blog

Lego City cực hấp dẫn dành cho bé mùa hè này

18/04/2016 trong Tư vấn

Đồ chơi Lego City vốn dĩ đã không còn xa lạ gì với những em nhỏ đam mê và yêu thích những bộ đồ chơi xếp hình Lego. Dòng sản phẩm Lego City của thương hiệu đồ chơi Lego nổi tiếng toàn thế giới với đặc trưng là những mô hình lắp ghép những chiếc xe ô tô, máy bay, tàu ngầm, ca nô... bên cạnh nhiều phương tiện giao thông ấn tượng, cùng với đó còn là những chi tiết phá cách trong mỗi sản phẩm khác nhau.

Đồ chơi Lego City đem đến cho mọi trẻ em trên toàn thế giới cơ hội khám phá và trải nghiệm những điều thích thú khi được lắp ghép nên những mô hình của riêng mình. Hơn thế nữa, đồ chơi Lego City còn mở ra cơ hội phát triển khả năng trí tuệ và rèn luyện tư duy thông minh hơn, sáng tạo hơn đặc biệt phù hợp cho những em nhỏ từ 5 – 12 tuổi. Chính vì thế, chúng ta hãy cũng tìm hiểu xem tại sao Lego City với những miếng ghép tưởng chừng nhỏ bé và đơn giản lại có thể làm được điều này nhé.

Mô hình lắp ghép Lego City đẹp và ấn tượng

Bạn hãy xem Lego City có thể tạo ra những mô hình ấn tượng như thế nào trong mỗi một bộ sản phẩm để có thể hiểu tại sao nó lại có sức hút lớn với những em nhỏ như vậy. Mỗi mã sản phẩm của Lego City mang đến cho người chơi những giây phút khám phá tuyệt vời khi được lắp ghép những mô hình xe cộ rất độc đáo và thỏa mãn nhu cầu tìm tòi, khám phá của trẻ em.

Mô hình bộ sản phẩm Lego City 60047 - Sở cảnh sát

Mô hình bộ sản phẩm Lego City 60047 - Sở cảnh sát

Trong mỗi bộ đồ chơi Lego City, trẻ sẽ tìm cách lắp ghép những miếng ghép lại với nhau để tạo thành những mô hình xếp hình theo những nội dung câu chuyện của mỗi sản phẩm. Hình ảnh Lego City thể hiện rõ nhất đó chính là những mô hình liên quan đến chủ đề cảnh sát, cùng với những phương tiện giao thông cả trên đường bộ và dưới đường biển rất hấp dẫn với các bé. Không chỉ những vậy, trong những bộ Lego City còn không thiếu những điều tuyệt vời như những mô hình nhân vật cảnh sát, tên trộm, chú chó cảnh sát, người lính cứu hỏa, và các chi tiết phụ kiện đi kèm.

Những mô hình xe ô tô, tàu thủy, trực thăng là những mô hình đặc trưng của dòng Lego City

Những mô hình xe ô tô, tàu thủy, trực thăng là những mô hình đặc trưng của dòng Lego City

Khi lắp ghép những mô hình Lego City, bé sẽ có thể thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình với khả năng lắp ráp những miếng ghép lại với nhau và tháo lắp chúng một cách dễ dàng. Để tạo nên một mô hình lắp ghép Lego City đẹp, không chỉ đòi hỏi người chơi cần có sự kiên nhẫn, tỉ mỉ, mà còn cần có sự sáng tạo và phát huy trí tưởng tượng phong phú để tạo ra những mô hình một cách đẹp nhất. Có những mô hình phức tạp hơn và có nhiều chi tiết khó lắp hơn, người chơi cũng có thể xem hướng dẫn lắp ghép Lego City bên trong mỗi bộ sản phẩm hoặc tìm kiếm trên mạng internet.

Miếng ghép Lego City tinh xảo, dễ tháo lắp và an toàn

Thương hiệu đồ chơi Lego nổi tiếng hàng chục năm nay trên toàn thế giới với lịch sự phát triển bền vững và mạnh mẽ đó chính là nhờ một phần lớn vào uy tín và chất lượng đảm bảo của những món đồ chơi dành cho trẻ em. Tập đoàn Lego đã vươn lên là công ty sản xuất đồ chơi lớn nhất thế giới vào năm 2014 đã khẳng định sức mạnh và vị thế của Lego trên thị trường đồ chơi trẻ em nói riêng và thị trường sản phẩm dành cho trẻ nói chung.

