 

Barbie là một người vui vẻ, khéo léo nhưng rất hòa đồng với mọi người

Mặc dù là người có tham vọng trong việc đạt được những thành tựu tuy nhiên Barbie là khiêm tốn. Một người nhân từ và giàu lòng bao dung dễ dàng khiến cho người khác trở thành bạn với cô.

Với những thông tin đầy đủ và cặn kẽ, hi vọng sẽ giúp các bé hiểu thêm phần nào về người bạn bé nhỏ Barbie luôn ở cạnh mình. Để mua được những bé Barbie xinh xắn và sành điệu nhất các bạn có thể truy cập website: http://megamart.vn/barbie để lựa chọn nhé.

Thảo luận bằng facebook