Miếng ghép của các bộ Lego City tinh xảo, sắc nét, dễ tháo lắp và an toàn

Miếng ghép của các bộ Lego City tinh xảo, sắc nét, dễ tháo lắp và an toàn

Để làm được điều đó, Lego đã khẳng định mình bằng chính chất lượng của những món đồ chơi Lego, mà cụ thể chính là chất lượng đỉnh cao của những miếng ghép bên trong mỗi bộ sản phẩm. Có thể thấy rõ điều đó qua những miếng ghép của chủ đề Lego City.

Các chi tiết miếng ghép trong Lego City đều được sản xuất rất nghiêm ngặt

Các chi tiết miếng ghép trong Lego City đều được sản xuất rất nghiêm ngặt

Mỗi miếng ghép của bộ đồ chơi Lego City đều được đáp ứng nghiêm ngặt quy trình sản xuất chuyên nghiệp và cẩn thận của công ty Lego. Được sản xuất bằng chất liệu nhựa nguyên sinh ABS được chứng nhận hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ, và đặc biệt vô cùng an toàn khi trẻ nhai, cắn những miếng ghép này. Ngoài ra, những miếng ghép còn có hình dạng được sản xuất để cho trẻ khó cho vào mồm và nuốt phải.

Chất lượng những miếng ghép trong sản phẩm Lego City khẳng định uy tín của thương hiệu này

Chất lượng những miếng ghép trong sản phẩm Lego City khẳng định uy tín của thương hiệu này

Đặc biệt, Lego còn rất chú trọng vào những chi tiết phân biệt Lego chính hãng và hàng nhái trong mỗi chi tiết sản phẩm của mình. Để giữ gìn những điều tốt nhất của sản phẩm mà thương hiệu Lego đã gây dựng trong nhiều năm qua, mỗi bộ sản phẩm trước khi đến tay khách hàng luôn được hoàn hảo và tốt nhất.

Rèn luyện khả năng sáng tạo và tư duy thông minh

Giống như những chủ đề lắp ghép Lego khác như Lego DuploLego ChimaLego Friends..., Lego City còn có thể mang đến cho trẻ cơ hội rèn luyện khả năng tư duy thông minh và phát triển sáng tạo rất bổ ích. Những miếng ghép từ những chi tiết rất nhỏ trong các bộ Lego City khi được tháo lắp với nhau mang đến cho trẻ cảm hứng tìm tòi và lắp ghép chúng với nhau để tạo nên những mô hình thú vị.

Bé sẽ thỏa sức khám phá và nâng cao khả năng tư duy thông minh hơn

Bé sẽ thỏa sức khám phá và nâng cao khả năng tư duy thông minh hơn

Bên cạnh đó, trong mỗi bộ đồ chơi Lego City 2015 còn có những câu chuyện và nội dung để trẻ có thể chơi với những mô hình lắp ghép đồng thời phát huy trí tưởng tượng vô cùng phong phú của mình. Ngoài những kĩ năng lắp ráp, kĩ năng chơi theo nhóm cùng bạn bè, bố mẹ, trẻ còn học thêm được nhiều kĩ năng bổ ích khác và nhiều kiến thức mới trong những trò chơi. Và trẻ sẽ có thêm những giây phút vừa học vừa chơi thật hữu ích.

Lego City chính là món quà tuyệt vời dành cho các bé từ 5-12 tuổi, đặc biệt là các bé trai

Lego City chính là món quà tuyệt vời dành cho các bé từ 5-12 tuổi, đặc biệt là các bé trai

Lego City còn là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho các bé trong độ tuổi 5 – 12 tuổi bởi đây là một món đồ chơi thông minh phù hợp với tuổi thơ của các em nhỏ. Không những vậy, giá Lego City không hề đắt so với những món đồ chơi thông minh chất lượng và an toàn dành cho trẻ em. Vì vậy, các phụ huynh đừng bỏ lỡ cơ hội cho con mình trải nghiệm đồ chơi Lego City để bé có thể có một tương lai tươi đẹp hơn.

Thảo luận bằng facebook